พาร์ท กามิกาเซ่ หล่อร้าย! ในซิงเกิ้ลใหม่ ไม่ต้องซ้ำ (Never Again)

Home / ข่าววงการเพลง / พาร์ท กามิกาเซ่ หล่อร้าย! ในซิงเกิ้ลใหม่ ไม่ต้องซ้ำ (Never Again)

พาร์ท กามิกาเซ่ พลิกลุคหล่อร้าย! ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ไม่ต้องซ้ำ (Never Again)

 

ห่างหายจากซิงเกิ้ลแรกไป 1 ปีเต็ม สำหรับหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-เยอรมัน พาร์ท เคียราน ชัยธัช ชีวมงคล จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ครั้งนี้เขากลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ไม่ต้องซ้ำ (Never Again) แนวเพลงป๊อป-อาร์แอนด์บี ที่เจ้าตัวเล่าประสบการณ์ความรักแบบเจ็บๆ ลงไปในเพลง บวกกับเสียงร้องที่ถ่ายทอดได้ถึงอารมณ์จึงทำให้เพลงนี้น่าฟังยิ่งขึ้น…

 

พาร์ท กามิกาเซ่

 

พาร์ท เล่าถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า “สำหรับเพลง ไม่ต้องซ้ำ(Never Again) เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ของผมครับ ซึ่งหลังจากเพลงคนกลางที่ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลแรก พอมาถึงซิงเกิ้ลนี้ ผมเลยเพิ่มจังหวะขึ้นมาเป็นมีเดียม แนวดนตรีสไตล์ป็อบ ด้านเนื้อหาของเพลงเป็นการพูดถึงความรู้สึกของผู้ชายที่เคยโดนหักอกมาก่อน แล้วผู้หญิงพยายามกลับมา พยายามกลับมาทำดีกับเรา เราจึงบอกเค้าไปว่าอย่ากลับมาเพื่อซ้ำเติมกันอีกเลย สำหรับเพลงนี้ได้ พี่ปึก ธนะ ลวสุต มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ผมเองก็มีส่วนร่วมค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาเพลงก็มาจากเรื่องราวของตัวเอง ดีไซน์การร้อง การอิมโพรไวท์เพลง รวมถึงลูกเล่นต่างๆ เพลงนี้ร้องค่อนข้างยากครับเพราะเป็นการรวบคำ ผมตั้งใจและทุ่มกับเพลงนี้มาก สำหรับมิวสิกวิดีโอตอนนี้ถ่ายเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว กระซิบบอกก่อนว่าแซ่บแน่นอน อยากให้ทุกคนคอยติดตามครับ

 

ไม่ต้องซ้ำ (Never Again) – Part KAMIKAZE [Official Audio & Lyric]
youtube channel : welovekamikaze

 

สามารถติดตามฟังเพลง ไม่ต้องซ้ำ (Never Again) ของ พาร์ท เคียราน จากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *339096 หรือ www.ilovekamikaze.com

 

พาร์ท กามิกาเซ่

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com