มาริว-เบนซ์ ปลื้ม! ‘ไม่ใช่เพราะใคร’ แรงจนคว้าแชมป์ชาร์ตเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / มาริว-เบนซ์ ปลื้ม! ‘ไม่ใช่เพราะใคร’ แรงจนคว้าแชมป์ชาร์ตเพลง

คู่จิ้น มาริว-เบนซ์ ปลื้ม! แฟนขานรับเพลงใหม่ ‘ไม่ใช่เพราะใคร’ แรงจนคว้าอันดับ 1 ทั่วประเทศ

 

มาริว เบนซ์

 

มาริว เบนซ์

 

แม้จะเป็นคู่จิ้นน้องใหม่แกะกล่อง จาก ทรู แฟนเทเชีย แต่ มาริว ภัทรพงศ์ เวศกามี และ เบนซ์ จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์ เอเอฟ 12 ก็ทำเอาแฟนๆ หลงเสน่ห์ ต่างชื่นชอบในคาแร็คเตอร์ของสองหนุ่มหล่อ รวมถึงผลงานเพลง ไม่ใช่เพราะใคร ที่ทั้งคู่เข็นออกมาเสิร์ฟแฟนๆ งานนี้เจ้าตัวทั้งตื่นเต้น อีกทั้งยังแอบกดดันเพราะยังใหม่ในงานเพลง แต่ล่าสุดก็การันตีได้แล้วว่า มาริว-เบนซ์ สามารถสอบผ่านบนถนนสายดนตรี เพราะหลังจากปล่อยเพลง ไม่ใช่เพราะใคร เพียงไม่นาน เพลงนี้ก็สามารถไต่ขึ้นชาร์ตมาเป็นอันดับ 1 ทั่วประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย!

 

Mariew – Benz – ไม่ใช่เพราะใคร [Official MV]
youtube channel : True Fantasia

 

 

มาริว เบนซ์

 

มาริว เผยความรู้สึกถึงกระแสตอบรับสุดร้อนแรงว่า “ผมแอบกังวลครับ ตอนแรกที่ทำก็ว่ากดดันเครียดแล้ว ตั้งใจอยากให้ถูกใจคนฟังที่สุด บวกกับความใหม่ของเราทั้งคู่ ไม่แน่ใจว่าแฟนๆ จะชอบไหม พอทราบข่าวว่าเพลงติดชาร์ตก็ดีใจแล้ว และล่าสุดติดอันดับ 1 ทั่วประเทศ ก็ภูมิใจมากๆ ครับ รู้สึกโล่ง(ยิ้ม) ต้องขอบคุณทั้งพี่ๆ แฟนคลับ รวมถึงแฟนๆ ที่ชื่นชอบเพลง ไม่ใช่เพราะใคร ส่งเข้าไปขอเพลงกับทางสถานี จนทำให้เพลงนี้เข้าไปอยู่ในชาร์ต”

 

มาริว เบนซ์

 

“หลายๆ คนบอกเพลงนี้โดนใจ บางคนมีความรักแต่ก็เหมือนไม่มีความสุข ก็ยังตัดสินใจกับตัวเองไม่ได้ แต่พอได้ฟังเพลง ไม่ใช่เพราะใคร ทำให้เขาสามารถตัดสินใจไม่โทษใคร แต่เลือกหาทางออกเพื่อเป็นผลดีกับทั้งสองฝ่ายดีกว่า ซึ่งผมทั้งคู่ก็รู้สึกดีมากๆ ครับ ที่เพลงเราช่วยเขาได้ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นที่ระบาย ที่ให้คุณหาทางออกหรือมีความสุขขึ้น ซึ่งเป็นเพลงอกหักในมุมมองบวกๆ แค่ถูกใจคนฟังพวกผมก็ดีใจแล้วครับ ที่สำคัญขอบคุณพี่ๆ สื่อ นักจัดรายการทุกท่านที่สนับสนุนให้โอกาสศิลปินน้องใหม่อย่าง มาริว-เบนซ์ ได้แนะนำผลงานเพลง รวมถึงแฟนๆ เพลง เชื่อว่าหลายๆ คนฟังเพลงอาจจะยังไม่ทราบว่าใครร้อง ซึ่งมีพี่ๆ ที่ฟังเราตามงานอีเว้นท์เข้ามาทัก ก็แฮปปี้มากๆ แล้วที่รู้จักเพลงของเราร้องเพลงได้ทุกท่อน ซึ่งเราทั้งคู่ยิ้มหน้าบานกันมากๆ(หัวเราะ) ก็ต้องขอบคุณจากใจจริงมากๆ ครับ ด้านแฟนๆ ที่ชื่นชอบเพลงนี้หรืออยากรู้จักเรามากขึ้น เร็วๆ นี้ก็สามารถมาดูพวกเราร้องให้ฟังกันสดๆ ได้ที่คอนเสิร์ต ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นท์ เอเอฟ เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี หรือติดตามข้อมูลของพวกเราได้ที่ www.facebook.com/MariewBenz ขอบคุณครับ”

 

 

มาริว เบนซ์  มาริว เบนซ์

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com