ปรากฏการณ์เฉลียง เพิ่มรอบ! พร้อมปล่อยเพลงใหม่ ‘เข้าใจว่าไม่เข้าใจ’

Home / ข่าววงการเพลง / ปรากฏการณ์เฉลียง เพิ่มรอบ! พร้อมปล่อยเพลงใหม่ ‘เข้าใจว่าไม่เข้าใจ’

โค้งสุดท้าย! เพิ่มรอบ ‘ปรากฏการณ์เฉลียง‘ รอบบ่ายโมง 18 กันยายนนี้
6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี เสิร์ฟเพลงใหม่ในรอบ 9 ปี ‘เข้าใจว่าไม่เข้าใจ’

 

เฉลียง

 

หลังจากสร้างปรากฏการณ์บัตรหมดเต็มทุกที่นั่งอย่างรวดเร็วในคอนเสิร์ตทั้ง 2 รอบ แต่ บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ในฐานะผู้จัดและ ทีมเฉลียง ก็ขอเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง อีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559 เวลา 13:00 น. โดยคอนเสิร์ตรอบนี้การแสดงไม่มีความแตกต่างจากรอบอื่นๆ แต่ทางผู้จัดและทีมเฉลียงได้ร่วมมือกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุนเพื่อการกุศล สร้างอาคารศูนย์เรียนรู้สิ่งแวดล้อมกายภาพสู่สังคม ในกับทางคณะ

 

เฉลียง

 

พร้อมกันนั้น เฉลียง ก็ได้เสิร์ฟผลงานเพลงใหม่ เข้าใจว่าไม่เข้าใจ เพลงในแบบฉบับของ ‘เฉลียง’ ที่มีเนื้อหาสาระและแนวความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร ซิงเกิ้ลพิเศษที่ ดี้ นิติพงษ์ ได้แต่งขึ้นสำหรับคอนเสิร์ต โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง ซึ่ง 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค, เจี๊ยบ–วัชระ ปานเอี่ยม, แต๋ง–ภูษิต ไล้ทอง, จุ้ย–ศุ บุญเลี้ยง, เกี๊ยง–เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ และ นก–ฉัตรชัย ดุริยประณีต ได้ปล่อยออกมาให้ฟังกันหลังจากพวกเขาห่างหายไป 9 ปีเต็ม

 

 

มาร่วมเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ต โตโยต้า พรีเซนต์ ปรากฏการณ์เฉลียง ได้ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 เวลา 13.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559 เวลา 19.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ และเพิ่มรอบสุดท้ายและจะไม่มีการเพิ่มรอบการแสดงอีก! ในวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559 เวลา 13:00 น. … แฟนๆ เฉลียงที่ยังไม่มีบัตรหรืออยากร่วมสมทบทุนเพื่อการกุศล สามารถจับจองบัตรคอนเสิร์ต ปรากฏการณ์เฉลียง รอบใหม่(18 ก.ย. บ่ายโมง) ได้ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และจุดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และสามารถติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต ได้ที่ www.chaliangteam.com หรือ www.facebook.com/chaliangteam โทร 089-811-1901

 

 

เฉลียง

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com