อิ้งค์ วรันธร อวดลุคใหม่! เผยความในใจผ่านเพลง Snap

Home / ข่าววงการเพลง / อิ้งค์ วรันธร อวดลุคใหม่! เผยความในใจผ่านเพลง Snap

หลังจากกระจายความเหงาไปอย่างท่วมท้นผ่านผลงานซิงเกิ้ลแรก เหงา เหงา ล่าสุดทางต้นสังกัด Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) ก็เตรียมส่งผลงานซิงเกิ้ลที่สองของสาวหน้าสวยมากความสามารถ อิ้งค์ วรันธร เปานิล ให้แฟนๆ ตกหลุมรักเธออีกครั้ง

 

อิ้งค์ วรันธร

 

อิ้งค์ วรันธร

 

คราวนี้ อิ้งค์ วรันธร กลับมาด้วยสีสันจากเสื้อผ้าหน้าผมในลุคที่โตขึ้น พร้อมกับเพลง Snap (สแนป) ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวความรักที่แอบชอบใครสักคนแต่กลับเป็นไปไม่ได้ จึงอยากจะหยุดเวลาเอาไว้แม้เพียงช่วงเวลาสั้นๆ ก็ตาม

 

มิวสิควีดีโอเพลง Snap ได้ ปิง เกรียงไกร ผู้กำกับซี่รี่ย์ยอดฮิตอย่าง ฮอร์โมน มากำกับให้ โดยยกกองไปถ่ายทำที่ห้องสำหรับจัดโชว์นิทรรศการของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อถ่ายทอดเนื้อหาของเพลงที่สะท้อนถึงเรื่องราวที่ผู้หญิงคนหนึ่งมีความรัก และอยากจะเก็บภาพของเขาคนนั้นเอาไว้

 

SNAP – INK WARUNTORN [ Official MV ]
youtube channel : BOXX MUSIC

 

 

อิ้งค์ เล่าถึงเพลง ว่า “เพลงนี้ใช้ชื่อว่า Snap ด้วยเนื้อหาที่อยากหยุดเวลาไว้กับเรื่องราวฟินๆ ตอนแอบรักใครสักคน มิวสิควีดีโอเพลงนี้มีพี่ปิง ฮอร์โมนมากำกับให้ ก็ไปถ่ายทำกันที่มหาวิทยาลัยอิ้งค์เอง ร้องเองเล่นเองเหมือนเคย อยากให้แฟนๆ ลองติดตามกันดูนะคะ บอกเลยว่าระหว่างถ่ายทำเราต้องดึงประสบการณ์ในอดีตที่เคยรู้สึกออกมาเพื่อให้ภาพที่ถ่ายทอดออกมามันจริงที่สุด บรรยากาศในกองก็สนุกมากๆ ค่ะ อยู่กันเหมือนครอบครัวมันทำให้เวลาผ่านไปไวและไม่เหนื่อยค่ะ อิ้งค์ตั้งใจกับทุกขั้นตอนของการทำเพลงนี้เลยอยากเข้าไปมีส่วนร่วมให้มากที่สุด และอยากให้ทุกคนชอบค่ะ”

 

อิ้งค์ วรันธร

 

อิ้งค์ วรันธร

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com