อ๊อฟ-นิว-จิ๋ว กอดคอ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ ซ้อมเต้นยับ! เพื่อ BFF CONCERT

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ-นิว-จิ๋ว กอดคอ ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ ซ้อมเต้นยับ! เพื่อ BFF CONCERT

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ดวลแดนซ์ นิว-จิ๋ว กอดคอแก๊ง ไดอารี่ ตุ๊ดซี่
เปิดห้องซ้อมเต้น! โชว์เสต็ปแดนซ์ เค้าท์ดาวน์คอนเสิร์ต THE BATTLE of BFF CONCERT

 

เปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ต นิวจิ๋วอ๊อฟ 04

 

เปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ต นิวจิ๋วอ๊อฟ 11

 

เปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ต นิวจิ๋วอ๊อฟ 02

 

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการเปิดสนามรบปะทะเสียงครั้งแรก ระหว่าง 2 ดีว่า และ 1 ดีโว่ แห่งยุค เมื่อแม่ทัพดีว่าดูโอ้นิวเจนฯ ที่เริ่ดทั้งเสียงร้อง เสียงประสาน เสื้อผ้า ท่าเต้น หน้าผม อย่าง ‘นิว-จิ๋ว’ โคจรมาปะทะเพื่อนรัก นักร้องชายที่เป๊ะปังและเผ็ดแซ่บสมฉายา จ้างร้อย เต็มเป็นล้าน อย่าง ‘อ๊อฟ ปองศักดิ์’ งานนี้เชื่อเลยว่า คอนเสิร์ต ช้าง พรีเซ้นท์ส THE BATTLE of BFF CONCERT จัดโดย จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 25-26 มิถุนายนนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ เวลา 19.00 น. จะร้อนแรงประหนึ่งสนามรบอย่างแน่นอน!

 

เปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ต นิวจิ๋วอ๊อฟ 09

 

เปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ต นิวจิ๋วอ๊อฟ 03

 

เช้าวันนี้(8 มิ.ย.) เจ้าภาพอย่าง แกรมมี่ฯ ได้เปิดห้องซ้อมชวนสื่อมวลชนไปเก็บภาพบรรยากาศการซ้อมเต้นระหว่าง ทีมอ๊อฟ ดวลแดนซ์กับ ทีมนิว-จิ๋ว ซึ่งได้ เต๋อ-เพชร-ปิงปอง จากแก๊ง ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ มาร่วมผนึกกำลังโชว์สเต็ป… แม้วันนี้ 5 สาวเดอะดาว น้ำผึ้ง, พรีน, ปิ่น, เจนนี่, เน็ท จากเดอะสตาร์ 12 ซึ่งเป็นลูกทีมของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ จะไม่ได้มาร่วมซีน แต่แม่ทัพ อย่าง อ๊อฟ ก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ!!

 

 

 

 

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ช้าง พรีเซ้นท์ส THE BATTLE of BFF CONCERT ที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนไปตลอดกาล! ฟาดกันด้วยเสียง ฟันกันด้วยเพลง พร้อมมีขีปนาวุธเป็นมูฟเม้นท์และการระเบิดเสียงประสาน คนไหนเริ่ด-คนนั้นรอด!!… เปิดจำหน่ายบัตรแล้วทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ และ www.GMMLIVE.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/ideafactgmm และ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com