ติ๊นา แดนซ์สนั่นตั้งแต่วันแถลงข่าว CHRISTINA KINGDOM CONCERT

Home / ข่าววงการเพลง / ติ๊นา แดนซ์สนั่นตั้งแต่วันแถลงข่าว CHRISTINA KINGDOM CONCERT

แถลงข่าว CHRISTINA KINGDOM CONCERT
ขุ่นแม่ คริสติน่า อากีล่าร์ เรียกรวมตัว ‘ลูกๆ’ สู่อาณาจักรแห่ง Queen of Dance

 

แถลงข่าว CHRISTINA KINGDOM CONCERT 08

 

แถลงข่าว CHRISTINA KINGDOM CONCERT 09

 

ขุ่นแม่กำลังจะมา!! Queen of Dance ของเมืองไทย คริสติน่า อากีล่าร์ เตรียมกลับมาทวงบัลลังก์ในคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ปังที่สุด Christina Kingdom Concert สร้างสรรค์โดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ซึ่งแค่ในงานแถลงข่าวซึ่งจัดขึ้นที่ สตูดิโอ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา(23 มี.ค.) ติ๊นา ก็จัดเต็ม! ทั้งสเต็ป ทั้งคอสตูม ทั้งแดนเซอร์ ขนมาแบบอลังการขั้นสุด!!

 

แถลงข่าว CHRISTINA KINGDOM CONCERT 02

 

สตูดิโอ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ถูกเนรมิตให้กลายเป็นอาณาจักรของขุ่นแม่ ก่อนที่เจ้าของคอนเสิร์ต คริสติน่า อากีล่าร์ จะเปิดม่านจัดเต็มสมฉายา Queen of Dance ด้วยเมดเลย์จากเพลงฮิตที่สาวกทุกคนต้องร้องตามได้ อย่าง นินจา และ ประวัติศาสตร์ เวอร์ชั่นพิเศษที่ผสมกลิ่นอายในแบบของชนเผ่า

 

โชว์สดจากงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต #คริสติน่าอากีล่าร์ … เพราะแม่ก็คือแม่!!#musicmthai #MThai

โพสต์โดย Mthaimusic บน 22 มีนาคม 2016

 

 

ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน รับหน้าที่พิธีกร เชิญบอสใหญ่ แห่ง เอ-ไทม์ โชว์บิส พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และขุ่นแม่ของทุกคน คริสติน่า อากีล่าร์ ขึ้นมาบนเวทีเพื่อพูดคุยถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดย พี่ฉอด เผยว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นเหมือนการเฉลิมฉลอง 25 ปี คริสติน่า อากีล่าร์ ทาง เอ-ไทม์ โชว์บิสจึงต้องทำการบ้านกันอย่างหนักว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ควรจะออกมาในรูปแบบไหนเพื่อให้สมศักดิ์ศรีของติ๊นา เราเชื่อว่าวันนี้ทุกคนยอมรับติ๊นาในฐานะ ควีน ออฟ แดนซ์ ที่ยังไม่มีใครมาโค่นบัลลังก์เธอไปได้ เมื่อถึงวันนึงที่เหมาะสมแก่เวลาของการมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของเธออีกครั้ง เราอยากสร้างภาพที่แตกต่าง ถ้าเห็นจาก Spot Promote คอนเสิร์ตที่ปล่อยออกมาก็คงรู้แล้วว่าครั้งนี้เราไม่ได้มาเล่นๆ แม้ 5 ปีจากครั้งที่แล้วจะเป็นเวลาที่ไม่ได้นานมาก แต่ก็นานพอที่จะทำให้คนคิดถึง เวทีคอนเสิร์ตของคริสติน่า อากีล่าร์ ในครั้งนี้จะเป็นเหมือนอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ที่ให้ทุกคนเข้ามาปลดปล่อยความเป็นตัวเอง โดยมีคริสติน่าเป็นเหมือนราชินีผู้ครองอาณาจักร นั่นก็คือภาพที่เราอยากให้เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้ค่ะ และอีกความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้อยู่ที่เพลงค่ะ หลายๆ คนบ่นว่ามีเพลงอีกหลายเพลงของติ๊นาที่อยากฟัง คอนเสิรตครั้งนี้เราตั้งใจที่จะนำบทเพลงเหล่านั้นที่พวกคุณคิดถึงมาให้ฟังกัน และอีกอย่างหลายคนคงจะได้เห็นกันแล้วว่าผังที่นั่งในคอนเสิร์ตของเราครั้งนี้มีหน้าตาแปลกๆ ถ้าสังเกตดีๆ ก็จะรู้ว่ามีความไม่ธรรมดาซ่อนอยู่ งานนี้พิเศษแน่นอน”

 

แถลงข่าว CHRISTINA KINGDOM CONCERT 04  แถลงข่าว CHRISTINA KINGDOM CONCERT 03

 

ฟาก ติ๊นา กล่าวถึงความรู้สึกว่า “พอทราบว่าปีนี้จะมีคอนเสิร์ตของตัวเอง ติ๊นาตื่นเต้นมากเพราะว่าคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งล่าสุดคือเมื่อห้าปีที่แล้วซึ่งกระแสตอบรับดีมาก มาครั้งนี้ก็ถือเป็นคอนเสิร์ตที่มีความหมายกับติ๊นามาก เพราะแฟนคลับหลายๆ คนก็รอคอย ฉะนั้นบอกเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่มีทางน้อยหน้ากว่าครั้งที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโปรดักชั่นหรือว่าครีเอทีฟโชว์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ บอกได้เลยว่าทุกคนจัดเต็มแน่นอนค่ะ

 

แถลงข่าว CHRISTINA KINGDOM CONCERT 11

 

เตรียมล็อคคิวมาแดนซ์ จัดหนัก-จัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้า-หน้า-ผม ให้สมการเป็น ‘ขุ่นลูก’! กับ CHRISTINA KINGDOM CONCERT ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2559 เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ศูนย์กนิษฐ์นารี สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com