ดิสนีย์ฯ เลือก พลอยชมพู มุ่งมั่น-มั่นใจ ดั่ง ‘ซินเดอเรลล่า’

Home / ข่าววงการเพลง / ดิสนีย์ฯ เลือก พลอยชมพู มุ่งมั่น-มั่นใจ ดั่ง ‘ซินเดอเรลล่า’

พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล ได้รับเลือกจาก ดิสนีย์ฯ ให้เป็นตัวแทนประเทศไทย แบ่งปันแรงบันดาลใจที่ได้รับจาก ซินเดอเรลล่า เจ้าหญิงดิสนีย์คนโปรด ผลักดันให้กล้าที่จะมีความฝันอันยิ่งใหญ่

 

พลอยชมพู

 

ดิสนีย์ เปิดตัวแคมเปญ Dream Big Princess (ดรีม บิ๊ก พริ้นเซส) ซึ่งเป็นแคมเปญระดับโลกที่สนับสนุนให้เด็กผู้หญิงจากทั่วโลกเชื่อมั่นในตัวเองและทำตามความฝันอย่างกล้าหาญ มุ่งมั่น และเมตตากรุณา ตอกย้ำให้เห็นถึงคุณสมบัติของเจ้าหญิงดิสนีย์แต่ละองค์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น โดยในประเทศไทย ดิสนีย์ฯ เลือกให้นักร้อง-นักแสดงชื่อดังมาจากยูทูบ วัย 16 ปี พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

 

นาตาชา มาโฮลทรา ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายแบรนเด็ดมีเดียและคอนเทนท์ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ คอมปะนี ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ดิสนีย์ แชนแนล เป็นช่องที่นำเสนอภาพยนตร์และซีรีย์ทางโทรทัศน์ของเจ้าหญิงดิสนีย์อันเป็นที่รักของพวกเรา ซึ่งเรื่องราวที่ไม่เคยตกยุค ของการผจญภัย ความกล้าหาญ และความมีน้ำใจของเหล่าเจ้าหญิงสอนให้เด็กผู้หญิงได้เรียนรู้ว่าความงามที่แท้จริงนั้นมาจากภายใน เราหวังว่า ญานนีน ไวเกล ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับซินเดอเรลล่า เจ้าหญิงดิสนีย์คนโปรดของเธอ จะสร้างแรงบันดาลใจและความมั่นใจให้กับเด็กผู้หญิงยุคใหม่ให้ทำตามความฝันที่มาจากใจของตนเองค่ะ

 

พลอยชมพู

 

ด้านสาวน้อย พลอยชมพู เผยความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Dream Big Princess ครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ที่ดิสนีย์เลือกหนูเป็นตัวแทนของประเทศไทยให้มามีส่วนร่วมในแคมเปญนี้ เพราะว่าจริงๆ แล้ว หนูก็ชอบดูหนังและการ์ตูนของดิสนีย์มาตั้งแต่เด็กๆ ตั้งแต่ตอนที่ยังอยู่ประเทศเยอรมนีแล้วค่ะ… หนูรู้สึกว่าเรื่องราวของ ซินเดอเรลล่า คือการที่เธอไม่เคยได้รับโอกาส แต่แล้วในวันหนึ่งมีคนหยิบยื่นโอกาสมาให้เธอ นั่นคือจากนางฟ้าผู้ใจดี และเมื่อโอกาสมาถึง ซินเดอเรลล่าก็ไม่ลังเลและรีบคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ เลยทำให้หนูรู้สึกว่า เวลาที่หนูได้รับโอกาสอะไร หนูก็จะรีบคว้ามันไว้เช่นกันก่อนที่มันจะหายไป หรือถ้าไม่มีโอกาสเข้ามาเราก็ต้องวิ่งเข้าหาโอกาสด้วยตัวเราเองค่ะ

 

 

พลอยชมพู

 

 

Dream Big, Princess | Jannine “Ploychompoo” Weigel Dreams Big – Disney Channel Asia
youtube channel : Disney Channel Asia

 

เด็กๆ จากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังสามารถร่วมกิจกรรมของช่อง ดิสนีย์ แชนแนล ผ่านการแข่งขัน Create a Dream (ครีเอท อะ ดรีม) เพื่อสร้างสรรค์โปสเตอร์สะท้อนภาพฝัน Dream Meme (ดรีม มีม) ด้วยแรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงดิสนีย์คนโปรด โดยร่วมกิจกรรมได้ทางเว็บไซต์ www.dreambigprincess.asia ถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com