เตรียมฉลอง 30 ปี ป้อม-โต๊ะ ในคอนเสิร์ต อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ

Home / ข่าววงการเพลง / เตรียมฉลอง 30 ปี ป้อม-โต๊ะ ในคอนเสิร์ต อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ

แกรมมี่ ฉลอง ’30 ปีมีครั้งเดียว’ ให้ ป้อม-โต๊ะ
ระเบิดคอนเสิร์ต อัสนี- วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ

 

ประสบความสำเร็จอย่างสูงครองใจแฟนมาจากคอนเสิร์ต 26 ปี บ้าหอบฟาง เมื่อหลายปีก่อน ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมจุดพลุเฉลิมฉลองวาระครั้งใหญ่ครบรอบ 30 ปีกับเส้นทางการเดินทางบนถนนสายดนตรีจากทุกอัลบั้ม ทุกเพลง ทุกการแสดงสดเพลงต่างๆ ของ ป้อม อัสนี โชติกุล และ โต๊ะ วสันต์ โชติกุล

 

อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ

 

จาก บ้าหอบฟาง ปี 2529 มาถึง พักร้อน ปี 2550 ที่อยู่ในความทรงจำของ 2 พี่น้อง อัสนี-วสันต์ ในคอนเสิร์ต อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 24-25 กันยายน 2559 นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมชวนแฟนมาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกันกับความพิเศษกว่าเคย กับการดีไซน์ทั้งการแสดงสด ลิสต์เพลง เวที แสง สี เสียงเพื่อวาระ 30 ปีครั้งนี้โดยเฉพาะ ‘เพราะ 30 ปี มีครั้งเดียว’

 

ป๋าเต็ด ยุทธนา ผู้จัดงานเผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นการนำเอาศิลปินไทยระดับตำนานมาพบกับแนวคิดที่กล้าที่จะแตกต่างในแบบของเกเรอีกครั้ง หลังจากที่เราเคยร่วมงานกันใน 26 ปี บ้าหอบฟาง ซึ่งก็สร้างปรากฎการณ์บัตรหมดในเวลาไม่ถึงชั่วโมง ครั้งนี้ก็จัดกัน 2 รอบเหมือนเดิม ก็ขอให้รีบ”

 

อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ

 

“ที่มาของคอนเสิร์ตครั้งนี้มาจาก ปิ๊ก เพราะนี่ก็มาถึง 30 ปีแล้ว ใครที่ไปดูมาก็จะรู้ว่าทุกครั้งพี่ป้อมพี่โต๊ะจะทำปิ๊กพิเศษในแต่ละคอนเสิร์ต เราก็เลยเอาคอนเซ็ปต์ของปิ๊กมาเป็นแก่นกลางของทุกอย่างของคอนเสิร์ต เริ่มจากโปสเตอร์ที่ใช้ปิ๊กมาเรียงกันเป็นภาพของพี่ป้อมพี่โต๊ะ การออกแบบเวทีที่จะนำเอาปิ๊กมาเรียงกันให้กลายเป็นฉากเวทีก่อให้เกิดซีนต่างๆ ในคอนเสิร์ต รวมไปถึงบัตรคอนเสิร์ตทุกใบ แฟนๆก็จะได้รับปิ๊กเป็นส่วนตัวกลับไปด้วย หลายคนที่ไปดูมาอาจแย่งไม่ทัน ครั้งนี้ก็เลยอยากให้มั่นใจว่าทุกคนที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้จะต้องได้ปิ๊กแน่ๆ และที่สำคัญรับรองว่าเพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึง 30 ปีที่ผ่านมาคุณจะต้องได้ยินแน่นอน และสิ่งที่พี่ป้อมพี่โต๊ะตั้งใจมากอีกอย่างก็คือจะพยายามหาเพลงที่พี่เค้าไม่ได้เล่นนานแล้วหรือไม่ได้ยินกันนานแล้ว นำกลับมาแสดงให้ฟังกันอีกครั้ง นี่คือคอนเสิร์ตที่พลาดไม่ได้ ที่สำคัญ 2 รอบเคยหมดมาแล้ว ครั้งนี้ก็อย่าพลาดเช่นเดียวกัน แล้วไปเจอกัน 24-25 ก.ย.นี้ กับ อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ ที่อิมแพ็คฯ กันนะครับ

 

แฟนเพลงของ อัสนี-วสันต์ เตรียมไปยกมือสวัสดีครับ กับคอนเสิร์ต อัสนี-วสันต์ 30 ปี สวัสดีครับ กันได้… เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่ 1 สิงหาคมนี้ ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com บัตรยืน 2,500 บาท / บัตรนั่ง 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,000/ 3,500 บาท และ VIP 6,000 บาท พร้อมของที่ระลึกพิเศษสุด บัตรทุกราคาได้ปิ๊กทุกใบรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/asaneewasan30th

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com