ต้น ธนษิต ควงครอบครัว-แฟนคลับทำบุญวันเกิด ขอให้งานปังๆ!

Home / ข่าววงการเพลง / ต้น ธนษิต ควงครอบครัว-แฟนคลับทำบุญวันเกิด ขอให้งานปังๆ!

นักร้องเสียงดี ต้น – ธนษิต จตุรภุช ถือฤกษ์งามยามดีในการก้าวเข้าสู่ขวบปีที่ 27 ซึ่งปีนี้ได้มีโอกาสชักชวนครอบครัวพร้อมเหล่าแฟนคลับ มาร่วมทำบุญในวันคล้ายวันเกิดได้ตรงวันแบบพอดิบพอดี(4 ก.ค.) งานนี้ทุกคนที่ไปร่วมงานเลยล้วนอิ่มบุญกันถ้วนหน้า

 

ต้น ธนษิต

 

ต้น ธนษิต

 

ต้น – ธนษิต พร้อมด้วยครอบครัวและแฟนคลับ มารวมตัวกันตั้งแต่เช้า ณ พระตำหนักพิพิธภัณฑ์ วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร เพื่อทำบุญเลี้ยงพระเพล ถวายสังฆทาน พร้อมบริจาคเงินเพื่อการศึกษาของภิกษุสามเณรในความดูแลของมหาวชิราลงกรณ์ ราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

 

หนุ่ม ต้น เล่าถึงความรู้สึกเปี่ยมสุขว่า “สำหรับวันนี้ก็ถือว่าเป็นวันเริ่มต้นอายุ 27 ที่ดีนะครับ เพราะได้ทำบุญ ได้อยู่กับครอบครัว อยู่กับคนที่รักเรา ถือว่าแฮปปี้แล้ว ก็อยากให้ปีนี้เป็นปีที่ดี สำหรับปีที่ผ่านมาในเรื่องของงาน สำหรับต้นถือว่าโอเคเลย ได้มีโอกาสลองทำงานหลายๆอย่าง ถ้าเป็นไปได้ปีนี้ก็อยากให้มีงานที่ดีๆ ยิ่งๆ ขึ้นไปอีก ให้มีงานเข้ามาเยอะๆ”

 

ต้น ธนษิต

 

ต้น ธนษิต

 

“ทุกครั้งเวลาทำงาน ต้น ก็จะมีความสุขกับงาน ซึ่งก็เชื่อว่าคนที่ได้เห็นผลงานของเราก็น่าจะมีความสุขตามไปด้วย ใจอยากให้เป็นอย่างนั้น แต่ปีนี้ก็มีแพลนเพิ่มเติมมาแหละ ตั้งใจว่าจะออกกำลังกายเพิ่ม มันได้เวลาแล้วที่เราต้องใส่ใจสุขภาพ น้องๆ รุ่นหลังหุ่นมากันแบบฟิตเฟิร์มมาก เราเห็นแล้วก็อยากดูเฟิร์มบ้าง ใส่เสื้อผ้าอะไรมันก็ดูดี สุขภาพมันก็จะโอเคด้วย และที่สำคัญตอนนี้ก็ 27 แล้วเนอะ ก็เริ่มโตขึ้น ก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่จะเป็นธุรกิจอะไรอยากให้รอติดตาม ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ จะประกาศให้ได้ทราบกันเลยทีเดียวเลยครับ”

 

ต้น ธนษิต

 

ต้น ธนษิต

 

 

ต้น ธนษิต – รู้ยัง [Official MV]
youtube channel : True Fantasia

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com