ศรัญ ใจเต้น! โชว์เลิฟซีน ‘จูบนางเอกเอ็มวี’ เปลี่ยน

Home / ข่าววงการเพลง / ศรัญ ใจเต้น! โชว์เลิฟซีน ‘จูบนางเอกเอ็มวี’ เปลี่ยน

นักร้องหนุ่ม ศรัญ แอนนิ่ง เผย ‘ใจเต้นตึกๆ’! โชว์เลิฟซีนเบาๆ ‘จูบนางเอกเอ็มวี’ มิวสิควิดีโอเพลงใหม่ เปลี่ยน

 

ศรัญ - MV เปลี่ยน

 

ศรัญ - MV เปลี่ยน

 

ปล่อยเพลงมาเพียบ นับตั้งแต่แจ้งเกิดด้วยซิงเกิ้ลแรกเปิดตัว มองแต่ไม่เห็น ฟังแต่ไม่ได้ยิน หลังจากนั้นนักร้องหนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ศรัญ แอนนิ่ง ก็ส่งผลงานออกมารัวๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ถ้าความคิดถึงฆ่าคนได้ เพลงประกอบละครแก้วตาหวานใจ ของช่อง 3HD, เพลง รักแท้มีอยู่จริง เพลงประกอบละครคาดเชือก ของช่อง 7HD จนเมื่อปลายปีหนุ่ม ศรัญ ก็ฟอร์มวงกับเพื่อน ในนาม SARAN & THE WHISKEY HEAT ส่งเพลง เสียงของหัวใจ แนว Pop-Rock สนุกๆ ออกมาให้ทุกๆ คนได้ฟังกันด้วย

 

ศรัญ - MV เปลี่ยน

 

ศรัญ - MV เปลี่ยน

 

ล่าสุด SARAN & THE WHISKEY HEAT กลับมาพร้อมกับเพลง เปลี่ยน ซิงเกิ้ลใหม่กระชากใจแนว Pop-Rock ซึ่งโดดเด่นด้วยน้ำเสียงสากๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของหนุ่ม ศรัญ นักร้องนำ งานนี้เนื้อหาของเพลงน่าจะตรงประสบการณ์อกหักของหลายๆ คน ยิ่งถ้าใครได้ชมมิวสิควิดีโอ บอกเลยว่า ‘เจ็บหนัก!’ แน่นอน

 

ศรัญ - MV เปลี่ยน

 

มิวสิควิดีโอเพลง เปลี่ยน ยกกองไปถ่ายทำที่บางสเหร่ จ.ชลบุรี และได้ แม็กซีน อินทิพร นางเอกละคร coffee prince เวอร์ชั่นไทย สาวสุดแนวมาร่วมแสดง เนื้อเรื่องก็เล่าถึง ความรักของหนุ่ม ศรัญ ที่แอบชอบเพื่อนตัวเอง ทั้งๆ ที่รู้ว่าเธอมีใครบางคนอยู่ก็ได้แต่หวังว่าจะมีวิธีที่จะเปลี่ยนใจเธอคนนั้นให้มาสนใจตัวเองบ้าง… งานนี้ต้องมีเลิฟซีนเบาๆ ระหว่าง ศรัญ และ แม็คซีน ด้วย นักร้องหนุ่มเขาจะรู้สึกยังไงบ้างล่ะ?

 

ศรัญ เล่าถึงซีนนี้ว่า “ผมก็แอบตื่นเต้นนิดหน่อยครับ เพราะมีฉากจะจูบนางเอก ซึ่งผมจะรู้อยู่แล้วแหละว่าไม่ได้จูบจริง แต่ในช่วงที่โน้มตัวเข้าไป ใจเต้นตึกๆๆ ลุ้นว่าเขาจะผลักผมออกตอนไหนครับ(หัวเราะ) เกือบจะจูบ แต่ยังไม่ได้จูบครับ(หัวเราะ) สำหรับเรื่องของเพลงก็เศร้ามากๆ ครับ คือ รัก แต่ทำอะไรไม่ได้ มันอึดอัดสับสน มันตรงกับชีวิตผมตอนนี้มากๆ ครับ(หัวเราะ) อยากจะฝากซิงเกิ้ลเพลง เปลี่ยน ให้ทุกๆ คนได้ชมได้ฟัง ผมว่าถูกใจ ถึงใจคนถูกหักอกแน่ๆ ครับ”

 

เปลี่ยน – SARAN & The Whiskey Heat【OFFICIAL MV】
youtube channel : GMM GRAMMY OFFICIAL

 

ติดตามฟังเพลง เปลี่ยน จากศิลปิน SARAN & THE WHISKEY HEAT ได้ที่ FB :sarananning / GRAND MUSIK / Instagram : @saranzzz / Download *1234312 / iTunes / KKBOX

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com