Slot Machine เสิร์ฟซิงเกิ้ลใหม่ ยังเหมือนเดิม ควบเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

Home / ข่าววงการเพลง / Slot Machine เสิร์ฟซิงเกิ้ลใหม่ ยังเหมือนเดิม ควบเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

Slot Machine (สล็อต แมชชีน) ไฟแรง! ปล่อยซิงเกิ้ล ยังเหมือนเดิม พร้อมเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ Say What You Want

 

slot machine ยังเหมือนเดิม

 

นับเป็นศิลปินที่มุ่งเน้นความก้าวหน้าของงานเพลงใหม่ๆ ให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นเสมอสำหรับวงร็อคคุณภาพแน่น Slot Machine ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ล ยังเหมือนเดิม เพลงที่แสดงให้เห็นถึงการคิดนอกกรอบที่สุดเพลงหนึ่ง ซึ่งมีทั้งด้านสว่างและด้านมืดในเพลงเดียว ด้วยทำนองที่อาจฟังดูเชยแต่กลับเข้าหูอย่างจังกับเมโลดี้อันสวยงามของเสียงผิวปากแบบชิลๆ ตัดกับเนื้อหาเศร้า เหงา ของคนที่คิดถึงรักครั้งเก่าซึ่งเหลือทิ้งไว้พียงความทรงจำดีๆ ที่ยังคงมีเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าพาร์ทดนตรีจะฟังดูสว่างสดใสแต่นักร้องนำ อย่าง เฟิด ได้ซ่อนความเศร้าผ่านเสียงทรงพลังไว้อย่างแนบเนียนในแบบที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อน

 

slot machine ยังเหมือนเดิม

 

slot machine ยังเหมือนเดิม

 

 

ส่วนมิวสิควิดีโอเพลง ยังเหมือนเดิม ต้องยกนิ้วให้ผู้กำกับฝีมือดีคนเก่า เสือ พิชย จากซิงเกิ้ล ค้น ที่กลับมาร่วมงานอีกครั้งและสร้างซีนเท่ๆ ให้วง Slot Machine ได้แอ็คมาดสุดคูลบนรถคลาสสิกเปิดประทุนคันงามในบรรยากาศชิลๆ สลับกับการเล่าเรื่องราวบนเส้นทางความรักครั้งเก่าของพระเอกหนุ่มผู้มีรอยยิ้มกระชากใจสาว กรรณ สวัสดิวัตน์ ที่ลัดคิวกองละครมารับบทหนุ่มมาดเซอร์ผู้ศรัทธาและรอคอยความรักให้กลับมา ก่อนจะปิดซีนสุดท้ายด้วยความน่าประทับใจของปาร์ตี้งานแต่งริมทะเล ซึ่งมีวงร็อคแถวหน้า Slot Machine มาเล่นฉลองงานแต่งให้ด้วย แต่ความทรงจำแสนหวานของพระเอกหนุ่มของเราที่เคยมีนั้นจะน่าจดจำขนาดไหนต้องไปติดตามชม…

 

Slot Machine – ยังเหมือนเดิม (Yang Mueandoem) [Official Music Video]
youtube channel : Slot Machine Official

 

 

slot machine ยังเหมือนเดิม

 

slot machine ยังเหมือนเดิม

 

 

และยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ของซิงเกิ้ล ยังเหมือนเดิม คือ ‘เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ’ ชื่อ Say What You Want จากอัลบั้มสากล Spin The World ที่เพิ่งปล่อยในประเทศไต้หวัน, อินโดนีเซีย, ไทย, สิงคโปร์, ฮ่องกง, เกาหลี และ ประเทศจีน จนได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ… เอาใจแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างชาติขนาดนี้ ต้องขอเสียงชื่นชมจากแฟนเพลงเยอะๆ ซะแล้ว!!

 

 

Slot Machine – Say What You Want [Official Music Video]
youtube channel : Slot Machine Official

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com