เปิดห้องซ้อมของคู่จิ้นเอเอฟ – ‘ฟิน’ ตั้งแต่ยังไม่เริ่มคอนเสิร์ต!

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดห้องซ้อมของคู่จิ้นเอเอฟ – ‘ฟิน’ ตั้งแต่ยังไม่เริ่มคอนเสิร์ต!

เหล่าคู่จิ้นจากบ้านเอเอฟ เปิดห้องซ้อม อุ่นเครื่องโชว์คอนเสิร์ตสุดฟิน AF เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต !!

 

เปิดห้องซ้อม AF เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต 11

 

 

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับคอนเสิร์ต TrueMove H presents AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert (ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นท์ เอเอฟ เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2559 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี นำทีมความฟินโดย เต๋า-คชา AF8, ไบร์ท-เนสท์ AF9, เอม-น้ำ AF11 และคู่ล่าสุด มาริว-เบนซ์ AF12 ซึ่งทุกคนเคลียร์คิวฮอตเข้ามาซ้อมร้องซ้อมเต้นกันทุกวันแบบไม่มีพัก เพื่อให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ฟินแบบจิกหมอนสมกับที่แฟนเพลงรอคอย!

 

นี่ขนาดแค่วันซ้อมบรรยากาศในห้องยังสนุกสนาน เพราะบรรดาเหล่าคู่จิ้นแข่งกันปล่อยมุขสดโชว์ของกันแบบสุดๆ แถมมีโชว์เรียกน้ำย่อยให้ดูความพร้อมของแต่ละคู่ในเพลง คู่จิ้นคู่เพื่อนซี้ เต๋า–คชา เพลงแค่ของเลียนแบบ และ เพลงอย่าทำให้รัก, ฟากคู่จิ้นคู่แซ่บ เอม-น้ำ กับผลงานซิงเกิ้ลล่าสุดของทั้งคู่ เอาที่สบายใจ, คู่จิ้นคู่ซน มาริว-เบนซ์ มากับเพลงไม่ใช่เพราะใคร แล้วปิดท้ายโชว์ความพร้อมของเหล่าคู่จิ้นด้วยเพลง อีปริก (Epic) เวอร์ชั่นพิเศษ ไม่ใช่แค่การซ้อมร้องที่แต่ละคนปล่อยพลังเสียงกันแบบเต็มที่ไม่มีกั๊กเท่านั้น ด้านการซ้อมเต้นทั้งแปดก็ฟิตซ้อมลีลาเด็ดเตรียมเอาไปให้แฟนๆ ได้จิ้นได้ฟินกัน รับประกันได้ล่วงหน้าว่างานนี้ไม่มีใครออมมือแน่นอน!… ถึงแม้ว่าวันที่ไปเก็บภาพบรรยากาศ คู่จิ้นคู่กัด อย่าง ไบร์ท–เนส จะไม่ได้มาร่วมก๊วนด้วย แต่คู่นี้เค้าก็ฟิตสุดๆ ถึงกับแอบจัดคิวเข้ามาซ้อมไปล่วงหน้า เพื่อไม่ให้น้อยหน้าคู่จิ้นคู่อื่น!

 

เปิดห้องซ้อม AF เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต 01

 

เปิดห้องซ้อม AF เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต 06

 

เปิดห้องซ้อม AF เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต 15

 

ใครยังไม่มีบัตรต้องรีบกันหน่อย เพราะงานนี้เหล่าคู่จิ้นเตรียมจัดเต็ม ทั้งร้อง เต้น รับรองว่าจะได้ฟินแบบจิกหมอนและจะทำให้พวกคุณหลงรักเขามากขึ้นอย่างแน่นอน… รับประกันความฟินกันแน่นอน! กับ TrueMove H presents AF เว่อร์ จิ้น ฟิน Concert (ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นท์ เอเอฟ เว่อร์ จิ้น ฟิน คอนเสิร์ต) ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2559 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 / 5,000 บาท (จำนวนจำกัด) *พิเศษเฉพาะบัตร 5,000 บาท ทุกที่นั่งจะได้รับของที่ระลึก สำหรับคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ* เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศแล้ววันนี้ที่ ALL Ticket Thailand 7-11 ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Counter Service Call Center 02 711 7788 หรือ www.allticketthailand.com และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/PantherEntertainment

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com