ศิลปิน 16 ชีวิต เสิร์ฟสนุกล้นหาด! Ocean in Love Ft. & Fun

Home / ข่าววงการเพลง / ศิลปิน 16 ชีวิต เสิร์ฟสนุกล้นหาด! Ocean in Love Ft. & Fun

Ocean in Love Ft. & Fun
ศิลปิน 16 ชีวิต เสิร์ฟความเพลิดเพลินครบรส Ft. & Fun เต็มอิ่ม

 

Ocean in Love Ft. & Fun

 

Ocean in Love Ft. & Fun

 

ผ่านพ้นไปหมาดๆ พร้อมคลื่นทะเลซัดสาดคลอเคล้าเสียงดนตรีเสียงร้องของศิลปินที่ตบเท้าขึ้นเวทีกว่า 16 ชีวิตตลอดเกือบ 8 ชั่วโมง ใน คอนเสิร์ต Ocean in Love Ft. & Fun ที่ทาง บริษัท Music Move Entertainment จำกัด ได้เปิดศักราชจัดคอนเสิร์ตต้อนรับซัมเมอร์ที่ขนเหล่าศิลปินมาฟีทเจอริ่งกันสดๆ บนเวที โดยคอนเสิร์ตนี้ได้พาคนรัก, คู่รัก, เพื่อนรัก ไปฟังเพลงรักคลายร้อนในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางหาดทราย-สายลม-เสียงทะเล รวมถึงกิจกรรมรอบบริเวณที่สนุกสุขสันต์จนทำให้ทุกคนที่มาร่วมงานนั้นมีความสุขตลอดทั้งคืน ณ สวนบวกหาด ชะอำ-หัวหิน

 

Ocean in Love Ft. & Fun

 

ประเดิมคอนเสิร์ตเอาใจคอเพลงแนวฟังสบายจากหนุ่มหล่อ แหนม รณเดช ที่ออกมาเรียกน้ำย่อย ก่อนจะฟีทเจอริ่งกับสาวน้อยหน้าใส อิ๊งค์ วรัญธร รวมถึงโชว์เพลงเดี่ยวก่อนที่หนุ่มแหนมจะขึ้นฟีท.อีกครั้งกับสาวสวย 30 อีฟ ศิระฉายา โดยหนุ่มแหนมได้โชว์ซิงเกิ้ลใหม่ Delete แถมมีเซอร์ไพร์สคูณสองที่ คุณจุ๊บ วุฒินันต์ ให้เกียรติมาเป็นมือกลองในเพลง ให้ฉันดูแลเธอ แถมยังได้หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค มาร่วมสร้างสีสันในช่วงเดียวกันให้อีกด้วย

 

Ocean in Love Ft. & Fun

 

ต่อจากนั้นก็พบกับ หนึ่ง อีทีซี หนุ่มหล่อเสียงอบอุ่นซึ่งได้รับเสียงกรี๊ดจากสาวแท้สาวเทียมอยู่ไม่น้อย จนทำให้นักร้องหนุ่มถึงกับลงไปหาแฟนเพลงให้ได้เซลฟี่กันถึงที่ ต่อด้วยหนุ่มน้อยหน้าคม ต้น ธนษิต ที่มาร่วมฟีท.และโชว์เพลงเดี่ยวให้ได้ฟินกันอีกยก ยังไม่หมดช่วงเพลงชิลฟังสบายเพราะได้หนุ่มหน้าใส อะตอม ชนกันต์ จับมือควงกีตาร์โปร่งมากับ เอิ๊ต ภัทรวี สาวเสียงใสร่วมขับกล่อมเพลงช้าคลายอารมณ์สลับกับเพลงโยกโบกสะบัด เพื่อให้คนดูได้เปลี่ยนอรรถรส

 

Ocean in Love Ft. & Fun

 

เข้าสู่ช่วงรำลึกถึง โจ้ และ วงพอส ซึ่งถือว่าเป็นอีกซีนสำคัญของคอนเสิร์ต เพราะมี คิว วงฟลัวร์ และ มาเรียม แถมสร้างเซอร์ไพร์สโดย เบน ชลาทิศ มาร่วมร้องเพลงที่เป็นตำนานของวงพอสจนทำให้เหล่าสาวกน้ำตาคลอไปตามๆ กัน พ้นช่วงการรำลึกก็มาเพิ่มบีทกับจังหวะเสียงเพลงของวง Season Five ที่ได้เจ้าแม่เพลงละครเสียงดีอย่าง ฟิล์ม บงกช มาร่วม ร้องฟีท.ให้แดนซ์ฟันกันอย่างเมามันส์ ยังไม่พอเท่านั้นก็มาต่อกับสาวมาดซนเสียงเด็ก อย่าง แพรว คณิตกุล มาร้องเพลงดังในอดีตและปัจจุบันพ่วงด้วยหนุ่มเข้มเพื่อนสมัยเรียนอย่างหนุ่มๆ วง Jetset’er ที่มาทำให้คนทั้งหาดลุกขึ้นมาออกสเต็ปกันแบบไม่มีใครยอมใคร

 

Ocean in Love Ft. & Fun

 

ปิดท้ายด้วยศิลปินที่ทุกคนรอคอยอย่างเจ้าหญิงเพลงบอสซ่า ลุลา และหนุ่มลุคหมีเสียงทรงพลัง เบน ชลาทิศ ที่มาสร้างความบันเทิงพร้อมเสียงหัวเราะกับการต่อกลอนของสองเพื่อนสาวแถมการเต้นแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครจนทำให้ผู้ชมคนดูได้ขำไปตามๆ กัน ถือว่าเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตกันเต็มอิ่มเกือบแปดชั่วโมงและสร้างความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง โดยหวังว่าในอนาคตอันใกล้จะได้เห็นคอนเสิร์ตที่ทางบริษัท Music Move Entertainment จำกัด จะสรรค์สร้างให้กับแฟนเพลงกันอย่างแน่นอน.

 

Ocean in Love Ft. & Fun

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com