ซิงเกิ้ลแรกที่เป็นตัวเอง ฟิล์ม บงกช เพลงโดนใจคนเป็น “ตัวปัญหา”

Home / ข่าววงการเพลง / ซิงเกิ้ลแรกที่เป็นตัวเอง ฟิล์ม บงกช เพลงโดนใจคนเป็น “ตัวปัญหา”

   เคยมีแต่ผลงานเพลงประกอบละครมาโดยตลอด สำหรับนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ฟิล์ม บงกช ที่ห่างหายไปนานถึง 2 ปี วันนี้เธอกลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “ตัวปัญหา” ภายใต้บ้านหลังใหม่อย่าง Me Records ที่ฟิล์มบอกว่า เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตที่ไม่ใช่เพลงประกอบละคร ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลที่แสดงถึงตัวตนของตัวเองมากที่สุด แถมยังได้นางเอกและพระเอก MV เป็นของตัวเอง คือ ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร และ ทอมมี่ สิทธิโชค มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของความรัก ที่อยู่ๆ จาก คนรัก ก็กลายเป็น ตัวปัญหา

 

ฟิล์ม บงกช

 

 

 

   ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ ฟิล์ม บอกว่า “ซิงเกิ้ล ตัวปัญหา เป็นซิงเกิ้ลแรกหลังจากที่หายไป 2 ปี จากซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง ใครสักคน   ประกอบละครเรื่องพราว ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็คือ มันเป็นเพลงอกหักนี่แหละ เราคิดว่า แฟนๆของเราชอบที่ฟิล์มร้องเพลงอกหัก แต่เพลงตัวปัญหา มันมีอะไรที่เปลี่ยนไปจากเพลงเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็น ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ, ใครสักคน, เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่, มันจะเป็นเพลงที่เจ็บแบบนางเอ๊ก…นางเอก ด้วยความที่มันเป็นละคร แต่ว่าพอมาเพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลแรกของฟิล์ม มันก็เปลี่ยนไปนิดหนึ่ง ตรงที่มันมีความแรงขึ้น กล้าที่จะตั้งคำถามมากขึ้น เนื้อหาเพลงนี้ มันเหมือนกับคนคบมาสักพักหนึ่งแล้ว พออีกคนเริ่มเปลี่ยนไป เราทำอะไรก็กลายเป็นผิดไปหมด เหมือนเป็นตัวปัญหา มันก็เกิดเป็นการตั้งคำถามของคนที่ถูกมองว่าเป็นตัวปัญหาค่ะ

 

ฟิล์ม บงกช

 

ฟิล์ม บงกช

 

“ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ น้องฟรัง และ น้องทอมมี่ มาร่วมแสดงถ่ายทอดเนื้อหาของเพลง ซึ่งมันก็เป็นอะไรที่เข้าถึงง่าย ด้วยเนื้อหา จริงๆ แล้วเนื้อหาแบบนี้ ฟิล์มว่ามันโดนใจคนอกหักหลายๆ คน มันเป็นเรื่องเบสิกที่ปกติเวลาคนอกหักเขาก็จะเจอแบบนี้กัน ก็รู้สึกดีใจที่มีนางเอกและพระเอกMV เป็นของตัวเอง(หัวเราะ) และก็ถือว่าเป็นครั้งแรกของน้องเหมือนกันที่ได้เป็นนางเอกเอ็มวี เพิ่งปล่อยไปได้ประมาน 3 อาทิตย์ ตอนนี้ก็ 3 ล้านวิวแล้วค่ะ”

 

ตัวปัญหา – ฟิล์ม บงกช [Official MV]
youtube channel : ME RECORDS

 

   “ยังไงก็ของฝากผลงานเพลง ตัวปัญหา หลังจากที่หายไปนานก็ไปทำการบ้านมานี่แหละค่ะ และส่งให้ทุกคนแล้วนะกันด้วยเพลงตัวปัญหา ก็เป้นพลงอกหักที่คิดว่าเนื้อหาน่าจะโดนในหลายๆคน และใครที่กำลังประสบปัยหาแบบเดียวกัน ก็ลองฟังดูนะคะว่า มันจะเจ็บจี๊ดถึงใจแค่ไหนค่ะ ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ *492222255 ค่ะ”

 

 

ฟิล์ม บงกช

 

ฟิล์ม บงกช

 

ฟิล์ม บงกช

 

ฟิล์ม บงกช

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com