‘คนมีเสน่ห์’ เพลงใหม่ ป้าง นครินทร์ เตือนสาวต้องสวยจากข้างใน

Home / ข่าววงการเพลง / ‘คนมีเสน่ห์’ เพลงใหม่ ป้าง นครินทร์ เตือนสาวต้องสวยจากข้างใน

คนมีเสน่ห์ เพลงใหม่ ป้าง นครินทร์ เตือนสาวต้องสวยจากข้างใน
‘ไอซ์ซึ – เบลล์’ แสดงนำ พร้อม พี่ป้าง ขอเล่นเอง รับบท ‘ภารโรง’!

 

คนมีเสน่ห์ ป้าง นครินทร์

 

คนมีเสน่ห์ ป้าง นครินทร์

 

หลังปล่อยให้แฟนเพลงคิดถึงมากว่า 2 ปี พี่ชายมาดเท่ห์แห่งค่าย genie records ป้าง – นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ก็จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้หายคิดถึงกันแล้ว กับเพลงน่ารักๆ แนวโฟล์คซองร็อกวินเทจที่ชื่อ คนมีเสน่ห์ โดย พี่ป้าง หยิบเอาความอยากสวยของสาวๆ มาแต่งเป็นเพลง ซึ่งในมิวสิควิดีโอนอกจากจะมีคู่พระนางเป็น ไอซ์ – ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ กับ เบลล์ – เขมิศรา พลเดช แล้ว ยังจะได้เห็น พี่ป้าง ในลุคภารโรง โชว์ฝีมือการแสดงประกบ พี่นิค – วิเชียร ฤกษ์ไพศาล เจ้าของค่ายจีนี่ฯ ให้ดูอีกด้วย!

 

ป้าง นครินทร์

 

พี่ป้าง เล่าว่า “พี่เห็นน้องผู้หญิงหลายคนตะเกียกตะกาย อยากจะสวย อยากจะขาวกันจัง แต่พี่ว่าเสน่ห์จริงๆ ของผู้หญิงอยู่ที่การพูดจา อยู่ที่ความคิดมากกว่า เรื่องความสวยมันเป็นแค่ส่วนประกอบเล็กน้อยเท่านั้น ภาพรวมของเราต่างหากที่จะทำให้เรามีเสน่ห์ พี่เลยตั้งใจแต่งเพลงนี้เพื่อเตือนน้องๆ เลย ดนตรีจะเป็นแนวโฟล์คซองร็อก มีกลิ่นเก่าๆ สไตล์วินเทจแบบพี่ เนื้อหาเสียดสีนิดหน่อย เรื่องร้องนี่ไม่ยากครับ แต่จะไปยากตรงที่พี่อยากให้ไลน์ดนตรีน้อยๆ จะได้ฟังโล่งๆ โปร่งๆ สบายๆ”

 

คนมีเสน่ห์ ป้าง นครินทร์

 

Music Series / Preview MV คนมีเสน่ห์ เพลงใหม่ ป้าง นครินทร์ พร้อมกัน 21.06.16
youtube channel : Genierock

 

“ส่วนมิวสิควิดีโอก็น่ารักครับ เป็นเรื่องของนักศึกษา มีการรับน้อง น้องผู้หญิงโดนแซวว่า ดำบ้าง จอแบนบ้าง ไม่สวย กระเปิ๊บกระป๊าบ คือเป็นคนไม่มีเสน่ห์เอาซะเลย ก็เลยไม่ถูกกับแก๊งค์ผู้ชายที่ชอบแซวซึ่งมีพระเอกอยู่ในแก๊งค์นี้ด้วย จนรุ่นพี่เห็นว่าคู่นี้ไม่ถูกกัน เลยจับทั้งคู่มาผูกติดกัน ไปไหนต้องไปด้วยกันตลอด ทำให้พระเอกได้ใกล้ชิดและรู้จักตัวตนของนางเอกมากขึ้นว่าเป็นคนมีจิตใจดี รักหมามาก ชอบช่วยหมาที่โดนแกล้ง พระเอกก็เลยเริ่มรู้สึกดีกับนางเอกขึ้นเรื่อยๆ สำหรับพี่เล่นเป็นภารโรง พี่ขอ พี่หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ ผู้กำกับเล่นเองเลย แต่ขอบทพูดน้อยๆ เงียบๆ ส่วน พี่นิค วิเชียร พี่เป็นคนชวนแกมาเล่นมารับบทเป็นครูใหญ่ พี่นิคไม่ปฏิเสธ แถมครูใหญ่ยังจัดเต็มให้ภารโรงซะอีก(หัวเราะ) เพราะ พี่นิค ตอนเล่นอินเนอร์แรงมาก แต่จะแรงแค่ไหนต้องไปติดตามดูกัน พี่ว่าเอ็มวีเพลงนี้น่ารักดีนะ นักแสดงเล่นดีทุกคน มีหมาน่ารักๆ เข้าฉากหลายตัว ฝากเพลงใหม่ คนมีเสน่ห์ ด้วยนะครับ ดาวน์โหลดได้ที่ *1230058 หรือ iTunes Store และฟังออนไลน์ได้ที่ KK Box ครับ”

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com