อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน ซ้อม สามแยกปากหวาน Season 4 ฮาน้ำตาเล็ด!

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน ซ้อม สามแยกปากหวาน Season 4 ฮาน้ำตาเล็ด!

อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน กอดคอลุยซ้อม สามแยกปากหวาน Season 4
สามเพื่อนซี้ เผชิญสถานการณ์ โหด-มัน-ฮา ตั้งแต่ยังไม่เล่น!!

 

ภาพซ้อม สามแยกปากหวาน Season 4

 

ภาพซ้อม สามแยกปากหวาน Season 4

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่พลาดไม่ได้ สำหรับ สามแยกปากหวาน Season4 : กลับชาติมากัด ที่กำลังจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 และ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้!… ช่วงโค้งสุดท้าย 3 ศิลปิน อย่าง อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน เลยโดนติวเข้ม ทั้งร้อง-ทั้งเต้น! ยิงยาวตั้งแต่เช้ายันค่ำ พูดได้ว่าทั้งสามเทคิวหมดหน้าตักเพื่อการกลับมาที่ครบรสที่สุด ทั้ง ร้อง เล่น เต้น ทอล์ค

 

เริ่มต้นที่การซ้อมร้อง แม้ อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน จะถนัดด้านนี้ แต่เมื่อเพื่อนซี้สุดกวนต้องมาซ้อมรวมกัน ต่างคนต่างแกล้งกันจนสติหลุดเสียศูนย์ สามนักร้องดังที่ว่าแน่ยังถึงขึ้นลืมเนื้อร้อง-ลืมจังหวะไปซะงั้น! งานนี้บรรยากาศภายในห้องซ้อมร้องเลยเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ขำกันน้ำตาเล็ด! ก่อนทั้งสามจะยกก๊วนย้ายไปที่ห้องซ้อมเต้นที่มีเหล่าบรรดาแดนเซอร์วอร์มรอกันอยู่ ฟากคุณครูสอนเต้นก็ไม่ปราณี ซัดเพลงแดนซ์ให้ อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน ออกสเต็ปกัน 4 เพลงรวดแบบ non-stop!! เล่นเอาสามซ่ากอดคอกันหอบแฮ่ก หมดเรี่ยวหมดแรงกันเลยทีเดียว

 

บรรยากาศซ้อม สามแยกปากหวาน4 จากรายการ ฮัลโหล Concert inside [13.03.16]

โพสต์โดย Aof Pongsak Rattanaphong บน 14 มีนาคม 2016

 

 

ภาพซ้อม สามแยกปากหวาน Season 4

 

ภาพซ้อม สามแยกปากหวาน Season 4

 

บรรยากาศการซ้อมยัง โหด-มัน-ฮา กันขนาดนี้! แฟนๆ เตรียมตัวให้ดีแล้วกลับมาฮาโดยพร้อมเพรียงกัน กับ สามแยกปากหวาน Season 4 ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559 เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตร ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com