ONE Championship™ เปิดสังเวียนเดือดครั้งแรกในไทย 27 พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / ONE Championship™ เปิดสังเวียนเดือดครั้งแรกในไทย 27 พ.ค. นี้

ONE Championship™ เปิดศึกสังเวียนเดือดครั้งแรกในเมืองไทย!
เปิดสังเวียนพาแชมป์โลก MMA เดชดํารงค์ ส.อํานวยศิริโชค ป้องกันแชมป์ที่บ้านเกิด
พร้อมคอนเสิร์ตจากศิลปินขวัญใจชาวร็อค บอดี้สแลม และ บิ๊กแอส
วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

 

ONE Championship

 

ONE Championship™ (ONE) บริษัทผู้ผลิตสื่อรายการกีฬาที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย เตรียมจัดการแข่งขันศึกสังเวียนเดือด ONE Championship™ นำเสนอปรากฏการณ์การแข่งขันศิลปะการป้องกันตัวแบบผสม (Mixed Martial Arts หรือ MMA) ระดับโลกเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้การนำของ สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ ประธานจัดการแข่งขัน ONE Championship™ ประจำประเทศไทย โดยมี เดชดํารงค์ ส.อํานวยศิริโชค คนไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ที่คว้าแชมป์ MMA รุ่น Strawweight และอดีตแชมป์มวยไทยเวทีลุมพินี 3 สมัยขึ้นเวทีป้องกันแชมป์ในการแข่งขัน ONE Championship™ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 27 พฤษภาคม 2559 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ถ่ายทอดสดทั่วประเทศ พร้อมด้วยการแสดงสดจากวงศิลปินขวัญใจชาวร็อค ได้แก่ บอดี้สแลม และ บิ๊กแอส ที่จะมาร่วมสร้างตำนานสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย

 

 

 

สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ ประธานจัดการแข่งขัน ONE Championship™ ประจำประเทศไทยกล่าวว่า “เป็นที่ทราบกันดีว่าประเทศไทยมีชื่อเสียงในเรื่องศิลปะการป้องกันตัวมาช้านาน ผมจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอการแข่งขัน ONE Championship™ ซึ่งเป็นการแข่งขัน MMA ในเวทีระดับโลกมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับชมถึงบ้านหลังจากที่ต้องรอคอยกันมานาน รวมถึง เดชดํารงค์ ส.อํานวยศิริโชค แชมป์ชื่อดังของเราก็พร้อมแล้วที่จะผงาดขึ้นสังเวียนเพื่อป้องกันเข็มขัดแชมป์ที่ประเทศบ้านเกิดของตนเองในครั้งนี้ เราจึงขอเชิญชาวไทยทุกท่านมาร่วมแรงเชียร์นักกีฬาของไทยและเป็นส่วนหนึ่งของตำนานสปอร์ตเอ็นเตอร์เทนเมนต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์นี้ โดยในวันแข่งขันซึ่งจะถ่ายทอดสดทั่วประเทศจะมีการแสดงสดจากวงศิลปินขวัญใจชาวร็อค ได้แก่ บอดี้สแลม และ บิ๊กแอส มาร่วมสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมในสนามด้วย

 

ONE Championship 02

(จากซ้ายไปขวา) ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานบริษัท ONE Championship™, เดชดํารงค์ ส.อํานวยศิริโชค และ กมล สุโกศล แคลปป์ ประธานจัดการแข่งขัน ONE Championship™ ประจำประเทศไทย

 

 

เดชดํารงค์ ส.อํานวยศิริโชค นักชกชาวไทยอดีตแชมป์มวยไทยเวทีลุมพินี 3 สมัยและเป็นนักสู้ชาวไทยคนแรกที่ได้ครองตำแหน่งแชมป์เปี้ยน MMA ของ ONE Championship™ ในรุ่น Strawweight กล่าวว่า “หลังจากที่รอคอยมานานในที่สุดที่การแข่งขัน ONE Championship™ ก็จะได้จัดขึ้นในประเทศไทยการที่ได้ขึ้นสังเวียนต่อหน้าชาวไทยคือความฝันอันยิ่งใหญ่ของผมซึ่งผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับโอกาสในครั้งนี้และผมขอให้คำมั่นว่าจะป้องกันตำแหน่งและนำเข็มขัดแชมป์มาสู่ชาวไทยอีกครั้งหนึ่งให้ได้อย่างแน่นอน”

 

ONE Championship™ จะทำการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship™ 10 รายการสดจากสังเวียนทั่วเอเชียตลอดปี 2559 และนำเสนอรายการ ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship™ ทุกวันเสาร์เวลา 22.00 น. เริ่มเทปแรกวันที่ 12 มีนาคม 2559 ออกอากาศทางไทยรัฐทีวีช่อง 32

 

 

 

ร่วมสนุกชิงรางวัล บัตร ศึกสังเวียนเดือด ONE Championship™ คลิกที่นี่!!

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com