ดิ เอ็ม ดิสทริค ทุ่มงบกว่า 50 ล้าน !!! ชมฟรีคอนเสิร์ตแห่งปีใจกลางกรุง

Home / ข่าววงการเพลง / ดิ เอ็ม ดิสทริค ทุ่มงบกว่า 50 ล้าน !!! ชมฟรีคอนเสิร์ตแห่งปีใจกลางกรุง

ฉลองครบรอบ 1 ปี ดิ เอ็ม ดิสทริค ทุ่มงบกว่า 50 ล้าน !!! จัด “ดิ เอ็ม ดิสทริค บีทส์” มหกรรมฟรีคอนเสิร์ตแห่งปีใจกลางกรุง

 

z

 

ดิ เอ็มดิสทริค ซึ่งประกอบไปด้วย ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) และบริษัท โคคา – โคลา(ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี “ดิ เอ็มดิสทริค” อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการมอบประสบการณ์ความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด กับ “ดิ เอ็ม ดิสทริค บีทส์” (THE EM DISTRICT BEATS)

 

h

 

มหกรรมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปีจากศิลปินชั้นแนวหน้าของไทยมากกว่า 24 กลุ่มศิลปินให้ชมฟรีพร้อมโปรโมชั่นและของรางวัลมากมายมูลค่ากว่า 50 ล้านบาท ณ บริเวณ ควอเทียร์ พาร์ค ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ถือเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้ากับคอนเสิร์ตที่หาชมได้ยากที่สุดในรอบปีนี้

 

g

 

นำทัพความร้อนแรงกับสุดยอดศิลปินแนวหน้าของประเทศไทย อย่าง เจ้าพ่อแร็ปเปอร์ โจอี้ บอยและก้านคอคลับ ต่อด้วย ควีน ออฟ แด๊นซ์ คริสติน่า อากีล่าร์ มาพร้อมโชว์สุดอลังการและเหล่าแดนเซอร์สุดแซ่บ เรียกเสียงกรี๊ดให้กระหึ่มไปทั่ว มาพบ ป๊อด ธนชัย อุชชิน และมันส์กันต่อเนื่องกับวงร๊อคอันดับหนึ่ง SLOT MACHINE ขึ้นเวทีและระเบิดโชว์อันทรงพลังกันให้กระหึ่ม ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ สนุกกันไม่มีหยุดแบบต่อเนื่องกับกลุ่มฮิปฮอปที่ดังที่สุดอย่าง