แร๊พเตอร์ แย้ม ‘ใกล้ชิดเป็นพิเศษ’ ในคอนเสิร์ต Once upon A Teen

Home / ข่าววงการเพลง / แร๊พเตอร์ แย้ม ‘ใกล้ชิดเป็นพิเศษ’ ในคอนเสิร์ต Once upon A Teen

แร๊พเตอร์ เผย มี ‘บิ๊กเซอร์ไพร์ส’ ให้แฟนเพลงแบบไม่มีกั๊ก!
ในคอนเสิร์ต COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen

 

เตรียมนับถอยหลังกับเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน) กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน! ที่ทางคลื่น คูล ฟาเรนไฮต์93 จัดให้คืนกำไรผู้ฟัง ซึ่งครั้งนี้สองหนุ่ม แร๊พเตอร์ พร้อมด้วย ศิลปินซุปเปอร์ทีนไอดอล ไม่ว่าจะเป็น ลิฟท์-ออย, บอยสเก๊าท์, เต๋า-สมชาย พร้อมด้วย วง มายด์, ลิปตา และ แทตทูคัลเลอร์ ต่างก็เตรียมขนเพลงฮิต เน้นเต้นแบบจัดหนักจัดเต็ม มามอบให้แฟนๆได้สนุกกันลืมร้อน ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ณ สนามเด็กเต้น ริมหาดเขากะโหลก ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

แร๊พเตอร์

 

โดย แร๊พเตอร์ ได้พูดถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นไว้ว่า “สำหรับความพิเศษของเทศกาลดนตรี คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน! ในครั้งนี้ บอกได้คำเดียวว่าสนุกแน่นอนเพราะนอกจากจะได้พบกับเรา 2 คนแล้ว ยังได้พบกับทัพศิลปินสุดฮอตอย่าง ลิฟท์-ออย, บอยสเก๊าท์, เต๋า-สมชาย พร้อมด้วย วง มายด์, ลิปตา และ แทตทูคัลเลอร์ ซึ่งทุกคนก็ขนความสนุกอย่างให้แฟนๆ อย่างเต็มที่ รวมทั้งเรา 2 คนก็เช่นกัน เพราะนอกจากแฟนๆ จะได้เต้นไปกับเพลงฮิตแล้ว แร๊พเตอร์ก็ยังมีบิ๊กเซอร์ไพร์สมามอบให้แฟนเพลงกันแบบไม่มีกั๊ก! บอกได้คำเดียวว่าใครอยากใกล้ชิดกับ หลุยส์และจอนนี่ พวกเราอาจจะกระโดดลงจากเวทีมาเสิร์ฟความสนุกร่วมผู้ฟังถึงที่เลยทีเดียว ต้องมางานนี้งานเดียวเท่านั้นจริงๆ รับรองว่าคุณจะประทับใจกับความพิเศษที่เรานำมามอบให้ไปอีกนานครับ”

 

 

COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen

 

ใครที่ยังไม่มีบัตรรีบเข้าไปดูรายละเอียดและกติการ่วมสนุกของคอนเสิร์ตได้ที่ WWW.COOLISM.NET แล้วเจอกันที่งาน คอนเสิร์ตคูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ณ สนามเด็กเต้น ริมหาดเขากะโหลก ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com