หวาย ไม่หวั่น ท้าชน ใบเตย อาร์สยาม!

Home / ข่าววงการเพลง / หวาย ไม่หวั่น ท้าชน ใบเตย อาร์สยาม!

วงการเพลงอาจต้องสั่นสะเทือนอีกครั้งเมื่อมีข่าวหลุดจากวงในว่า สาวแซ่บไม่แคร์เวิร์ล หวาย ปัญญริสา เจ้าของซิงเกิ้ล ชีวิตดี๊ดี (Very Well) จากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส พร้อมท้าชนข้ามสาย! มาฟีทเจอร์ริ่งกับลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวิน ทวีสิน)!!

 

ใบเตย อาร์สยาม - หวาย ปัญญริสา

 

หวาย เผยว่า ถ้านึกถึงศิลปินสาวลูกทุ่งตัวแม่ก็ต้องพี่ ใบเตย อาร์สยาม อยู่แล้ว เราติดตามผลงานของพี่เค้ามานาน พี่เค้าเป็นสาวเซ็กซี่ ล่าสุดมีโอกาสได้ดูโชว์ของพี่ใบเตยในงานเลี้ยงวันปีใหม่ของอาร์เอสฯ ก็ชื่นชมค่ะ ผลงานเพลงของพี่เค้าก็โดดเด่น ไม่ว่าจะออกมากี่เพลงก็ปังทุกเพลง ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานเพลงกันหนูก็ยินดีเลยนะ”

 

พี่ใบเตย มาทางสายลูกทุ่งที่มีความเซ็กส์แอพพีล ส่วนหวายมาจากสายป๊อบแดนซ์ ก็จะถนัดไปคนละแบบ ซึ่งหนูเชื่อว่าถ้าได้มาฟีทเจอร์ริ่งกันก็คงจะสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงแน่นอน ถือว่าเป็นการท้าทายความสามารถของการร้องเพลงอีกขั้นหนึ่งของหวายด้วย ก็ตื่นเต้นดี แต่ถ้าเรื่องของการเต้นแบบสตรอง หนูก็ว่าหนูไม่แพ้พี่ใบเตยแน่นอนค่ะ(หัวเราะ)

 

แฟนเพลงต้องรอลุ้น ว่า อาร์เอสฯ จะจัดให้นักร้องสาวตัวแม่ ทั้งสายป๊อบแดนซ์ หวาย ปัญญริสา และสายลูกทุ่ง ใบเตย อาร์สยาม มาฟีทเจอร์ริ่งกันอย่างไร? เดาว่างานนี้เซ็กซี่แบบคูณสองแน่นอน!!

 

 

with nong @waiiwaii.p 💗💖

A photo posted by @bitoeyrsiam on

 

 

A photo posted by @bitoeyrsiam on

 

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com