ปนัดดา เล่าเรื่องผ่านคู่รัก ‘ชาย-ชาย’! ผ่านเอ็มวีสุดจี๊ด รักไปเจ็บไปไม่เอา

Home / ข่าววงการเพลง / ปนัดดา เล่าเรื่องผ่านคู่รัก ‘ชาย-ชาย’! ผ่านเอ็มวีสุดจี๊ด รักไปเจ็บไปไม่เอา

กลับมาครั้งนี้ ปนัดดา เรืองวุฒิ ไม่ได้เพียงแค่ส่งเพลงใหม่ รักไปเจ็บไปไม่เอา มาแทงใจ ‘คนมีความรักแต่กลับได้รับสถานะที่ไม่ชัดเจน’ เท่านั้น แต่มิวสิควิดีโอเพลงนี้ยังเป็น Talk of the Town สุดๆ กับการเล่าเรื่องผ่านคู่รัก ‘ชาย-ชาย’!!

 

รักไปเจ็บไปไม่เอา

 

ปนัดดา เรืองวุฒิ

 

หลังปล่อยเพลง ผู้ชายแบบไหน ภายใต้สังกัด เวิร์กแก๊งค์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เนื้อหาแรงได้ใจผู้หญิงทั่วประเทศ ออกมาให้ฟังกันเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุด นักร้องสาวเสียงสวย นัท ปนัดดา เรืองวุฒิ ส่งทั้งเพลงและมิวสิควิดีโออีกหนึ่งซิงเกิ้ล กับ รักไปเจ็บไปไม่เอา เพลงช้าๆ ฟังสบายๆ แต่เนื้อหานี่บาดใจสุดๆ เรียกว่า ไม่ทิ้งสไตล์สาวหัวใจแกร่ง ให้ได้อินกันต่อ

 

รักไปเจ็บไปไม่เอา

 

รักไปเจ็บไปไม่เอา

 

ปนัดดา เผยว่า “ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่คอยติดตามผลงานของนัทมาตลอด ตอนนี้ก็มีซิงเกิลใหม่มาให้ฟังกันอีกเพลงค่ะ ชื่อเพลง รักไปเจ็บไปไม่เอา เป็นเพลงช้าๆ ฟังสบายๆ ที่ได้พี่กฤช กฤษณาวารินทร์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เนื้อหาและอารมณ์ของเพลงก็จะพูดถึงมุมมองความรักของคนในยุคนี้ ที่คนเราไม่ค่อยมีความชัดเจนกันในเรื่องการระบุสถานะความสัมพันธ์กันเท่าไหร่ บางทีไปไหนมาไหนด้วยกัน สนิทกัน เหมือนเป็นคู่รักกันเลย แต่ว่าไม่ได้เป็นอะไรกันเลยนะ(หัวเราะ) มันเป็นสถานการณ์ที่สุข ปนๆไปกับความเศร้า คือตอนอยู่ด้วยกันก็มีความสุขดี แต่มันก็จะเจ็บปวดตรงที่มันไม่มีความชัดเจน สถานการณ์แบบนี้มันจะบีบให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกเจ็บขึ้นมาเสมอ เหมือนมีความรักแล้วมีความเจ็บปวดไปพร้อมๆ กัน ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ สุดท้ายแล้วคงต้องมีคนหนึ่งยอมเดินจากไป”

 

รักไปเจ็บไปไม่เอา – ปนัดดา เรืองวุฒิ [Official MV]
youtube channel : werkgang

 

นัทเชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้น่าจะเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศ ไม่ใช่เฉพาะกับผู้หญิงนะคะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังมีปัญหาความรักคล้ายๆ แบบนี้อยู่ ให้มีหัวใจที่แกร่งพอค่ะ และอยากฝากให้ติดตามทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอเพลง รักไปเจ็บไปไม่เอา ด้วยนะคะ”

 

สามารถติดตามซิงเกิ้ล รักไปเจ็บไปไม่เอา ของศิลปิน ปนัดดา เรืองวุฒิ ค่าย Werkgang ได้ทาง https://www.youtube.com/user/werkgang ดาวน์โหลดได้ที่ กด *1230031 โทรออก, ไอจูนสโตร์, KKBox และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/werkgang

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com