บิ๊ก เดอะสตาร์ 12 ปล่อยซิงเกิ้ลแรก ‘รั้น’ ได้ โดม-พรีน ร่วมแจม!

Home / ข่าววงการเพลง / บิ๊ก เดอะสตาร์ 12 ปล่อยซิงเกิ้ลแรก ‘รั้น’ ได้ โดม-พรีน ร่วมแจม!

บิ๊ก กฤษฎา จันทร์ดี หนุ่มเหนือมาดร็อค แชมป์เดอะสตาร์ คนที่ 12 ของเมืองไทยจากเวที เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว  ปล่อยผลงานเพลงแรกของตัวเองออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับเพลง รั้น แนวเพลงป๊อปร็อคบ้านๆ ที่เจ้าตัวบอกว่าถูกอกถูกใจเป็นที่สุด! แถมยังได้ โดม และ พรีน เพื่อนร่วมสถาบันเดอะสตาร์ มาร้องแจมเป็นคอรัสให้ด้วย

 


“รั้น” เพลงแรกในชีวิต ของหนุ่ม “บิ๊ก เดอะสตาร์12” โหลดมาฟังกันได้แล้ววันนี้ *1235009
youtube channel : BigTheStar12 OFFICIAL

 

“ดีใจและตื่นเต้นมากๆ ครับ เพราะผมมีความฝันตั้งแต่เด็กๆ แล้วว่าอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง พอผมโตขึ้นก็ได้คลุกคลีอยู่กับดนตรี ร้องเพลงเล่นดนตรีหาเลี้ยงครอบครัว จนกระทั่งผมมีโอกาสได้มาประกวดเดอะสตาร์ และทำตามความฝันก้าวแรกในการเป็นนักร้องได้สำเร็จ ภูมิใจมากๆ ครับ และที่ปลื้มใจสุดๆ คือได้มีโอกาสทำซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของตัวเอง กับเพลง รั้น

 

บิ๊ก เดอะสตาร์ 12

 

“ก่อนที่จะได้ทำเพลงนี้ ผมมีโอกาสได้พูดคุยกับพี่บอย(ถกลเกียรติ วีรวรรณ) และลองฟังเดโมเพลงนี้ ฟังครั้งแรกโดนใจมากๆ เพราะเป็นสไตล์ป็อบร็อคบ้านๆ แบบที่ผมชอบ เนื้อเพลงก็พูดถึงการที่เราไปหลงรักสาวที่ดูดีกว่าเรา แต่เราก็ไม่คิดยอมแพ้ เดินหน้าเพื่อคว้าหัวใจเธอมาให้ได้ ฟังแล้วก็ชอบมากๆ พี่บอยก็เลยให้เพลงนี้กับผมครับ หลังจากที่ได้เพลงก็ลุยต่อกับพี่โปรดิวเซอร์ (เอสเตอร์-กร กีรติกวีกาญจน์) ทันที ซึ่งพี่เขาก็ให้ผมมีส่วนร่วมกับเพลงนี้เต็มที่ ในส่วนของซาวน์ดนตรี ผมก็ช่วยแชร์ไอเดียว่าอยากได้แบบไหน รวมถึงผมได้โซโล่กีตาร์สดๆ เองเลยครับ ที่สำคัญเพลงนี้ยังได้พี่โดม-จารุวัฒน์ กับ พี่พรีน-รวิสรารัตน์ มาร้องคอรัสให้ด้วย อยากให้แฟนๆ ได้ลองฟังกันดูนะครับ ส่วนมิวสิควิดีโอก็อดใจรออีกนิด รับรองว่าจะมีตามมาให้ชมกันเร็วๆ นี้แน่นอน”

 

แฟนๆ สามารถฟังเพลง รั้น เพลงเพราะๆ ของ บิ๊ก กฤษฎา จันทร์ดี แชมป์เดอะสตาร์ 12 ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุ หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1235009

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com