หล่อใจบุญ มาร์ค ธนัท สานฝัน น้องกาฟิลด์ ผู้ป่วยธาลัสซีเมีย ขั้นรุนแรง

Home / ข่าววงการเพลง / หล่อใจบุญ มาร์ค ธนัท สานฝัน น้องกาฟิลด์ ผู้ป่วยธาลัสซีเมีย ขั้นรุนแรง

   หล่อใจบุญ ศิลปินขวัญใจวัยรุ่น มาร์ค ธนัท รัตนสิริพันธ์ ค่ายกามิกาเซ่ เครือ บมจ. อาร์เอส ถือโอกาสเข้าเยี่ยม น้องกาฟิลด์ วัย 12 ปี ซึ่งป่วยเป็นโรคธาลัสซีเมีย ขั้นรุนแรง

 

   โดย น้องกาฟิล์ด มีความฝันอยากเป็นนักกีต้าร์ และ ชื่นชอบ ศิลปินหนุ่ม มาร์ค กามิกาเซ่ อย่างมาก ทั้งนี้ มีคุณทวิวัลยา เมฆสวรรค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิ Makw-A-Wish (เมคอะวิช) ประเทศไทย โดยเป็นองค์กรการกุศลระหว่างประเทศ จากสหรัฐอเมริกา ทำหน้าที่ สานฝัน เนรมิตรให้ศิลปินหนุ่มมาร์ค มาพบกับ น้องกาฟิลด์ ที่ โรงแรม แกรนไฮแอท เอราวัณ ในวันเกิดอายุครบ 12ปี ของน้องกาฟิลด์ ด้วย

 

 

   โดย มาร์ค ได้ร้องเพลง “แมน แมน ไปเลย” และ เพลง “เกินหน้าที่” ซึ่งเป็นเพลงโปรดของน้องกาฟิลด์ จากนั้น ร่วมเป่าเค้กวันเกิด และ สอนกีต้าร์ให้กับน้องกาฟิลด์ พร้อมกับ มอบตุ๊กตาหมีเป็นของขวัญแทนใจให้กับ น้องกาฟิลด์ งานนี้ทำเอา คุณแม่ของน้องกาฟิลด์ ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เมื่อเห็นลูกสาวตนมีความสุข ยิ้มได้อีกครั้ง

 

k

 

มาร์ค กล่าวว่า “ดีใจมากครับ ที่ได้มาสานฝัน สร้างรอยยิ้ม มอบความสุขให้กับ น้องกาฟิลด์ ทันทีที่ทราบข่าวจากมูลนิธิ เมค อะวิช ผมก็หาคิวมาเยี่ยมน้อง และทราบมาว่า น้องกาฟิลด์ ชื่นชม และ อยากเป็นนักกีต้าร์ วันนี้เลยถือโอกาส มาสอนเล่นกีต้าร์ ร้องเพลง ให้น้องฟัง และ นำของขวัญแทนใจ มามอบให้น้องกาฟิลด์ หวังว่า จะสร้างแรงบันดาลใจ ให้น้อง มีกำลังใจที่ดีนะครับ ถ้ามีโอกาส ผมก็อยากมาเยี่ยมน้องอีกครับ ขอบคุณ มูลนิธิ เมค อะ วิช ด้วยนะครับ”

 

a

 

l

 

lll

 

ws