บอย โก. เสิร์ฟเพลงความหมายดี ‘สู้’ ส่งกำลังใจทีมวอลเล่ย์บอลสาวไทย

Home / ข่าววงการเพลง / บอย โก. เสิร์ฟเพลงความหมายดี ‘สู้’ ส่งกำลังใจทีมวอลเล่ย์บอลสาวไทย

หลังจากส่งเพลง ตบจูบ จากสองสาว โบ จ๊อยซ์ Triumphs Kingdom ไป ล่าสุดค่ายเพลง LOVEiS นำโดย บอย โกสิยพงษ์ ก็เสิร์ฟอีกหนึ่งเพลงเชียร์วอลเลย์บอลหญิงสู้ศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 ด้วยเพลงเพราะความหมายดีๆ อย่าง สู้ จากศิลปิน Room39 ส่งกำลังใจแก่ทีมวอลเล่ย์บอลสาวไทยอีกหนึ่งบทเพลง

 

สู้ บอย โกสิยพงษ์

 

สู้ บอย โกสิยพงษ์

 

“ทั้งสองเพลงนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง team LOVEiS และ ทีมทศภาค โดยจุดประสงค์คือทำขึ้นมาเพื่อเป็นหนึ่งในตัวแทนของหัวใจชาวไทยส่งกำลังใจให้กับสมาคมวอลเล่ย์บอลแห่งประเทศไทยและทีมนักกีฬาและโค้ชทุกท่าน โดยมีจุดประสงค์ให้ทุกภาคฝ่ายสามารถนำไปเผยแพร่ให้เกิดพลังใจแก่นักกีฬาทุกคน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนั้นหากห้างร้านหรือกิจกรรมใดที่ต้องการเปิดเพลง สู้ และ ตบจูบ เพื่อเชียร์นักกีฬาไทย โปรดทำได้ตามสบายโดยไม่ต้องจ่ายค่าลิขสิทธิในการเผยแพร่แต่อย่างใดครับ บอย โกสิยพงษ์ กล่าว

 

 


BOYd KOSIYABONG – สู้ feat. Room39 [Official Audio]
youtube channel : LOVEiS+

 

 

สำหรับรายละเอียดของเพลง สู้ นั้น เจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ ก็เผยว่า “ผมแต่งเพลงนี้ขึ้นมาด้วยการจินตนาการถึงนักกีฬาของเราที่ต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ มาตลอดชีวิตเพื่อจะได้มายืนอยู่ที่การแข่งขันนี้ พร้อมกับการผลักดันจากโค๊ชและสมาคมรวมทั้งผู้สนับสนุนอีกมากมายที่ทำให้พวกเธอได้โอกาสที่เธอฝันมาตลอดชีวิต ระหว่างที่พวกเธอกำลังยืนอยู่ในสนามเธอก็ระลึกถึงภาพเหล่านั้นอย่างตื้นตันและร้องให้สัญญากับทุกคนว่าพวกเธอจะสู้และทำหน้าที่ที่ได้รับนี้ให้ดีที่สุดให้คุ้มกับวันนี้ที่พวกเธอได้มายืนที่จุดนี้ครับ”

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com