ขาจิ้นได้ฟิน! ทรูฯ เสิร์ฟเพลงคู่ ไม่ใช่เพราะใคร จาก มาริว-เบนซ์

Home / ข่าววงการเพลง / ขาจิ้นได้ฟิน! ทรูฯ เสิร์ฟเพลงคู่ ไม่ใช่เพราะใคร จาก มาริว-เบนซ์

ทรูฯ ส่ง คู่จิ้นน้องใหม่ มาริว-เบนซ์ ดับความร้อนระอุ ด้วยผลงานเพลง ไม่ใช่เพราะใคร

 

มาริว-เบนซ์

 

เอาใจสาวกสองหนุ่ม มาริว – ภัทรพงศ์ เวศกามี และ เบนซ์ – จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์ แห่ง เอเอฟ 12 จากทรู แฟนเทเชีย ให้สาวๆ ขาจิ้นได้ฟินกันเต็มๆ! เมื่อ มาริว และ เบนซ์ เอาใจแฟนเพลงด้วยการทำงานเพลงร่วมกัน ซึ่งทั้งเนื้อหาและสไตล์การร้องจะทำให้แฟน ๆ รู้จักพวกเขามากขึ้นผ่านบทเพลง ไม่ใช่เพราะใคร ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันไม่นานก็ได้กระแสการตอบรับของแฟน ๆ จนเข้าไปอยู่ในชาร์ตเพลงเป็นที่เรียบร้อย

 

หนุ่ม เบนซ์ เล่าให้ฟังถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “จุดเริ่มต้นของการทำเพลงคู่กันก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางทรูฯ ครับ เขาอาจจะเห็นเราอยู่ด้วยกันในบ้านเอเอฟตอนประกวด แนวเพลงที่ชอบใกล้เคียงและไลฟ์สไตล์ส่วนตัวคล้ายๆ กัน ส่วนตัวผมกับ มาริว ก็ค่อนข้างสนิทกันน่าจะคุยกันง่าย บวกกับแฟนๆ ที่อาจจะเชียร์และชอบเวลาเราทำงานร่วมกันครับ

 

ไม่ใช่เพราะใคร มาริว-เบนซ์

 

ไม่ใช่เพราะใคร มาริว-เบนซ์

 

ไม่ใช่เพราะใคร มาริว-เบนซ์

 

สำหรับเพลง ไม่ใช่เพราะใคร เป็นแนวป๊อปฟังง่าย ก็ค่อนข้างตอบโจทย์ในเนื้อหาที่เป็นเรื่องจริงของใครหลายๆ คน บางครั้งคนเราเมื่อหัวใจอ่อนแอ ความรักเริ่มคลุมเครือ เราจะรู้สึกเหมือนตัวเองป่วย แต่อาการป่วยนี้ หมอรักษาไม่หายนะครับ ผมและ มาริว จะเป็นตัวแทนของคนสองคน สองมุมมอง กับเหตุการณ์ความรักที่เกิดขึ้นในตอนนี้ เมื่อวันหนึ่งความรักเรามาถึงจุดจบ ความชัดเจนการบอกเลิกย่อมเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เปิดใจคุย บทสรุปเราอาจจะแยกทางกัน สุดท้ายทั้งคู่พร้อมใจที่จะจากลาและจบกันไป เมื่อใจเราไม่มีแล้ว ไม่ดึงดันหาเหตุผลมาให้สองฝ่ายต้องรู้สึกไม่ดีต่อกัน อะไรที่ดีก็เก็บ อะไรไม่ดีก็โยนทิ้งไป เพราะไม่ใช่เพราะเธอเพราะใครทั้งนั้น สุดท้ายแล้วให้หัวใจเราตัดสินและอยู่กับความเป็นจริงครับ ซึ่งน่าจะถูกใจใครหลายๆ คน ที่อาจจะกำลังต้องการคำตอบหรืออีกฝ่ายที่รอจะบอกความจริงกับความรู้สึกที่มี และเราสองคนก็เป็นกำลังใจให้ทุกคู่รัก ก้าวผ่านไปให้ได้ครับ ที่สำคัญขอบคุณแฟน ๆ ด้วยที่ชื่นชอบให้เพลงนี้เข้าไปอยู่ในชาร์ต ส่วนใครที่ยังไม่ได้ฟังหาฟังกันได้แล้ววันนี้ หรือติดตามข้อมูลของพวกเราได้ที่ www.facebook.com/TrueFantasia หรือดาว์นโหลดได้ที่ *492 244 129 ขอบคุณครับ”

 

 

Mariew – Benz – ไม่ใช่เพราะใคร [Official Lyric]
youtube channel : True Fantasia

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com