8 สาว กามิกาเซ่ เน็กซ์ เผยวีรกรรมสุดแสบ!

Home / ข่าววงการเพลง / 8 สาว กามิกาเซ่ เน็กซ์ เผยวีรกรรมสุดแสบ!

8 สาว กามิกาเซ่ เน็กซ์ เผยวีรกรรมสุดแสบ
เปิดกระโปรงเพื่อน, โดดเรียน, ร้องเพลง(พ่อ)ผิด ก็ยังเคย!!

 

เปิดตัวกันให้เห็นหน้าค่าตากันไปแล้ว สำหรับ 8 สาวเน็ตไอดอลรุ่นใหม่มาแรงแห่งค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส อย่าง แองจี้ ฐิติชา สมบัติพิบูลย์, ซีแนน ณัฐพร รุ่งรังสี, อิสเบล ศศิร์ธา กุลวัฒนพันธ์, เมย์ วรวลัญช์ วงศ์อารีย์, มายด์ นันท์นภัส วงศ์อารีย์, เนโกะ เนรัญชรา เลิศประเสริฐ, ครีมมี่ ฉัตรสุดา หล่อนิติ และ พลอยเฉิน นภัสสร เฉิน ซึ่งเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก เพลง กล้ามั้ย ไปเมื่อเร็วๆ นี้

 

 

8 สาว กามิกาเซ่ เน็กซ์

 

งานนี้ขอบอกว่า 8 สาว กามิกาเซ่ เน็กซ์ ไม่ได้มีแต่โปรไฟล์เลิศหรูและความสามารถรอบด้านเท่านั้น เพราะถ้าหากพูดถึงวีรกรรมแสบซน พวกเธอก็มีไม่น้อยทีเดียว

 

 

แองจี้ “สมัยตอนเป็นศิลปินฝึกหัด พี่ๆ ทีมโปรดิวเซอร์เขาจะเทสต์เราให้เราร้องเพลงของคุณพ่อโป่ง เพลงศรัทธาค่ะ ด้วยความตื่นเต้น ตอนร้องจริงๆ แองจี้ดันร้องข้ามท่อนไป(หัวเราะ) แต่ก็ร้องจนจบนะคะ ตอนนั้นทุกคนเขาก็งงกันใหญ่เลย(อมยิ้ม)”

 

ซีแนน กามิกาเซ่ เน็กซ์

ซีแนน “ของซีแนนสมัยเรียนมัธยมเคยเป็นคนดูต้นทางให้เพื่อนปีนออกนอกโรงเรียนไปซื้อขนมด้านนอกรั้วค่ะ แต่ก็กลับมาเรียนตามปกตินะคะ”

 

อิสเบล “ตอนเด็กประมาณ 5-6 ขวบ โดนล้อตลอดว่าเป็นลูกหลงเพราะอายุห่างจากพี่ชาย 12 ปี แต่เบลเข้าใจผิดคิดว่าลูกหลงคือแม่ที่แท้จริงปล่อยเราทิ้งไว้ แล้วแม่ที่อยู่ด้วยตอนนี้เก็บเรามาเลี้ยง ตอนนั้นก็ร้องไห้จะออกจากบ้านไปตามหาแม่ที่แท้จริง พอแม่ได้อ่านจดหมายที่เราเขียนไว้ แม่ได้อธิบายให้ฟังว่าคำว่า ลูกหลง หมายความว่าเราอายุห่างกับพี่ชายเยอะ(หัวเราะ)”

 

เมย์ “กระโดดลงสระว่ายน้ำที่โรงเรียนทั้งที่ใส่ชุดนักเรียนอยู่ค่ะ คือจริงๆ เรียกว่าพลาดตกมากกว่า(หัวเราะ)”

 

มายด์ “เดินออกจากโรงเรียนคนเดียวเพื่อไปซื้อของกิน ครูก็เดินตามหา เราก็ต้องเดินอ้อมเพื่อเข้าทางหลังโรงเรียนเพื่อไม่ให้ครูจับได้ค่ะ”

 

เนโกะ กามิกาเซ่ เน็กซ์

เนโกะ “ตอนเด็กๆ เคยใส่บาตร แล้วเห็นว่าในบาตรพระมีอาหารเต็มแล้ว เราก็ไม่รู้เลยหยิบของคนอื่นออกเพื่อจะใส่ของตัวเองลงไปค่ะ(หัวเราะ)”

 

ครีมมี่ “เล่นเปิดกระโปรงกับเพื่อนๆ ค่ะ เราโดนเพื่อนแกล้งก่อนก็เลยเอาคืนโดยการแกล้งกลับ เปิดกันไปกันมา จนเพื่อนผู้ชายหันมามอง ถึงจะหยุดค่ะ”

 

พลอยเฉิน “เคยโดดเรียนไปนอนในห้องน้ำ แต่คาบนั้นครูเปิดหนังให้ดูในห้องเรียน เราเลยอดเลยค่ะ พลาดโอกาสดีๆ ไปเลย มัวแต่นอนอยู่ในห้องน้ำ เศร้ามาก”

 

 

ข้อมูลจาก kamikaze และนิตยสาร seventeen

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com