เก่งสมชื่อ! เก่ง ธชย โกยเหรียญทองล้นคอ จากเวทีประกวดระดับโลก!!

Home / ข่าววงการเพลง / เก่งสมชื่อ! เก่ง ธชย โกยเหรียญทองล้นคอ จากเวทีประกวดระดับโลก!!

เก่ง ธชย ประทุมวรรณ พาจะเข้ไทยสู่เวทีระดับโลก! โกยเหรียญจากเวทีประกวด World Championships of Performing Arts ครั้งที่ 20 ที่สหรัฐอเมริกา

 

เก่ง ธชย

 

เก่ง ธชย

 

จบลงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ เวทีประกวดระดับโลก World Championships of Performing Arts ครั้งที่ 20 ซึ่งจัดขึ้นที่ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ท่ามกลางผู้เข้าชิงชัยกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ซึ่งตัวแทนจากประเทศไทยก็แสดงความสามารถได้โดดเด่นจนได้รับรางวัลพิเศษ ‘สปิริตทีมยอดเยี่ยม’ ด้วย

 

และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือผลงานของนักร้องมากความสามารถ เก่ง ธชย ที่แสดงเอกลักษณ์ความเป็นไทยให้ชาวโลกรับรู้ผ่านการแสดงดนตรีไทย จะเข้ ซึ่งนอกจากเขาจะคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมจนชาวไทยแสดงความยินดีกันไปอย่างล้นหลามแล้ว เมื่อจบการแข่งขัน World Championships of Performing Arts ครั้งที่ 20 ผลปรากฏว่า เก่ง ธชย กลายเป็นศิลปินที่คว้ารางวัลได้มากที่สุดในรายการนี้!! ด้วยสถิติ 5 โล่รางวัล, 14 เหรียญทอง, 5 เหรียญเงิน, 1 เหรียญทองแดง และ 2 เหรียญรางวัลพิเศษ คือ เหรียญสปิริตทีมยอดเยี่ยม(ทีมชาติไทย) และ เหรียญผู้มีความโดดเด่นในการประกวด

 

เก่ง ธชย

 

เก่ง ธชย

 

 

 

 

 

 

เก่งสมชื่อ เก่ง ธชย จริงๆ!!

 

 

รวมคลิปการแข่งขันของ เก่ง ธชย จากเวที World Championships of Performing Arts ครั้งที่ 20

 

 

 

 

 

 

ภาพ-คลิป-ข้อมูลจาก www.facebook.com/tachaya.keng , www.facebook.com/pagorn.singer , www.facebook.com/worldchampionshipsofperformingarts และ https://www.instagram.com/kengtachaya

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com