“มิ้นท์ อีฟ แอมมี่” 3 เจ้าแม่เพลงคัพเวอร์ กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / “มิ้นท์ อีฟ แอมมี่” 3 เจ้าแม่เพลงคัพเวอร์ กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

   เรียกว่าเป็นการเปิดตัวที่เขย่าโซเชียลมากที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อ 3 ตัวท็อปเจ้าแม่คัฟเวอร์ที่โด่งดัง ได้มาร่วมตัวกันในโปรเจคพิเศษที่ชื่อว่า What Woman Want? สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ ผลงานดีๆจากค่าย เยส!มิวสิก นำโดย มิ้นท์ วรพรพัฒน์ ตรีเกสธนพมาศ สาวหมวยที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ และมียอดวิวคนเข้าชมกว่า 20 ล้านวิว, อีฟ ปะราลี ศุภบริวัตร สาวเสียงเศร้า ที่มีคนเข้าชมรวมกว่า 76 ล้านวิว และ แอมมี่ มัทกาญณ์ ทองคำ สาวเสียใส ที่มีคนเข้าชมในยูทูปกว่า 28 ล้านครั้ง วันนี้ พวกเธอทั้ง 3 ได้มารวมตัวกันถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของผู้หญิงผ่านเสียงเพลง ให้ทุกคนได้เข้าใจผู้หญิงมากขึ้น

 

3 ตัวท็อปเจ้าแม่คัฟเวอร์
3 ตัวท็อปเจ้าแม่คัฟเวอร์

 

 

 

ซึ่งทีมงาน music.mthai ก็ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ทั้ง 3 สาว มิ้นท์ อีฟ แอมมี่ ถึงที่มาที่ไปของซิงเกิ้ลใหม่ในครั้งนี้ด้วย…

 

เป็นมาอย่างไรถึงมารวมตัวได้ทั้ง 3 คน

มิ้นท์ : โปรเจคนี้เริ่มต้นจาก โปรดิวเซอร์เราค่ะ พี่ต้อง พริกไทย เขาไปเจอเราจาก คลิปคัพเวอร์ เขาก็เลยดึงพวกเรามารวมกัน

แอมมี่ : ก็มารวมตัวกันเป็นโปรเจค What Woman Want สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ ก็คือจะบ่งบอกถึงอารมณ์ของผู้หญิง ที่ถ่ายทอดผ่านเสียงเพลง ซึ่งแต่ละคนก็จะมีมุมของตัวเอง และแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกัน

มิ้นท์ : อย่างมิ้นท์ ก็จะเป็นเพลง “เรื่องเดียว(one thing)” เป็นเพลงที่บอกว่า บอกแฟนเราว่า ฉันให้ได้ทุกอย่างเลย ขอแค่เรื่องเดียวอย่านอกใจ

อีฟ : เพลงที่ 2 จะเป็นเพลงของอี๊ฟนะคะ ชื่อเพลงว่า “ให้ฉันไปหาเธอ (Only One). เนื้อเพลงก็ความหมายก็จะประมาณว่าเหมือนเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยทำอะไรที่ผิดพลาดไป เหมือนอยากขอโอกาส อารมณ์เหมือนง้อให้ฉันไปหาเธอ อะไรประมาณนี้ เหมือนขอโอกาสสำหรับคนที่ทำผิดพลาดไปในอดีต

แอมมี่ : และเพลงที่ 3 ของแอมมี่นะคะ ชื่อเพลงว่า “เรื่องคืนนั้น (One Night)”  เพลงนี้ก็จะบ่งบอกถึง อารมณ์ของผู้หญิงที่รู้สึกกังวลเกี่ยวกับคนรัก เหมือนกับแบบเรื่องคืนนั้นที่เรามีความสัมพันธ์เกินเลยกัน อยากถามผู้ชายว่ารู้สึกยังไง ทำไม เปลี่ยนไปหรือเปล่า ประมาณนี้

 

 มิ้นท์ อีฟ แอมมี่
มิ้นท์ อีฟ แอมมี่

 

ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต รู้สึกอย่างไรบ้าง
อีฟ : ดีใจค่ะ ก็คัฟเวอร์เพลงของคนอื่นไว้ เป็นหลายสิบเพลงเลย แล้วครั้งนี้ได้มีโอกาสมีเพลงของตัวเองก็รู้สึกดีใจ

มิ้นท์ : มันมีความตื่นเต้นมากๆ อยู่ในเพลงของเรา เพราะปกติเราจะร้องแต่เพลงคนอื่น ทีนี้พอเป็นเพลงของเรา เรามีความรู้สึกที่เปี่ยมล้นที่อยากจะแบบสื่อให้คนที่ฟังได้รู้สึกว่าเพลงของเรา มันจับใจนะ ประมาณนี้ค่ะ

แอมมี่ : ก็รู้สึกดีใจค่ะ มันก็เป็นความฝันอะค่ะ ของทุกคนแหละที่อยากเป็นศิลปิน อยากมีเพลงเป็นของตัวเองก็รู้สึกดีใจค่ะ

 

มิ้นท์ วรพรพัฒน์ ตรีเกสธนพมาศ
มิ้นท์ วรพรพัฒน์ ตรีเกสธนพมาศ

 

กระแสตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง
แอมมี่ : ดีค่ะหลายๆ คนก็ชมว่า อืม… ผ่าน แบบโอเคเลย

มิ้นท์ : มีคนเอาเพลงเราไปให้แฟน ก็รู้สึกดีค่ะ ซึ่งของมินท์เพลงเรื่องเดียวนะคะ ก็เป็นเพลงที่อยากจะให้ทุกคนเอาไปให้แฟนค่ะ

อีฟ : เพลงที่ 2 นะคะ ของอีฟ ชื่อว่า ให้ฉันไปหาเธอ มันเอาไว้ใช้แทนความรู้สึกได้ สำหรับผู้หญิงที่เคยทำผิดแล้วก็เหมือนอยากจะขอโอกาสค่ะ ก็เอาไปง้อแฟนได้ค่ะ

แอมมี่ : ก็สำหรับเพลงสุดท้ายเพลงที่3 ชื่อเพลงว่าเรื่องคืนนั้น จะบอกว่า ก็มอบให้ได้นะคะ จริงๆ เพลงนี้อาจจะดาร์คนิดหนึ่ง แต่ว่าสมัยนี้ ทุกๆวันนี้ อาจจะต้องแบบเจอะเจอเหตุการณ์แบบนี้อยู่แล้ว ยังไงก็ฝากด้วยค่ะ

 

 อีฟ ปะราลี ศุภบริวัตร
อีฟ ปะราลี ศุภบริวัตร

 

แอมมี่ มัทกาญณ์ ทองคำ
แอมมี่ มัทกาญณ์ ทองคำ