กัน – ปุ๊ นำทีมศิลปินคุณภาพ โชว์คอนเสิร์ต ขอบคุณลูกค้า KTB

Home / ข่าววงการเพลง / กัน – ปุ๊ นำทีมศิลปินคุณภาพ โชว์คอนเสิร์ต ขอบคุณลูกค้า KTB

ตอกย้ำความสำเร็จตลอดระยะเวลากว่า 50 ปี สำหรับ ธนาคารกรุงไทย ที่ขอสร้างสุดยอดประสบการณ์ความประทับใจ ให้กับลูกค่าคนสำคัญ สมาชิก KTB PRECIOUS PLUS ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของศิลปินคุณภาพระดับแถวหน้าและศิลปินรุ่นใหม่น้ำเสียงทรงพลัง ณ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

KTB PRECIOUS PLUS presents Songs of the Memory (
KTB PRECIOUS PLUS presents Songs of the Memory

โดยงานนี้ วรภัค ธันยาวงษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ธนาคารกรุงไทย ได้กล่าวว่า ทางธนาคารกรุงไทย ซาบซึ้งใจที่ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อถือจากกลุ่มลูกค้าคนสำคัญ ที่ใช้บริการของ KTB PRECIOUS PLUS (เคทีบี พีเชียส พลัส) มาโดยตลอด จึงตั้งใจจัดงาน KTB PRECIOUS PLUS presents Songs of the Memory (เคทีบี พีเชียส พลัส พรีเซ้นต์ ซองส์ ออฟ เดอะ เม็มโมรี่ คอนเสิร์ต) ในวันนี้ขึ้น เพื่อแทนคำขอบคุณ โดยธนาคารกรุงไทยยินดีเป็นผู้ดูแลทรัพย์สินให้ด้วยจรรยาบรรณของธนาคารที่มุ่งมั่นดูแลผลประโยชน์ และความพึงพอใจสูงสุดตามความปรารถนาของลูกค้าคนคำคัญ”

 

 เจนนิเฟอร์ คิ้ม
เจนนิเฟอร์ คิ้ม

ซึ่งภายในงาน แขกคนสำคัญได้ดื่มด่ำไปกับอาหารรสเลิศ เคล้าคลอเสียงบรรเลงเพลงจากวงออเคสต้า พร้อมทั้งและไฮไลท์สำคัญกับบทเพลงของศิลปินชั้นนำของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น มาลีวัลย์ เจมีน่า ที่ขนเพลงฮิตอย่าง “ขอเพียงที่พักใจ”, “รู้ไหมทำไม”, “สงสารกันหน่อย” ก่อนจะเปลี่ยนโหมดมาหวานซึ้งไปกับเพลงรัก กินใจ “หากันจนเจอ” คู่กับ กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี แล้วชวนหวานกันต่อกับเสียงขลุ่ยเพราะๆจาก กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ในบทเพลง “เรือนแพ” และการบรรเลงเดี่ยวเปียโนของ จำรัส เศวตาภรณ์ นักดนตรี อดีตสมาชิกวงแกรนด์เอ็กซ์ ที่นำเอาเพลงฮิตในความทรงจำอย่าง “น้ำเซาะทราย” มาทำให้เคลิบเคลิ้มร้องตามกันทั้งฮอลล์ ก่อนจะเบรกด้วยเสียงหัวเราะของดีว่าสาวอารมณ์ดี เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่นำลูกทีมอย่าง นุ๊ก จากเวที The Voice ซีซั่น 4 และศิลปินคู่ใจ โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน นำเพลงเพราะหลากหลายอารมณ์มาสร้างความบันเทิง ก่อนลาไปด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง “ขอใจแลกเบอร์โทร” ที่งานนี้ทำเอาแฟนๆ นั่งไม่ติดเก้าอี้ ต้องลุกขึ้นมาเต้นกัน ทั้งงาน แล้วจึงยกเวทีให้ศิลปินรุ่นเก๋า เดอะ พาเลซ, ปุ๊-อัญชลี จงคดีกิจ และ จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว ชวนแฟนๆ ร้อง เล่น เต้นกันแบบนันสต็อป!

 

15

 

12

 

11

 

9

 

8

 

4

 

2