ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 “แบมแบม The Voice” ฉันเป็นของเธอไปแล้ว

Home / ข่าววงการเพลง / ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 “แบมแบม The Voice” ฉันเป็นของเธอไปแล้ว

   หลังปล่อยซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเอง กับเพลง “ฉันก็ไม่รู้” เพลงป๊อปใสๆ ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และด้วยความรักในการร้องเพลงของ แบมแบม (นีวิรินทร์ ลิ่มกังวาฬมงคล) ก็ไม่หยุดที่จะฝึกฝน และพัฒนาตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งวันนี้ สาวน้อย อายุ 19 จากเวทีคุณภาพอย่าง The Voice Thailand Season 3 (ทีมโค้ช ก้อง) ก็ได้ปล่อยเสียงร้องหวานๆ ด้วยบุคลิกสดใส ในผลงานซิงเกิ้ลที่ 2 ในชีวิต กับเพลง  “ฉันเป็นของเธอไปแล้ว” (I’m Yours)

 

ซิงเกิ้ลที่ 2 จาก แบมแบม
ซิงเกิ้ลที่ 2 จาก แบมแบม

 

   เพลงป๊อป ฟังสบาย สไตล์แบม แบม โดยมีกลิ่นของดนตรีโซลบางๆซาวด์ย้อนยุคนิดๆ ซึ่ง แบม แบม มั่นใจว่านี่แหละ คือความเป็นตัวตนของแบม แบม โดย ซิงเกิลนี้ แบม แบม ได้มีโอกาส ร่วมงานกับทีม The Gang (เดอะแก๊งค์) เป็นครั้งแรก ….“ความรู้สึกแรก คือพี่ๆ ดูโหดมาก หน้าโหด แต่พอได้พูดคุยเรื่องเพลง พี่ๆ ทุกคนใจดีมากค่ะ แบม อยากได้แบบไหน อะไรยังไง ได้หมดเลยค่ะ เพลงนี้แก้เนื้อเพลงกัน 3-4 รอบ มีช่วงนึงแบม แอบร้องไห้ เบาๆ เครียดมาก สุดท้ายแล้วก็ได้เพลงนี้ออกมาค่ะ ครั้งแรกที่ได้ฟังคือรู้ว่า ใช่เลย พอถึงวันอัดเสียง พี่ๆ ทีม The Gang (เดอะแก๊งค์) ยังช่วยแนะนำตรงบางจุดของเนื้อเพลงว่าอารมณ์เพลงควรจะเป็นยังไง พออัดเสร็จก็ยังแอบเครียดว่าเราทำได้ดีมั้ย จะออกมาดีรึเปล่า สุดท้าย ตัวมาสเตอร์ออกมา คือแบบใช่เลยชอบมากจริงๆค่ะ ฟังวนเป็น 10 รอบ สุดท้ายอยากจะขอบคุณ พี่ๆ ทีม The Gang (เดอะแก๊งค์) ทุกคนจริงๆค่ะ ที่ทำให้เพลงนี้ออกมาได้อยากที่แบมหวังไว้ ขอบคุณมากๆค่ะ”

 

   ทีมโปรดิวเซอร์ The Gang(เดอะแก๊งค์) กับการร่วมงานกับ แบม แบม… “ในส่วนของขั้นตอนการทำงาน การเรียบเรียงดนตรียังคงเป็นแนว Pop ฟัง ง่ายๆ ฟังสบายๆ แต่ Single นี้ จะเพิ่มความเป็น Soul(โซล) เข้าไปด้วยโดยการนำ Percussion(เพอร์คัสชั่น) และ Saxophone(แซกโซโฟน) เข้ามาผสมผสานให้ลงตัวกับเสียร้อง และ Sound (ซาวน์ด) จะออก Vintage(วินเทจ) หรือย้อนยุคนิดๆ ซึ่งกว่าจะลงตัว ก็ได้ปรับเปลี่ยนแก้ไขเพื่อให้ลงตัวกับ แบม แบม ที่สุด โดยเฉพาะ แบม แบม ก็ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการตัดสินใจทุกขั้นตอน ส่วนการร้องยังคงเน้นเสียงใสๆ หวานๆ สไตล์แบม แบม เหมือนเดิม”

 

   ในส่วนของ มิวสิควิดีโอ แบม แบม มีส่วนร่วมในการเสนอไอเดีย กับพี่นทผู้กำกับว่าอยากได้เรื่องราวประมาณไหน เนื้อเรื่องก็จะเกี่ยวกับการเดินทางไปหาความรัก และวันที่ถ่ายทำอากาศร้อนมากประมาณ 40 องศา นัดกองกันตั้งแต่ หกโมงเช้า เพื่อให้ได้แสงสวยๆ และให้ภาพออกมาดีที่สุด แต่อากาศร้อนแค่ไหน แบม แบม ก็ยังยิ้มได้กลางแสงแดด เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด แล้วมาติดตามกันว่าการเดินทางไปหาความรักครั้งนี้ของแบม แบม จะเป็นอย่างไร กับเพลง ฉันเป็นของเธอไปแล้ว (I’m Yours)

 

ขอบคุณรูปภาพจาก IG doublesbam

 

ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ แบม แบม เพลง ฉันเป็นของเธอไปแล้ว

 

ซิงเกิ้ลแรก เพลง ฉันก็ไม่รู้

 

c

z

 

p

 

x

 

v