ถึงเวลาปาร์ตี้ Polycat เตรียมจัดเต็ม..แดนซ์ตลอดคืน Silverlake Overlove 2016

Home / ข่าววงการเพลง / ถึงเวลาปาร์ตี้ Polycat เตรียมจัดเต็ม..แดนซ์ตลอดคืน Silverlake Overlove 2016

อยากสนุก! อยากเต้น!! อยากมัน!!! ต้องที่นี่ที่เดียว กับปาร์ตี้คอนเสิร์ต ‘Silverlake Overlove 2016 – The Love Party’ (ซิลเวอร์เลค โอเวอร์เลิฟ ตอน เดอะ เลิฟ ปาร์ตี้) เทศกาลดนตรีสุดเจ๋งที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง โดยเฉพาะงานนี้สามหนุ่มตัวพ่อสุดแนว Polycat อย่าง นะ รัตน จันทร์ประสิทธิ์, เพียว วาตานาเบะ และ โต้ง พลากร กันจินะ กับสไตล์เพลงยุค 80’s ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมปาร์ตี้จัดเต็มความมัน…เสริมทัพขาแดนซ์ ให้สนุกสุดเหวี่ยงตลอดคืน พร้อมยังฝากความพิเศษถึงแฟนๆ อีกว่า…

 

Polycat
Polycat

 

“เป็นความพิเศษจริงๆ ของพวกเราที่ได้กลับมาอีกครั้งบนเวที Silverlake Overlove 2016 ในปีนี้ และยังเป็นความท้าทายอีกด้วย เพราะได้โจทย์จากทางทีมงานมาว่า ‘โชว์นี้…ต้องเป็นเพลงเร็วเท่านั้น’ แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถอยู่แล้ว แต่จะออกมาเป็นโชว์สุดพิเศษยังไง..จะแดนซ์ได้ขนาดไหน งานนี้ต้องติดตามกันดีๆ เพราะไม่ได้มีแค่วงเราวงเดียว แต่ยังมีพี่ๆ อย่าง Jetset’er, ลิปตา, Slot Machine, Scrubb และวง Mild เชื่อว่าทุกวงก็ได้ตั้งใจกันทำโชว์กันอย่างเต็มที่แน่นอน เพื่อแฟนเพลงที่รักทุกคน ให้ได้มาฟังดนตรีดีๆ เพลงเพราะๆ และได้เต้นได้สนุกไปด้วยกันกับพวกเรากับบรรยากาศท่ามกลางขุนเขาและทะเลสาปของไร่องุ่นซิลเวอร์เลค แต่ที่ขาดไม่ได้เลย ต้องขอขอบคุณทาง Media Wrap และ Silverlake Entertainment ถ้าไม่มีพวกเขา งานดีๆ แบบนี้ก็คงจะไม่เกิดขึ้น ส่วนใครที่ยังไม่บัตร ต้องรีบเลย!! 28 พฤษภาคมนี้ แล้วไปสนุกสุดเหวี่ยงพร้อมกับพวกเรา”

 

แดนซ์ได้ไม่มีหยุด ฟินตั้งแต่ต้นจนจบ ในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 เวลา 16.00 น. ณ Silverlake Lawn ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค พัทยา บัตรราคา 1,200 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ www.AllTicketThailand.com และ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/overlovemusicfestival และ www.facebook.com/silverlakeentertainment

 

Silverlake Overlove 2016 – The Love Party
Silverlake Overlove 2016 – The Love Party