มิลค์เชค เกิร์ลกรุ๊ปหัวใจไทย ส่งเพลงใหม่ ‘โจ๊ะ’ สนุกรับสงกรานต์!

Home / ข่าววงการเพลง / มิลค์เชค เกิร์ลกรุ๊ปหัวใจไทย ส่งเพลงใหม่ ‘โจ๊ะ’ สนุกรับสงกรานต์!

โจ๊ะ แรง! สนุกรับสงกรานต์!!
มิลค์เชค (MilkShake) 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ปปลุกกระแสแดนซ์หัวใจไทย

 

มิลค์เชค โจ๊ะ

 

มิลค์เชค โจ๊ะ

 

เปิดตัวกับเพลงแรก แห่ ของ 5 สาว มิลค์เชค (MilkShake) แบมแบม-วรุณธร เทียมศักดิ์, ขวัญใจ-ขวัญใจ ชัยชาญกุล, จินนี่-ประภัสสร ธิติปรีชา, เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ และ ตาตั้น-ภัทรปรียา ยืนยาว เกิร์ลกรุ๊ปไทยๆ หัวใจโจ๊ะ แห่งค่าย Halo Society ในเครือ GMM GRAMMY ก็ทำให้วงการเกิร์ลกรุ๊ปต้องยอมใจพวกเธอกับการเต้นตายไม่ห่วงสวย ทำเอาทุกคนสนุกตาม หยุดกับท่าเต้นไทยๆ ที่มีทั้งท่ารำ ท่าไหว้ สไตล์ T-POP ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวไม่ขัดเขิน

 

ล่าสุดคึกคักต่อเนื่องเมื่อ มิลค์เชค ส่งซิงเกิลพิเศษ เพลง โจ๊ะ ที่จัดเต็มแดนซ์กระจาย สนุกถูกจริต ขานรับเทศกาลแบบไทยๆ ที่อยากให้คนมีความสุขกับเพลงนี้ ซึ่งสาวๆ มิลค์เชค เล่าถึงความสนุกไว้ว่า…

 

มิลค์เชค โจ๊ะ

 

มิลค์เชค โจ๊ะ

 

พวกเราอยากขอบคุณมากๆ ที่ทุกคนให้การตอบรับเพลง โจ๊ะ ค่ะ เห็นทุกๆ คนสนุก พวกเราก็ดีใจแล้วค่ะ ซึ่งเพลงนี้ยังคงมีกลิ่นอายของความเป็นไทย มีท่าไหว้ ท่ารำ เข้ามาผสมผสาน คือพวกเราค่อนข้างมีจุดยืนที่ว่า พวกเราเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่มีความโจ๊ะและเน้นย้ำความเป็นไทยค่ะ อย่างในวันถ่ายเอ็มวี พวกเราสนุกมากๆ แม้ว่าจะร้อนมากๆ (หัวเราะ) เริ่มถ่ายตั้งแต่ตีสี่ยันเที่ยงคืน มีหลายซีนที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ของเราแต่ละคน เช่น บางคนหน้าตาจิ้มลิ้ม แต่ถ้าได้ชมในเอ็มวีจะแอบมีความห้าวเบาๆ ต้องลองไปชมกันนะคะว่าเป็นใคร และที่ชอบมากคือซีนเต้นบนรถสแกน ทุกคนเต้นกันเต็มที่สนุกมาก ต้องเข้าไปชมและแชร์กันเยอะๆ นะคะ สุดท้ายพวกเราก็อยากจะฝากว่า เล่นสงกรานต์สาดน้ำกันพองาม ช่วยกันรักษ์โลก ใช้น้ำอย่างประหยัด แต่ถ้าคึกคักเพิ่ม แนะนำให้เต้นไปกับพวกเราค่ะ เราคนไทย หัวใจโจ๊ะ สนุกไปด้วยกันนะคะ(หัวเราะ)”

 

โจ๊ะ ( JOH ) – MilkShake – Special Single【OFFICIAL MV】

 

 

มิลค์เชค โจ๊ะ

 

มิลค์เชค โจ๊ะ

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com