เติร์ด กามิกาเซ่ เผยเคล็ดลับ ‘หล่อขั้นเทพตั้งแต่เด็ก!’

Home / ข่าววงการเพลง / เติร์ด กามิกาเซ่ เผยเคล็ดลับ ‘หล่อขั้นเทพตั้งแต่เด็ก!’

เน็ตไอดอลคนล่าสุดของค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส เติร์ด ลภัส งามเชวง ที่เพิ่งออกซิงเกิ้ลล่าสุดให้ได้ฟังกันกับเพลง เตือนแล้วนะ(Love Warning) ก็ออกสตาร์ทแตะที่ยอด 13 ล้านวิวกันไปแล้ว ด้านผลงานการถ่ายแบบโฟโต้บุ๊คออนไลน์ฉลอง 9 ปีของค่ายกามิกาเซ่ ก็มียอดเข้าชมกว่า 1 แสนคน!

 

เติร์ด กามิกาเซ่

 

เท่านั้นยังไม่พอสำหรับ น้องเติร์ด ของหลายคนที่ตอนนี้เป็นหนุ่มวัย 17 แล้ว! กำลังจะเป็นนักศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั้งเรียน ทั้งทำงาน แถมมีเวลาว่างก็ยังไปเรียนพิเศษ… เป็นหนุ่มหล่อเฟรชชี่แบบนี้ มีเคล็ดลับความหล่ออะไรบ้างนะ?

 

เติร์ด กามิกาเซ่ หล่อเต็มตัว 

เติร์ด กามิกาเซ่

 

ก็ไม่มีอะไรมากครับ โลชั่น ครีมบำรุง แทบไม่ได้ใช้เลยครับ จะเน้นไปที่เรื่องของเสื้อผ้ามากกว่า ปกติจะไปเลือกซื้อด้วยตัวเอง อีกอันนึงที่ดูแลเป็นพิเศษก็คือเรื่อง ‘ผม’ ซึ่งช่วงนี้เติร์ดเปลี่ยนสีผมค่อนข้างบ่อยก็เลยต้องดูแลเป็นพิเศษ เพราะมันมีเรื่องของฟอกสีผมเกิดขึ้น ถ้าไม่ดูแลเลยก็จะแห้งมาก ต้องบำรุงค่อนข้างเยอะ ส่วนคุณแม่ก็จะคอยดูแลเรื่องอาหารการกิน การพักผ่อน เป็นหลัก ส่วนเรื่องที่ซื้อเสื้อผ้า ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเงินรายได้ที่ผมถ่ายโฆษณาตั้งแต่เด็กๆ ที่คุณแม่เก็บไว้ให้ นอกนั้นไม่ได้มีอะไรมากเลยครับ เติร์ด กล่าว

 

 

เติร์ด กามิกาเซ่ วัยขวบครึ่ง น่ารักน่าหยิก

เติร์ด กามิกาเซ่

 

เติร์ด กามิกาเซ่ ตะเบ๊ะโชว์แมน ตั้งแต่สามขวบ

เติร์ด กามิกาเซ่

 

เติร์ด กามิกาเซ่ ฉายแววหล่อตั้งแต่อายุ 13

เติร์ด กามิกาเซ่

 

เติร์ด กามิกาเซ่ อายุ 15 เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ‘ที่ระทึก’

เติร์ด กามิกาเซ่

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com