ปั๊บ, กวาง, แบงค์, หนุ่ม เตรียมรวมตัวครั้งใหม่ PACK4 TURN BACK CONCERT

Home / ข่าววงการเพลง / ปั๊บ, กวาง, แบงค์, หนุ่ม เตรียมรวมตัวครั้งใหม่ PACK4 TURN BACK CONCERT

4 ขุนพลร็อก ปั๊บ, กวาง, แบงค์, หนุ่ม รวมตัวในรอบ 12 ปี
genie records พาย้อนเวลามันส์ใน PACK4 TURN BACK CONCERT

 

PACK4 TURN BACK CONCERT

 

หลังจากสร้างความประทับใจอย่างท่วมท้นเมื่อปี 2547 ในคอนเสิร์ตฉลอง 20 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่… 12 ปีผ่านไป ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จับ 4 ขุนพลร็อกแถวหน้าของเมืองไทย ปั๊บ Potato, กวาง AB Normal, แบงค์ Cash และ หนุ่ม KALA กลับมาแท็คทีมระเบิดความมันส์อีกครั้งใน PACK4 TURN BACK CONCERT (แพ็คโฟร์ เทิร์น แบ็ค คอนเสิร์ต) คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ ที่จะรวมทุกเพลงฮิตของ 4 ศิลปินตั้งแต่อัลบั้มแรกถึงอัลบั้มล่าสุดมาให้ทุกคนร้องและกระโดดตามกันให้ฮอลล์สะเทือน ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 รอบเดียว ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

PACK4

 

ทั้งสี่หนุ่มบอกว่า “เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตตามที่ต่างๆ ยังมีแฟนเพลงถามถึงแพ็คโฟร์อยู่เลย พอทางค่ายจีนี่ฯ มาชวนพวกเรารวมตัวอีกครั้ง ก็ดีใจมากครับ ดีใจที่จะได้กลับไปเจอแฟนเพลงที่ยังคิดถึงเรา 4 คนอยู่ โอกาสดีแบบนี้มีไม่มาก ความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้นอกจากจะได้ฟังเพลงฮิตจากทุกอัลบั้มของเรา 4 คนแล้ว ยังจะมีโชว์พิเศษที่เราจะนำเพลงฮิตในอัลบั้มแพ็คโฟร์ที่ทุกคนถามถึงมาเล่นให้ได้ฟังกันสดๆ ส่วนจะเป็นเพลงอะไรบ้างต้องไปรอลุ้นกัน และก็จะมีเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนรอคอยแน่นอน อยากให้ครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่พวกเราจะได้ใกล้ชิดกับแฟนเพลงเราจะได้มาย้อนความหลังกัน น่าจะเป็นโอกาสที่ทำให้เราหายคิดถึงกันได้ครับ ทุกเพลงที่จะเล่นทุกคนต้องร้องได้หมด เป็นหน้าที่ของพวกเราที่จะมาถ่ายทอดอารมณ์เดิมในอดีต เรื่องแสงสีเสียงไม่ต้องเป็นห่วง ภาพรวมของคอนเสิร์ตครั้งนี้สนุกแน่ครับ อยากให้ฟิตร่างกายกันมาเยอะ ๆ เดี๋ยวเพลงมันส์ ๆ จะได้โยกกันได้เต็มที่”

 

 

ห้ามพลาด! งานรียูเนี่ยนของกลุ่มศิลปิน ROCK IDOL ใน PACK4 TURN BACK CONCERT บัตรนั่ง 1600 บาท / บัตรยืน 1000 บาท **พิเศษเฉพาะวันที่ 20-24 มิถุนายนนี้ ผู้ที่จองผ่านทาง www.gmmlive.com ผู้โชคดีจากการสุ่มเลือก 200 คน จะได้เข้าร่วมงาน meet & greet และได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นอีกด้วย ก่อนเปิดจองรอบปกติวันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.genie-records.com หรือ www.facebook.com/genierecords

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com