ตุ่น-แต๋ม-ปั่น นำทีมศิลปินแถลงข่าวคอนเสิร์ต ‘อัศจรรย์…รัก’

Home / ข่าววงการเพลง / ตุ่น-แต๋ม-ปั่น นำทีมศิลปินแถลงข่าวคอนเสิร์ต ‘อัศจรรย์…รัก’

ตุ่น-พนเทพ, แต๋ม-ชรัส, ปั่น-ไพบูลเกียรติ
นำทีมศิลปินแถลงข่าว ‘อัศจรรย์…รัก’ ปรากฏการณ์คอนเสิร์ตคุณภาพสุดอัศจรรย์

 

อัศจรรย์...รัก

 

อัศจรรย์...รัก

 

จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับคอนเสิร์ตคุณภาพที่ทุกคนรอคอย ใน หนีกรุง…ไม่พ้นกรุง ครั้งที่ 1 ขอเสนอ “อัศจรรย์…รัก” ตุ่น แต๋ม ปั่น ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 Central World ซึ่งถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่มีการรวมตัวกันของ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมากประสบการณ์ ตุ่น พนเทพ สุวรรณะบุณย์ รวมทั้งนักร้องเสียงคุณภาพ แต๋ม ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ปั่น ไพบูลเกียรติ เขียวแก้ว ร่วมด้วยสมาชิกสมทบจากวงนั่งเล่น อาทิ ป้อม เกริกศักดิ์ ยุวะหงษ์ และ เศกสิทธิ์ ฟูเกียรติสุทธิ์ พร้อมทั้ง สิงโต นำโชค ศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ โดยงานแถลงข่าวได้จัดขึ้น ณ ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ กรุงเทพฯ

 

อัศจรรย์...รัก

 

อัศจรรย์...รัก

 

เริ่มเปิดเวทีด้วยพิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน พร้อมเชิญคุณรัฐรงค์ สรีเลิศ บรรณาธิการบริหาร บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด เจ้าของนิตยสารหนีกรุง พูดคุยถึงที่มาและวัตถุประสงค์ของการจัดคอนเสิร์ต ต่อด้วยการเชิญศิลปินเจ้าของงานอย่าง ตุ่น พนเทพ สุวรรณะบุณย์, แต๋ม ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ปั่น ไพบูลเกียรติ เขียวแก้ว พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ อย่าง สิงโต นำโชค ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงความพร้อม ความพิเศษ และความอัศจรรย์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ปิดท้ายงานแถลงข่าวด้วยการมินิคอนเสิร์ตจาก ตุ่น แต๋ม ปั่น ที่นำเพลงเพราะติดหู อย่าง เพราะเธอ และ ไม่มีวาสนา ฯลฯ มาสร้างบรรยากาศ ความอัศจรรย์…รัก ภายในงาน

 

อัศจรรย์...รัก

 

อัศจรรย์...รัก

 

หลังจากเจ้าภาพของงาน อย่าง นิตยสารหนีกรุง ประสบความสำเร็จในการจัดคอนเสิร์ตสุดอาร์ต กาลครั้งหนึ่งหนีกรุง ณ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี และ กาลครั้งสองหนีกรุง ณ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา จังหวัดชลบุรี มาครั้งนี้ขอทำตามเสียงเรียกร้องของแฟนเพลงที่กรุงเทพฯ จึงเป็นที่มาของงานคุณภาพ ใน หนีกรุง…ไม่พ้นกรุง ครั้งที่ 1 “อัศจรรย์…รัก” ตุ่น แต๋ม ปั่น ดึกดำบรรพ์บอยแบนด์

 

โดยที่ ‘อัศจรรย์แรก’ เป็นความอัศจรรย์ที่สามสมาชิกหลักของวงดึกดำบรรพ์บอยแบนด์ ตุ่น แต๋ม ปั่น ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันจากการเป็นนักศึกษารุ่นแรกของมหาวิทยาลัยรามคำแหง(ในปี พ.ศ.2514) ‘อัศจรรย์ที่สอง’ เมื่อ แต๋ม และปั่น เข้าสู่วงการเพลงในฐานะศิลปินเบื้องหน้า ตุ่นก็มาเป็นเบื้องหลังคนสำคัญในการผลิตงานเพลงให้แก่เพื่อนรักทั้งสองคน และ ‘อัศจรรย์ที่สาม’ คือการรวมตัวในนาม ดึกดำบรรพ์บอยแบนด์ ได้รับกระแสการตอบรับอย่างดีจากแฟนเพลงทุกรุ่น… ตุ่น แต๋ม ปั่น จึงจัดคอนเสิร์ตร่วมกันเพื่อนำเพลงเพราะมากมายของพวกเขา อาทิ เพราะเธอ, เฝ้าคอย, รักนิรันดร์ และเพลงอื่นๆ อีกมากมาย มาบรรเลงให้กับแฟนเพลงตามคำเรียกร้อง กับคอนเสิร์ต “อัศจรรย์…รัก” ตุ่น แต๋ม ปั่น ดึกดำบรรพ์บอยแบนด์ ในครั้งนี้

 

อัศจรรย์...รัก

 

อัศจรรย์...รัก

 

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตที่รวบรวมปรากฏการณ์ของความอัศจรรย์เอาไว้มากมายใน หนีกรุง…ไม่พ้นกรุง ครั้งที่ 1 “อัศจรรย์…รัก” ตุ่น แต๋ม ปั่น ดึกดำบรรพ์บอยแบนด์ พร้อมทั้งแขกรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ สิงโต นำโชค และ วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ฯลฯ ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ ณ GMM Live House ชั้น 8 Central World เวลา 19.00 – 22.00 น. บัตรราคา 1,500 / 2,000 / 2,500 และ 3,500 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หนีกรุง Call Center 084 714 0000 (ทุกวัน 9.00 – 20.00 น.) พิเศษ!! สำหรับสมาชิกบัตรบางจากสามารถนำมาเป็นส่วนลด 10% เมื่อซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้ทุกที่นั่ง ร่วมสนับสนุนความอัศจรรย์โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บริษัท สิงห์ คอปอเรชั่น และบริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com