ฟิล์ม รัฐภูมิ จีบ ‘ลูกน้ำ’ มิสลาว ลงมิวสิกสตอรี่ เวลาเดียวกัน

Home / ข่าววงการเพลง / ฟิล์ม รัฐภูมิ จีบ ‘ลูกน้ำ’ มิสลาว ลงมิวสิกสตอรี่ เวลาเดียวกัน

เปิดตัวไปได้สักพักแล้วสำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ในเพลง เวลาเดียวกัน (When we are one) เพลงบอกรักความหมายดีๆ ที่อัลบั้มนี้ ได้เปลี่ยนลุคของหนุ่มฟิล์มไปโดยสิ้นเชิง ซึ่งโตขึ้นมากจากอัลบั้มก่อนๆ กลายเป็นหนุ่มสุขุมนุ่มลึก อบอุ่น แถมยังโรแมนติก และล่าสุดกับการถ่ายทำ มิวสิกสตอรี่ความยาว 12 นาที ซึ่งหนุ่มฟิล์มก็ได้ ทาบทามนางเอกมิวสิคสาวสวยน้อง ลูกน้ำ-ทิดาลัด วงสิหลิ ดีกรีมิสลาว ปี 2011 ประเดิมลงเล่นมิวสิกเพลง เวลาเดียวกัน  ที่สำคัญยังยกกองไปถ่ายทำกันถึงโบราณสถานมรดกโลกแห่งที่ 2 ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามซึ่งถือว่าเป็นอันซีน (unseen) ของสปป.ลาว เพื่อให้แฟนได้ชมภาพสวยๆ วิถีชีวิตที่เรียบง่ายและความเป็นมิตรของผู้คนที่นั่นอีกด้วย โดยหนุ่ม ฟิล์ม เล่าถึงการทำงานสุดหินในครั้งนี้ให้ฟังว่า

 

 มิวสิกสตอรี่ เวลาเดียวกัน
มิวสิกสตอรี่ เวลาเดียวกัน

 

ฟิล์ม-รัฐภูมิ “สำหรับมิวสิกสตอรี่เพลง เวลาเดียวกัน (When we are one) เรียกว่าเป็นการทำงานที่ละเอียดทุกขั้นตอนจริงๆ ด้วยความที่เราได้น้องลูกน้ำ-มิสลาวมาเป็นนางเอกเลยตกลงกันว่าจะไปถ่ายทำที่สปป.ลาว โดยเลือกสถานที่ที่มีความเป็นธรรมชาติและไม่เคยมีใครไปถ่ายมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกตาดเยื้อง วัดพูที่ปากเซ ถ้ำกองลอที่ยาวที่สุดของลาว ซี่งทั้งหมดถือว่าเป็นมรดกโลกแห่งที่ 2 และอันซีนของลาวจริงๆ แต่กว่าจะได้ภาพสวยๆมาให้ทุกคนได้เห็นก็ทรหดพอสมควรโดยเฉพาะการเดินทางที่ต้องนั่งรถกันกว่า10 ชั่วโมงทั้งขึ้นเขา ลอดถ้ำ นั่งเรือ คือกล้าพูดได้เลยว่าลำบากที่สุดตั้งแต่ทำงานมา แต่ทุกคนก็สู้จนงานสำเร็จมาได้ครับ

 

 

ส่วนในเรื่องผมรับบทเป็นซุปตาร์หนุ่มที่อยากจะหลบหนีความวุ่นวายและหาสถานที่สงบๆ พักผ่อน เลยแอบเดินทางไปที่ สปป.ลาว คนเดียวจนได้บังเอิญเจอกับลูกน้ำซึ่งเป็นซุปตาร์ของที่ลาวมาอาสาเป็นไกด์ และตัดสินใจออกเดินทางท่องเที่ยว จนเกิดความประทับใจซึ่งกันและกัน ด้านของน้องลูกน้ำแม้ว่าจะเป็นการแสดงครั้งแรกแต่ฝีมือไม่เบาเลยทีเดียวครับ ยังไงก็ขอฝากมิวสิกสตอรี่เรื่องนี้ไว้ด้วยนะครับ เพราะทั้งฟิล์ม และทีมงานตั้งใจทำกันจริงๆ เพื่อให้สมกับที่แฟนๆ รอคอย ซึ่งนอกจากนี้ผมก็กำลังมีละครเรื่องล่าดับตะวัน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ดิจิตอลทีวีด้วย ยังไงฝากติดตามผลงานด้วยนะครับ”

 

มิวสิกสตอรี่เพลง เวลาเดียวกัน (When we are one)
มิวสิกสตอรี่เพลง เวลาเดียวกัน (When we are one)

 

ฟิล์ม-รัฐภูมิ
ฟิล์ม-รัฐภูมิ

 

 

ฟิล์ม-รัฐภูมิ และ ลูกน้ำ-ทิดาลัด
ฟิล์ม-รัฐภูมิ และ ลูกน้ำ-ทิดาลัด

 

 

ฟิล์ม - ลูกน้ำ
ฟิล์ม – ลูกน้ำ

 

 

ฟิล์ม - ลูกน้ำ วิวสวยๆที่ สปป.ลาว
ฟิล์ม – ลูกน้ำ วิวสวยๆที่ สปป.ลาว

 

 

ฟิล์ม - ลูกน้ำ มิวสิกสตอรี่ความยาว 12 นาที
ฟิล์ม – ลูกน้ำ มิวสิกสตอรี่ความยาว 12 นาที

 

 

เวลาเดียวกัน (When we are one)
เวลาเดียวกัน (When we are one)