‘หายใจใส่กัน’ สุดเศร้า! ทำเจ้าของเพลง เบลล์ นันทิตา กลั้นน้ำตาไม่อยู่!

Home / ข่าววงการเพลง / ‘หายใจใส่กัน’ สุดเศร้า! ทำเจ้าของเพลง เบลล์ นันทิตา กลั้นน้ำตาไม่อยู่!

‘หายใจใส่กัน’ เพลงแสนเศร้า
ทำ เบลล์ นันทิตา น้ำตาคลอเบ้าตั้งแต่อัดเพลง จนถึงดูมิวสิควิดีโอ

 

หายใจใส่กัน - เบลล์ นันทิตา

 

หายใจใส่กัน - เบลล์ นันทิตา

 

เศร้าอะไรเบอร์นั้น! เพราะทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ หายใจใส่กัน ล้วนทำเอาศิลปินสาวสองเสียง เบลล์ นันทิตา น้ำตาอาบสองแก้มตั้งแต่ตอนเข้าห้องอัด ด้วยฤทธิ์ของเนื้อเพลงและซาวน์ดนตรีจากเครื่องสาย บอกเล่าเรื่องเศร้าบทใหม่ของคนที่เคยใช้ชีวิตข้างกายและลมหายใจเดียวกัน แต่ปัจจุบันกลับเหลือทิ้งไว้เพียงแค่กลิ่นไอของความรักที่คอยทิ่มแทงความรู้สึก ความคิดถึงทำให้ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่พร้อมจะตัดใจเพื่อก้าวเดินต่อ ซึ่งตอนเข้าห้องอัดพออินโทรเพลงขึ้นปุ๊ปต่อมน้ำตาของเบลล์ก็ทำงานทันที อินจัดกับเพลงขนาดนี้ได้อารมณ์เจ็บลึกที่ถ่ายทอดจากเส้นเสียงเบลล์ไปเต็มๆ!

 

หายใจใส่กัน - เบลล์ นันทิตา

 

หายใจใส่กัน - เบลล์ นันทิตา

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอก็พีคไม่แพ้กัน โดยได้สาวหุ่นเซี๊ยะ เฟิร์น-ศุภนารี จากเวที FHM ที่สลัดความเซ็กซี่ ขอมาในลุคใสๆ เผยชีวิตคู่รักที่ใช้ลมหายใจอยู่ข้างกันตลอดเวลา แต่กลับต้องปิดฉากความรักเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งในเอ็มวีได้ถอดเบื้องลึกของชีวิตจริงที่ไม่ใช้การเล่าเรื่องแบบ Acting ที่มีแต่มุมของการแสดงกิริยา แต่จะสื่อสารพลังงานบางอย่างในรูปแบบ Feeling ซึ่งแฝงอยู่ในระยะห่างของคนสองคนด้วยความรู้สึกที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ขนาดเบลล์ได้ชมมิวสิควิดีโอของตัวเองยังต้องขอยกนิ้วทั้งน้ำตาให้คู่พระเอกนางเอก ซึ่งยกระดับความซึมเศร้าได้ถึงใจ!

 

หายใจใส่กัน [Official Music Video] – เบลล์ นันทิตา
youtube channel : BEC-TERO MUSIC

 

 

สามารถฟังเพลงใหม่ หายใจใส่กัน ซิงเกิ้ลใหม่ของ เบลล์ นันทิตา ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศและเว็บไซต์ต่างๆ ฟังเพลงผ่านบริการ KKBOX, LINE MUSIC, JOOX Music, True Music และ Apple Music หรือดาวน์โหลดเพลงของ เบลล์ นันทิตา ได้ที่ iTunes Store และ Qikplay

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com