นิทรรศการในเอ็มวี มนุษย์ลืม ของ แสตมป์ อภิวัชร์ กำลังจะ ‘มีจริง’!!

Home / ข่าววงการเพลง / นิทรรศการในเอ็มวี มนุษย์ลืม ของ แสตมป์ อภิวัชร์ กำลังจะ ‘มีจริง’!!

แสตมป์ ปลื้ม มิวสิควิดีโอ มนุษย์ลืม กระแทกใจหลายคน
ชวนเข้าชมนิทรรศการ The EX-hibition

 

หลังจาก แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง มนุษย์ลืม ในวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพียงไม่กี่ชั่วโมง คำว่า ‘มนุษย์ลืม’ ก็กลายเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ในโลกโซเชียล จนทำให้แฮชแท็ก #มนุษย์ลืม ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 2 ในคืนนั้นเลยทีเดียว!

 

แสตมป์ อภิวัชร์

 

มนุษย์ลืม แสตมป์ อภิวัชร์

 

มิวสิควิดีโอเพลง มนุษย์ลืม เล่าถึงนิทรรศการหนึ่งที่จัดแสดงโมเม้นท์ต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นระหว่างชาย-หญิงคู่หนึ่งตั้งแต่เริ่มคบกันจนกระทั่งเลิกกัน ซึ่งตัวผู้ชายเป็นผู้เดินชมนิทรรศการและมีฝ่ายหญิงซึ่งเป็นแฟนเก่าเป็นคนแนะนำผลงาน โดยผลงานในนิทรรศการแห่งนี้ จริงๆ แล้วเป็นตัวแทนความทรงจำต่างๆ ของผู้ชายคนนี้ที่ไม่อาจลืมและเขาก็กลับไปเปลี่ยนแปลงอดีตไม่ได้นั่นเอง

 

STAMP – มนุษย์ลืม [Official MV]
youtube channel : LOVEiS+

 

เรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลง มนุษย์ลืม ที่ทำออกมาได้อย่างกระทบความรู้สึกของผู้ชมเป็นอย่างมากนั้น เป็นผลงานของผู้กำกับเอ็มวี ธนชาติ ศิริภัทราชัย ที่เป็นนักคิด-นักเขียนที่แสตมป์ชื่นชอบ และ วิชัย มาตกุล จากทีม Salmon House มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวลงในมิวสิควิดีโอเพลงนี้

 

มนุษย์ลืม แสตมป์ อภิวัชร์

 

มนุษย์ลืม แสตมป์ อภิวัชร์

 

เพื่อเป็นสานต่อความสำเร็จจาก The EX-hibition ในมิวสิควิดีโอ มนุษย์ลืม ทาง LOVEiS และ Salmon House จึงขอเสิร์ฟนิทรรศการในเอ็มวีมาจัดให้เข้าชมกันได้จริงๆ! โดยจะจัดขึ้นเพียงวันเดียวเท่านั้นคือ วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2559 ณ ห้อง Do Visual Lab คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยนิทรรศการเปิดให้คนทั่วไปเข้าชมได้ระหว่างเวลา 11.00 – 15.00 น. ก่อนต่อด้วยช่วง ‘มินิทอล์ค’ และ ‘มินิคอนเสิร์ต’ จาก แสตมป์ อภิวัชร์ (ซึ่งเข้าชมได้เฉพาะผู้โชคดีจำนวน 50 คน เท่านั้น สำหรับบุคคลทั่วไปสามารถดูผ่าน Live สดในแฟนเพจ Stamp และ LOVEiS ได้)… ติดตามรายละเอียดนิทรรศการนี้ได้ที่หน้าแฟนเพจ Stamp และ LOVEiS

 

มนุษย์ลืม แสตมป์ อภิวัชร์

 

มนุษย์ลืม แสตมป์ อภิวัชร์

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com