สาวๆ รอฟิน! โดม ปกรณ์ ลัม ปะทะ ก้อง สหรัถ ใน Love Laugh Cry with 9 Men

Home / ข่าววงการเพลง / สาวๆ รอฟิน! โดม ปกรณ์ ลัม ปะทะ ก้อง สหรัถ ใน Love Laugh Cry with 9 Men

สาวๆ รอฟิน! หล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ปะทะ หล่ออมตะ ก้อง สหรัถ
COOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men

 

COOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แฟนเพลงทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอ สำหรับคอนเสิร์ต Bangkok Airways และ COOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men ของคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 นำ 9 ศิลปินชาย 3 อารมณ์ที่จะมาร้องเพลงรักบนเวทีนี้ที่ทุกคนจะอินไปกับพวกเขา นำโดย โดม ปกรณ์ ลัม, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ก้อง สหรัถ, เต๋า สมชาย, เบน ชลาทิศ, สิงโต นำโชค, วิน สควีซ แอนนิมอล, เป้ วง มายด์ และ บี พีระพัฒน์

 

COOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men

 

หนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม กล่าวเชิญชวนว่า “คอนเสิร์ตนี้มีความพิเศษอย่างแน่นอน เพราะเป็นการรวมนักร้องชายซึ่งถือได้ว่าเป็นศิลปินชายระดับแถวหน้าของเมืองไทยทั้ง 9 คน โดยแต่ละคนมีคาแร็กเตอร์ชัดเจนหมด รวมถึงบทเพลงที่คัดสรรมาร้อง ไม่ว่าจะเป็น เพลงของตัวเองหรือเพลงรักที่ทุกคนรู้จักมาร่วมฟีทเจอร์ริ่งกัน โดยเฉพาะแฟนเพลงสาวๆ เตรียมฟินกันได้เลย เพราะผมบอกได้คำเดียวว่า พี่ก้อง สหรัถ เตรียมเพลงรักสุดซึ้งที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดแบบดังสนั่นฮอลล์แน่นอนครับ และนี่คือความพิเศษเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ใครเป็นแฟนตัวจริงของพวกเราทั้ง 9 คนห้ามพลาดครับ แล้วไปเจอกันนะครับ”

 

COOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men

 

ใครที่เป็นแฟนเพลงตัวจริงของ 9 หนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ก้อง สหรัถ, เต๋า สมชาย, เบน ชลาทิศ, สิงโต นำโชค, วิน สควีซ แอนนิมอล, เป้ วง มายด์ และ บี พีระพัฒน์ ห้ามพลาด คอนเสิร์ต Bangkok Airways และ COOLfahrenheit 93 present Love Laugh Cry with 9 Men จัดวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 4,000 บาท / 3,000 บาท / 2,500 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท และ 1,000 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ thaiticketmajor.com หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ COOLfahrenheit 93 และ COOLISM.net

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com