ว่าน ธนกฤต เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ฉลอง ’10 ปีในวงการ’

Home / ข่าววงการเพลง / ว่าน ธนกฤต เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ฉลอง ’10 ปีในวงการ’

ว่าน ธนกฤต ฉลอง ’10 ปีในวงการ’
จัดคอนเสิร์ตใหญ่ 20 สิงหาคมนี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

ว่าน ธนกฤต

 

 

แฟนคลับของหนุ่มอารมณ์ดี ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ เตรียมตัวร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี ชีวิตในวงการบันเทิงแบบพิเศษสุดๆ กับคอนเสิร์ต 10 ปี ว่าน โซโลอิสท์ อะโลนเวร่า คอนเสิร์ต ตอน คนดีศรีขาวจ๋อง ร่วมด้วยแขกรับเชิญเพื่อนซี้สุดซี๊ดที่แท็คทีมกันมาตั้งแต่สมัย AF จนถึงปัจจุบัน อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์, แพท วง Klear, รัฐ tattoo colour และ บอย ตรัย โดยคอนเสิร์ตจะเปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

ว่าน ธนกฤต

 

ว่าน ธนกฤต

 

งานนี้ บีอีซี–เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จับมือ สไปร์ซซี่ ดิสก์ จัดใหญ่เอาใจแฟนคลับจากทุกยุคที่ติดตามเป็นกำลังใจและให้การสนับสนุน ว่าน ธนกฤต ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการประกวดร้องเพลงในเวที Academy Fantasia Season 2 ที่สร้างชื่อเสียงให้ทุกคนรู้จักในนาม ‘ว่าน AF2‘ ซึ่งนอกเหนือจากความสามารถในการร้องเพลงแล้ว หนุ่มว่านยังเป็นนักแต่งเพลงที่มีเอกลักษณ์ในการถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกของตัวเองและคนรอบข้างออกมาได้อย่างสนุกสนาน รวมทั้งความสามารถในการออกแบบซาวด์ดนตรีที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง โดยออกผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกคือ WAN Soloist ซึ่งมีเพลง ระยะปลอดภัย เป็นเพลงสร้างชื่อและดังติดหูแฟนเพลงทั่วประเทศ ตามด้วยอัลบั้มที่ 2 Soloist Plan B มีเพลงฮิตติดชาร์ต คือเพลง อยู่บำรุง และ คนไม่มีเวลา ต่อด้วยอัลบั้มที่ 3 อโศก ที่ยังคงความสนุกสนานอารมณ์ดี มีเพลง หมึกนึ่งมะนาว และ หอมปากหอมคอ เป็นเพลงสร้างชื่อ จนมาถึงอัลบั้มล่าสุดภายใต้สังกัด สไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicy Disc) ที่ยังคงความเป็นป็อบ แต่เนื้อหาของเพลงในอัลบั้มนี้มีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้นตามประสบการณ์และมุมมองที่เปลี่ยนไปในการนำมาถ่ายทอด ไม่ว่าจะเป็นเพลง ดาวอังคาร, รู้สึกดี, ร้อยแก้ว และซิงเกิ้ลล่าสุด มีประโยชน์ต่อระบบนิเวศ เป็นต้น นอกเหนือจากผลงานเพลงแล้ว ว่าน ยังมีผลงานการแสดง ทั้งละคร ภาพยนตร์ และละครเวที รวมทั้งบทบาทการเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์ และดีเจ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มเนื้อหอมมากความสามารถคนหนึ่งของวงการบันเทิง

 

 

ว่าน – ระยะปลอดภัย
youtube channel : PiradonLiengtiraphan

 

หอมปากหอมคอ – ว่าน ธนกฤต [Official MV HD]
youtube channel : GMM GRAMMY OFFICIAL

 

ว่าน ธนกฤต – ดาวอังคาร (MARS) | (OFFICIAL MV)
youtube channel : Spicydisc

 

 

ว่าน ธนกฤต ได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า พูดได้ว่าครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของผม ซึ่งแน่นอนว่าตื่นเต้นมาก เพราะที่ผ่านมาจะเป็นการขึ้นแจมกับศิลปินท่านอื่นๆ แต่ครั้งนี้จะเป็นเรื่องราวตลอด 10 ปี ในวงการเพลงของผมเลย สิ่งต่างๆ ที่เก็บเกี่ยวมาตลอดช่วงระยะเวลา ผลงานเพลงทั้งหมด ตลอดจนเรื่องราวความรัก ความประทับใจ และการสนับสนุนที่ผมได้รับมาตลอดจากแฟนเพลง จะถูกถ่ายทอดร้อยเรียงเรื่องราวออกมาเป็นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ โดยตัวผมและเพื่อนๆ ในวงการเพลงที่จะมาเป็นแขกรับเชิญ ร่วมสร้างความสนุกสนานให้มีครบทุกรสครับ ทั้งเผ็ด แซ่บ ซ่าส์ เปรี้ยว เค็ม หวาน เช่น อ๊อฟ ปองศักดิ์, แพท วง Klear, รัฐ tattoo colour และ พี่บอย ตรัย นอกเหนือจากนี้ผมขอเก็บไปเฉลยในวันแถลงข่าวนะครับ”

 

ว่าน ธนกฤต

 

คอนเสิร์ต 10 ปี ว่าน โซโลอิสท์ อะโลนเวร่า คอนเสิร์ต ตอน คนดีศรีขาวจ๋อง เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ราคาบัตร 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ 1,000 บาท เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา! รายละเอียดเพิ่มเติม www.bectero.com และ www.facebook.com/SPICYDISC.FANPAGE

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com