ไม่ใช่แค่หล่อ! นาย ณภัทร ปล่อยเพลงแรก คนไม่มีสิทธิ์ เพราะมาก!!

Home / ข่าววงการเพลง / ไม่ใช่แค่หล่อ! นาย ณภัทร ปล่อยเพลงแรก คนไม่มีสิทธิ์ เพราะมาก!!

นาย ณภัทร ลูกแม่ หมู–พิมพ์ผกา เป๊ะ ปัง ครบสูตร!
โชว์เสียงนุ่ม ผ่านมุมมองความรัก ในฐานะ ‘คนไม่มีสิทธิ์

 

คนไม่มีสิทธิ์ - นาย ณภัทร

 

ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อครบเครื่องสุดๆ สำหรับ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ ลูกไม้ตกใต้ต้นของ หมู–พิมพ์ผกา ที่นอกจากจะถ่ายแบบ เดินแบบ และเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้ว ล่าสุดก็ได้โอกาสจากคลื่นเพลงไทยตั้งใจทำ 88.5 E-D-S (Everyday Station) ให้ร่วมเป็น 1 ใน 8 ศิลปินของโปรเจค 8 เพลงพิเศษ E-D-S Special Songs โชว์เสียงร้องผ่านผลงานเพลงเป็นครั้งแรกในชีวิต ผ่าน คนไม่มีสิทธิ์ เพลงฮิตของ ฮิวโก้ – จุลจักร จักรพงษ์ ซึ่งนำมาถ่ายทอดอารมณ์ผ่านมุมมองความรักในแบบฉบับของ นาย ณภัทร ด้วยการเรียงเรียงใหม่โดย หนึ่ง -จักรวาร เสาธงยุติธรรม

 

E-D-S Special Songs: นาย ณภัทร – คนไม่มีสิทธิ์
youtube channel : 88.5 E-D-S Everyday Station

 

หนุ่มหล่อ นาย ณภัทร กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากครับ ดีใจจริงๆ ที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของ โปรเจค 8 เพลงพิเศษ E-D-S Special Songs รู้สึกเป็นดับเบิ้ลเซอร์ไพร้ส์เลย พอทราบว่าได้ร้องเพลง คนไม่มีสิทธิ์ ที่ต้นฉบับ พี่ฮิวโก้ จุลจักร เป็นคนร้องไว้ เพราะพี่ฮิวโก้คือศิลปินคนโปรด เป็นไอดอลของผมเลยนะ ถือว่าเป็นความท้าทายอย่างมาก เพราะนี่ก็เป็นผลงานด้านการร้องเพลงครั้งแรกในชีวิตของผมด้วย สำหรับความยากคือผมติดฟังจากเวอร์ชั่นเก่า เลยต้องพยายามฝึกซ้อมปรับเปลี่ยนในรูปแบบเวอร์ชั่นใหม่ เพราะความหมายและเมโลดี้จะเปลี่ยนไป ใช้เวลาฝึกอยู่สักพักเลย ฝากติดตามผลงานเพลงแรกในชีวิตของผมด้วยนะครับ”

 

คนไม่มีสิทธิ์ - นาย ณภัทร

 

คนไม่มีสิทธิ์ - นาย ณภัทร

 

ตัวผมเองเคยมีประสบการณ์ที่สอดคล้องกับเพลงนี้นะ บางครั้งเมื่อเจอคนที่ถูกใจก็มีแอบชอบ แต่ด้วยข้อจำกัดหรืออะไรบางอย่างเป็นเส้นบางๆที่กั้นไว้ ทำให้เราได้แต่มอง และชื่นชมเขาอยู่ในฐานะ คนไม่มีสิทธิ์ แต่ถึงชีวิตอาจจะไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ แต่ยังมีโอกาสเสมอนะครับ”

 

คนไม่มีสิทธิ์ - นาย ณภัทร

 

แฟนๆ ฟังเพลงพิเศษ คนไม่มีสิทธิ์ จาก นาย ณภัทร เสียงสมบุญ และ 8 เพลงพิเศษของโปรเจค E-D-S Special Songs จาก 8 ศิลปิน ได้ที่คลื่น 88.5 E-D-S (Everyday Station) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/88.5EDS หรือฟังออนไลน์ที่ www.everydaystation.com หรือ Application 88.5 Everyday Station ทั้งในระบบ Android และ IOS

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com