จ๊ะ จิตตาภา ฝากเพลง ขอบคุณทุกอย่าง ทิ้งทวน วัยแสบสาแหรกขาด

Home / ข่าววงการเพลง / จ๊ะ จิตตาภา ฝากเพลง ขอบคุณทุกอย่าง ทิ้งทวน วัยแสบสาแหรกขาด

แม้ว่าจะมาถึงโค้งสุดท้าย แต่เรตติ้งของละครน้ำดี วัยแสบสาแหรกขาด ก็ยังกระแสดีไม่มีตก นอกจากละครจะกระแสดีแล้ว เพลงประกอบละครก็ได้รับความสนใจไม่น้อย เพราะได้นักร้องคุณภาพ SIN ทศพร อาชวานันทกุล (อดีตสมาชิก SINGULAR) และ จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม นางเอกของเรื่องมาเป็นผู้ถ่ายทอดด้วย

 

วัยแสบสาแหรกขาด

 

สาว จ๊ะ เล่าว่า “สำหรับละครเรื่อง วัยแสบสาแหรกขาด จะมีเพลงประกอบละครด้วยกัน 2 เพลง คือเพลง แค่รู้ว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียว ร้องโดยซิน ซึ่งจะเป็นเพลงแทนความรู้สึกเด็กๆ รวมไปถึงพระนางของเรื่อง ว่าในขณะที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหา จริงๆ แล้วรอบตัวเรายังมีอีกหลายคนที่พร้อมจะเคียงข้างกัน ซึ่งซินก็ถ่ายทอดได้อบอุ่นตรงกับละคร และสามารถพาคนฟังข้ามผ่านความรู้สึกโดดเดี่ยวไปได้”

 

แค่รู้ว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียว Ost.วัยแสบสาแหรกขาด | SIN | Official MV
youtube channel : Ch3 Soundtrack Official เพลงละครช่อง 3

 

“พอละครเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายที่ทุกอย่างเริ่มคลี่คลาย ก็จะมีเพลง ขอบคุณทุกอย่าง ที่จ๊ะร้อง เป็นเพลงแทนความรัก แทนคำขอบคุณที่นางเอกมอบให้กับพระเอกซึ่งอยู่เคียงข้างกันมาตลอด เป็นเพลงที่จ๊ะตื่นเต้นมาก และยอมรับว่าร้องยาก มีทั้งร้องเต็มเสียงและหลบเสียงสลับกัน แต่เป็นเพลงที่สื่ออารมณ์ได้ตรงกับตัวละครมาก จ๊ะต้องฝากทุกคนติดตามละคร วัยแสบสาแหรกขาด ในโค้งสุดท้ายนี้ด้วยนะคะ เป็นละครที่ถ่ายทอดความเป็นจริงในสังคม เด็กดูได้และจะดีมากถ้าผู้ใหญ่ได้ดูด้วย รวมไปถึงเพลงประกอบละครซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานที่จ๊ะตั้งใจมากค่ะ”

 

ขอบคุณทุกอย่าง Ost.วัยแสบสาแหรกขาด | จ๊ะ จิตตาภา | Official MV
youtube channel : Ch3 Soundtrack Official เพลงละครช่อง 3

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com