ดา – โฟร์ 12 ปี จาก “เพื่อนสนิท” สู่ ซิงเกิ้ลใหม่ “เธอมีฉัน ฉันมีใคร”

Home / ข่าววงการเพลง / ดา – โฟร์ 12 ปี จาก “เพื่อนสนิท” สู่ ซิงเกิ้ลใหม่ “เธอมีฉัน ฉันมีใคร”

   เรียกว่าแจ้งเกิดทั้งนักร้อง และนางเอกเอ็มวีกันเลยทีเดียว สำหรับเพลง เพื่อนสนิท ของนักร้องสาวเสียงดี ดา เอ็นโดรฟิน และนักแสดงสาว โฟร์ ศกลรัตน์ ซึ่งผ่านมาแล้วกว่า 12 ปี ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันผ่านผลงานเพลง ล่าสุด ในซิงเกิ้ลใหม่ของสาว ดา กับเพลง “เธอมีฉัน ฉันมีใคร” วันนี้มีโอกาสกลับมาผนึกกำลังกันอีกครั้ง ซึ่งโฟร์จะมารับบทนางเอกมิวสิกฯ คู่กับ ฌอห์น จินดาโชติ ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วกับคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ตอนคนขี้เบื่อ จึงไม่ใช่เรื่องยาก เพราะทั้งคู่นั้น เคมีเข้ากันแบบสุดๆ ซึ่งหลายคนยังแอบลุ้นให้เป็นคู่จิ้นกันด้วย

 

   ซึ่งในซิงเกิ้ลใหม่นี้ ดา ได้พูดถึงการทำงานเพลง และการกลับมาร่วมงานกับเพื่อนเก่าให้ฟังว่า… “สำหรับดา 12 ปี ในการทำงานเพลงตรงนี้ ได้ร้องเพลงให้ทุกคนฟัง ระยะเวลาตั้งแต่อัลบั้มแรกๆ ดาเชื่อว่าหลายๆ คนเติบโตมากับดาเหมือนกัน จะเจอแบบ…พี่หนูฟังเพลงพี่ตลอดอะไรแบบนี้ รู้สึกผูกพันกันมาเรื่อยๆ และในหน้าที่การเป็นศิลปิน ดาก็มีคอนเสิร์ต ได้ไปร่วมงานกับศิลปินท่านอื่น ลองงานหลายๆ อย่างที่เราไม่เคยทำ จนมาถึงปีที่ทุกคนต่างเรียกร้องรอคอยว่า ออริจินอล เอ็นโดรฟินที่ทุกคนตามหา ครั้งนี้ก็จะได้ฟังกันกับ “เธอมีฉัน ฉันมีใคร” ค่ะ

 

   อย่างที่บอก 12 ปีเนอะ ด้วยความที่แบบเราเคยทำงานกันมาแล้ว วันดีคืนดี ดาก็แท็กไปหาโฟร์ …สบายดีมั้ย เล่นเอ็มวีมั้ย บอกว่าโฟร์อ่ะเป็นนางเอกเอ็มวีคนแรกของเราจำได้มั้ย โฟร์ก็ตอบแบบ จะบ้าเหรอ อย่าพูดอย่างนี้สิ มันนานมากแล้วนะ ก็คุยกันสนุกค่ะ จริงๆ โฟร์เป็นสาวร็อกคนนึงเลยเพราะนางอึดมาก เราเลยบอกว่า… โฟร์งั้นเรามาเล่นเอ็มวีด้วยกันมั้ย ทุกคนคงอยากเห็นในช่วงเวลาแบบ 12 ปีที่แล้ว กับวันนี้ เอาภาพมาเทียบกันดีกว่า (หัวเราะ) ค่ะก็เลยได้โฟร์เป็นนางเอก ส่วนพระเอก ได้ ฌอห์ณ จริงๆ แล้วติดตามฌอห์ณอยู่ไกลๆ เลยค่ะเพราะว่าเราเจอกันตามงานแป๊บๆ เท่านั้น แต่ฌอห์ณเป็นผู้ชายที่มีความจริงจังในเรื่องชีวิตมาก ถ้าเป็นคนติดตามงานฌอห์น จะเห็นว่าเค้าจะมีคติ มีการใช้ชีวิตแบบจริงจังในแบบของเค้า และเป็นคนน่ารักนิสัยดีค่ะ ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับสองคนนี้ค่ะ และสำหรับเพื่อนๆ ทุกคนที่อยากติดตาม “เธอมีฉัน ฉันมีใคร” และผลงานของดา ดาอยากให้ไปเจอกันเลยที่ daendorphine.com นะคะ ใน facebook fanpage แล้วก็อีกช่องทางนึงใน fanpage ของ Grand Musik ไปเจอกันได้ในนั้นนะคะ ติดตามได้ทั้ง 2 เพจนี้ ซึ่งตอนนี้สามารถชม TRAILER SHORT FILM เธอมีฉัน ฉันมีใคร ได้แล้วด้วย รวมถึงชิ้นงานอื่นๆที่จะทยอยๆออกมาให้ติดตามกันค่ะ”

 

 

 ดา เอ็นโดรฟิน
ดา เอ็นโดรฟิน

 

ดา โฟร์
ดา โฟร์

 

6
ฌอห์ณ ดา โฟร์

 

โฟร์ ศกลรัตน์
โฟร์ ศกลรัตน์

 

9
ดา โฟร์

 

1
เธอมีฉัน ฉันมีใคร

 

4
พระเอก – นางเอก เอ็มวี โฟร์ – ฌอห์ณ

 

โฟร์ - ฌอห์ณ
โฟร์ – ฌอห์ณ

 

โฟร์ - ฌอห์ณ
โฟร์ – ฌอห์ณ