ชรินทร์ นันทนาคร เผยความคืบหน้าคอนเสิร์ตใหญ่ ‘ละเมียดละไมทุกขั้นตอน!’

Home / ข่าววงการเพลง / ชรินทร์ นันทนาคร เผยความคืบหน้าคอนเสิร์ตใหญ่ ‘ละเมียดละไมทุกขั้นตอน!’

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 15 คืนจันทร์กระจ่างฟ้า
ละเมียดละไมทุกขั้นตอน พร้อมดูโขนสดๆ กันบนเวที

 

เตรียมตัวและเตรียมการกันเป็นอย่างดี สำหรับ ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข15 คืนจันทร์กระจ่างฟ้า คอนเสิร์ตของศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี 2541 ชรินทร์ นันทนาคร ที่จัดเป็นประจำทุกปี

 

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 15 คืนจันทร์กระจ่างฟ้า

 

ชรินทร์ นันทนาคร เผยถึงความคืบหน้าของคอนเสิร์ตว่า… “การเตรียมงานของคอนเสิร์ตครั้งนี้ เตรียมงานมาตั้งแต่ห้าหกเดือนที่แล้ว กว่าจะได้มาทั้งหมดนี้ ผมคัดสรรสิ่งที่ดี ต้องดีที่สุดเท่านั้นจริงๆ ตั้งแต่แขกรับเชิญ เราได้แขกรับเชิญใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยขึ้นเวทีด้วยกันมาก่อน อย่าง จุ๋ม นรีกระจ่าง ผมจะร้องเพลงคู่กับจุ๋มด้วย หรือแม้กระทั่ง โก้ มิสเตอร์ แซกแมน เราก็เชิญมา ยังมีหนูเปาวลี และไม่พลาดกับแขกรับเชิญเจ้าประจำอย่าง อรวี สัจจานนท์ ที่จะมาโชว์เสียงหวานๆ บนเวทีครั้งนี้ด้วย”

 

“สำหรับชื่อคอนเสิร์ตซึ่งหลายคนชมว่าละเมียดละไม ชื่อคอนเสิร์ตฟังแล้วเพราะดี ที่มาของชื่อนี่ผมปรึกษาหลายคนกว่าจะได้เป็นชื่อนี้ออกมาซึ่งผมต้องขอขอบคุณทุกท่านมากครับ และในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะได้ฟังกันทั้งหมด 28 เพลงแบบเต็มอิ่มแน่นอน จะเป็นเพลงเพราะที่ไม่ค่อยได้ร้อง เป็นเพลงที่หาฟังได้ยาก เราจะเอามาขัดสีฉวีวรรณใหม่ โดย คุณ นรอรรถ จันทร์กล่ำ หัวหน้าวงดนตรี บางกอก ซิมโฟนี ออร์เคสตร้า จะเรียบเรียงเพลงให้ใหม่ เราทำงานกันมาหลายปี เรียกว่ารู้ใจกันดี บทเพลงเหล่านี้จะถูกเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวใหม่เลยครับ”

 

ชรินทร์ นันทนาคร

 

ที่พิเศษกว่านั้น จะมีโขนมาเล่นบนเวทีคอนเสิร์ตด้วย โขนเนี่ยผมไปดูมาเองเลยนะ ไปแอบดูมา ก็ถามเค้าว่าถ้าผมร้องเพลงแล้วให้โขนทำท่านั้นท่านี้จะได้มั้ย แล้วก็กลับมาคุยกันในทีม ทางทีมงานเค้าก็ชอบกัน ยังไงต้องไปชมกันในคอนเสิร์ตว่าจะออกมาเป็นแบบไหน น่าจะเป็นอะไรที่แปลกตาดี… ฝากคอนเสิร์ตด้วยนะครับ มีแค่ปีละครั้งเท่านั้น พวกเราตั้งใจทำงานกันอย่างมาก อยากให้มาชมกันเยอะๆ เพลงลูกกรุงสมัยนี้หาฟังได้ยากแล้ว นานๆ ทีจะได้มีโอกาสแสดงให้ชมกัน อยากให้ซื้อบัตรกันเข้ามาเยอะๆ ครับ”

 

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข15 คืนจันทร์กระจ่างฟ้า พบแขกรับเชิญ อรวี สัจจานนท์, นรีกระจ่าง คันธมาศ, โก้ มิสเตอร์ แซกแมน, เปาวลี พรพิมล, กล้วย เชิญยิ้ม และนักร้องรับเชิญกิตติมศักดิ์ คุณ บุญเกียรติ โชควัฒนา จัดแสดงวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2559 เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02 262 3456

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com