“ฟิล์ม-รัฐภูมิ” ส่งซิงเกิ้ล “เวลาเดียวกัน” ผลงานเพลงใหม่ในรอบ 3 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” ส่งซิงเกิ้ล “เวลาเดียวกัน” ผลงานเพลงใหม่ในรอบ 3 ปี

   หันไปเอาดีงานด้านละครอยู่นาน สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่แจ้งเกิดจากการเป็นศิลปิน  แต่ปล่อยให้แฟนๆ ตั้งหน้าตั้งตารอฟังซิงเกิ้ลใหม่อยู่นาน หลังได้ชิมลางเป็นพระเอกมาหลายปี

 

ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์

 

   ล่าสุด หนุ่มฟิล์มก็ได้ ได้ฤกษ์ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ชื่อว่า เวลาเดียวกัน (When we are one) ภายใต้สังกัด ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ กับเพลงบอกรักความหมายดี ดนตรีป๊อป ฟังสบาย ที่เติบโตขึ้นทั้งเนื้อหาที่อบอุ่นและงานดนตรีโรแมนติกสวยงาม ซึ่งหนุ่มฟิล์ม ก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างลึกซึ้ง

 

ลูกน้ำ Miss Lao 2011 นางเอก MV เพลงล่าสุด “เวลาเดียวกัน” ( When We Are One ) – ฟิล์ม รัฐภูมิ
youtube channel : rsfriends

 

 

   โดย ฟิล์ม ได้เปิดเผยว่า “ซิงเกิ้ลนี้เต็มที่มากจริงๆ ครับ ฟิล์มมีส่วนร่วมทุกขั้นตอนจริงๆ ตั้งแต่เริ่มคุย ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็เปิดโอกาสให้เราได้แสดงความคิดเห็นแบบเต็มที่ เพื่อให้ซิงเกิ้ลนี้รวบรวมทุกอย่างที่เป็นตัวเรามากที่สุด ทั้งคอนเซ็ป แนวเพลง ซึ่งเรียกได้ว่าซิงเกิ้ลนี้โตขึ้นมากทั้ง สไตล์การร้อง ดนตรี ส่วนเนื้อหาของเพลงเป็นการพูดถึงเรื่องราวความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่เคยเหงาเดียวดาย แต่แล้ววันหนึ่งก็ได้เจอคนรักที่เข้ามาเติมเต็มหัวใจ พร้อมที่จะใช้ชีวิตไป และใช้เวลาเดียวกันนับจากวันนี้ไป เป็นเพลงรักช้าๆ ซึ้งๆ ที่มีความหมายดีๆ ผมเชื่อว่าถ้าใครหลายคนได้ฟังแล้วจะเข้าใจว่าการได้พบใครสักคนที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตทั้งหมดนั้น มีความหมายที่พิเศษเพียงใด สำหรับฟิล์มการได้ร้องเพลงแล้วมีความสุข ซึ่งเราก็พร้อมที่จะพัฒนางานเพลงไปอีกเรื่อยๆ ไม่หยุด ยังไงก็ขอฝากซิงเกิ้ลล่าสุดเพลงเวลาเดียวกันไว้ด้วยนะครับ เพราะฟิล์มตั้งใจทำออกมามากๆ รับประกันว่าแฟนๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

 

ขอบคุณรูปภาพจาก @filmrattapoom

 

ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ

 

ฟิล์ม
ฟิล์ม ออกซิงเกิ้ลใหม่

 

รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เพลง เวลาเดียวกัน

 

รัฐภูมิ
รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ออกซิงเกิ้ล เพลง เวลาเดียวกัน

 

ฟิลม์ รัฐภูมิ
ฟิลม์ รัฐภูมิ