เตรียมย้อนอดีตกับเพลงรักสุดคลาสสิค ใน ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 15ฯ

Home / ข่าววงการเพลง / เตรียมย้อนอดีตกับเพลงรักสุดคลาสสิค ใน ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 15ฯ

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 15 ‘คืนจันทร์กระจ่างฟ้า’
ย้อนอดีตกับเพลงรักสุดคลาสสิค ในค่ำคืนที่แสนโรแมนติก

 

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 15 ‘คืนจันทร์กระจ่างฟ้า’

 

เป็นประจำสำหรับทุกปีที่แฟนเพลงของ ชรินทร์ นันทนาคร ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี 2541 จะได้มารวมตัวกันอีกครั้ง และในครั้งนี้ก็พร้อมแล้วที่จะพาท่านผู้ชมร่วมย้อนเวลาไปสู่ความทรงจำในวันวานกับ ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข15 ‘คืนจันทร์กระจ่างฟ้า’

 

โดย คุณ ชรินทร์ ได้เผยถึงคอนเซ็ปต์ของโชว์ดีๆ ที่หลายคนตั้งตารอคอยว่า… “คอนเสิร์ตในครั้งนี้ มาในชื่อ คืนจันทร์กระจ่างฟ้า ก็เป็นค่ำคืนแบบโรแมนติก รับรองความอลังการอีกเช่นเคย แฟนเพลงที่ซื้อบัตรเข้ามาชมจะได้ฟังเพลงรักกับบรรยากาศอบอุ่นและอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของอดีตที่งดงาม โดยบทเพลงที่ผมคัดสรรมาในครั้งนี้จะมีทั้งบทเพลงที่ได้รับความนิยม และที่ไม่เคยร้องบนเวทีคอนเสิร์ตมาก่อน เช่น คิดถึง, ค่อนคืน, รัศมีแข, ดาวล้อมเดือน, ที่รัก…ฉันจะฝันถึงเธอ, เป็นไปไม่ได้, ความรักเพรียกหา, ฉันเป็นของเธอ ฯลฯ ซึ่งนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้ว ยังจะมีโชว์ที่ผมจัดมาเป็นพิเศษ น่าจะเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมจะได้ชมการแสดงโขนบนเวทีของเพลงไทยสากล รับรองว่าจะเป็นไฮไลท์ที่ประทับใจผู้ชมไปอีกนานเท่านาน”

 

ชรินทร์ นันทนาคร

 

ทั้งหมดนี้จะถูกร้อยเรียงและขับกล่อมโดย ชรินทร์ นันทนาคร และศิลปินรับเชิญ อย่าง อรวี สัจจานนท์, นรีกระจ่าง คันธมาศ, โก้ มิสเตอร์ แซกแมน, เปาวลี พรพิมล, กล้วย เชิญยิ้ม และ นักร้องรับเชิญกิตติมศักดิ์ คุณ บุญเกียรติ โชควัฒนา และบรรเลงดนตรีโดยวงดนตรี บางกอก ซิมโฟนี ออร์เคสตร้า ซึ่งได้ ผศ ดร.นรอรรถ จันทร์กล่ำ เป็นผู้อำนวยเพลงทั้งหมดบนเวที นอกจากนั้นทุกบทเพลงยังจะได้รับการเรียบเรียงเสียงประสานใหม่ รับประกันความไพเราะทุกบทเพลง

 

ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข15 ‘คืนจันทร์กระจ่างฟ้า’ จัดแสดงวันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02 262 3456

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com