ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “นักเสี่ยงโชค” จาก SuperSpringBoard

Home / ข่าววงการเพลง / ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “นักเสี่ยงโชค” จาก SuperSpringBoard

การรวมตัวทางดนตรีที่สร้างด้วยความรัก ความสนุกสนานจากการเล่นดนตรีร่วมกันยาวนานถึง 9 ปี จนเกิดเป็นวง SuperSpringBoard วงดนตรีที่อัดแน่นด้วยคุณภาพซึ่งประกอบไปด้วย “หมู(ร้องนำ), จอนนี่(คีย์บอร์ด), มู (กลอง) และ หนุ่ม(กีต้าร์)” สมาชิกทั้ง 4 คนต่างเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางดนตรีมากันอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นงานโชว์ตาม Event ต่างๆ ที่ต้องยกให้พวกเขาเป็นวงดนตรีเจ้าพ่องานอีเว้นท์ที่ใครหลายๆคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตามาบ้าง รวมไปจนถึงการเล่นเป็นแบคอัพให้กับศิลปินที่มีชื่อเสียงหลายๆคน

 

1

 

วันนี้พวกเขามาพร้อมกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “นักเสี่ยงโชค” เพลงเปิดตัวที่ตั้งใจสร้างสรรค์ทุกขั้นตอนทั้งการเขียนเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียง ตลอดจน Sound ดนตรี และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบ SuperSpringBoard ซึ่ง “หนุ่ม มือกีต้าร์” พูดถึงที่มาของเพลงนี้ว่า “ผมหยิบเอาคำสุภาษิตใกล้ตัวที่ใครหลายๆคนคงเคยได้ยินว่า ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์ นำมาตีโจทย์แล้วเล่าออกมาเป็นการเปรียบเทียบความรักเหมือนกับการเสี่ยงโชค ถ้าเราโชคดี ไปเจอความรักที่ดี เราก็มีความสุขสมหวัง แต่ถ้าโชคไม่ดีเจอความรักที่ไม่ดี เราก็ต้องมีทุกข์เจ็บช้ำแยกจากกันไป สุดท้ายเราทุกคนก็พร้อมที่จะเสี่ยงโชคกับมันได้ตลอดเวลา เพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าจะเจอความรักรูปแบบไหน ในส่วนของดนตรีพวกเราแต่ละคนมีความชอบในสไตล์ดนตรีที่แตกต่างกัน แต่ก็พยายามหาตรงกลาง หยิบความชอบความถนัดของแต่ละคนมาใส่ในเพลง จนกลายเป็นดนตรีที่พวกเราฟังแล้วรู้สึกชอบ และอยากให้ทุกคนได้ฟังและชอบมัน”

 

4

 

มิวสิควิดีโอเพลงนี้จะชวนคุณเดินทางค้นหาความรักไปกับสองพระเอก-นางเอกหน้าใหม่อย่าง “อาร์ต ชยุตพล สุขแก้ว” และเน็ตไอดอลสาวหน้าสวย “นิ้ง ชัญญา สวัสดิวิชัยกุล” โดย “หมู นักร้องนำ” พูดถึงการถ่ายทำและเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่า “พวกเราเดินทางไปถ่ายทำที่จังหวัดนครนายก ได้โลเคชั่นสวยๆอย่างเขาหล่นและเขื่อนขุนด่าน มาช่วยสร้างบรรยากาศที่สวยงามที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรักของคู่รักได้เป็นอย่างดี เนื้อเรื่องเล่าถึงชายคนหนึ่ง ที่พยายามนำเอาความรักของเขากลับมา หลังจากที่ความรักนั้นได้จบลงไป เขาพยายามเดินตามหาคนรัก ระหว่างทางก็มีไพ่ที่ฝ่ายหญิงทิ้งไว้ตามทาง ซึ่งไพ่แต่ละใบเปรียบได้กับช่วงเวลาที่สุขและทุกข์ของความรักที่ทั้งคู่มีต่อกัน สุดท้ายเรื่องราวความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร อยากให้ทุกคนติดตามชมในมิวสิควิดีโอเพลง นักเสี่ยงโชค เพลงแรกของพวกเรา SuperSpringBoard ครับ”

 

 

2

 

3

 

5 

6

 

7