เปิ้ล หัทยา ขึ้นแท่นบอสใหญ่คลื่นวิทยุ 88.5 E-D-S นำทีมดีเจเพียบ!!!

Home / ข่าววงการเพลง / เปิ้ล หัทยา ขึ้นแท่นบอสใหญ่คลื่นวิทยุ 88.5 E-D-S นำทีมดีเจเพียบ!!!

   เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับ คลื่น 88.5 E-D-S (Everyday Station) กับปรากฏการณ์ใหม่บนหน้าปัดวิทยุ เปลี่ยนการฟังเพลงให้พิเศษยิ่งกว่า เมื่อ ดีเจพี่ใหญ่ ‘เปิ้ล – หัทยา วงษ์กระจ่าง’ ผู้คร่ำหวอดในวงการวิทยุมากว่า 30 ปี ในที่สุดก็ได้สัมปทานคลื่นวิทยุ เป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อย และได้เปิดให้รับฟังกันไปแล้วตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 59

 

   ล่าสุด (8 มี.ค.59) บอสใหญ่ เปิ้ล หัทยา ก็ได้นำทีมดีเจรุ่นใหม่ อาทิ ดีเจนุ่น – ณัชชานันท์ พีระณรงค์,  ดีเจกล้า – ไกรพิชญ์ ทัศนแสงสูรย์, ดีเจอู๋ – ธีรยุทธ เธียรชัยบัณฑิต, ดีเจปอนด์ – ณปรัชญ์ รัตนนิตย์, ดีเจนะ – ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ ,ดีเจเจน – เมขลา เมฆวัฒนา, ดีเจโอปอ – ประพุทธ์ พิมพามา, ดีเจฟางข้าว – ณัชชา จิตตานนท์, ดีเจเเม็กซ์ – ณัฐวุฒิ เจนมานะ, ดีเจนัน – สุนันทา ยูรนิยม มาร่วมเปิดตัวคลื่นน้องใหม่ 88.5 E-D-S และโชว์พิเศษๆ จากเหล่าดีเจ ที่ตั้งใจมาสร้างความสุขด้วยเสียงเพลง

 

   งานนี้ เปิ้ล หัทยา ได้กล่าวว่า 88.5 E-D-S (Everyday Station) คลื่นเพลงไทยเอาใจคนรักเสียงเพลง ภายใต้คอนเซ็ปต์ เพราะทุกวันคือวันพิเศษ เราเชื่อว่า ‘เพลง’ คือความพิเศษที่เกิดขึ้นได้ทุกเวลา มุ่งมั่นมอบเพลงเพราะให้ทุกคนอย่างคนพิเศษ เพื่อการฟังเพลงอย่างมีความสุข 88.5 E-D-S ขับเคลื่อนเพลงและกิจกรรมของคลื่นไปพร้อมกันทั้ง 3 ส่วนทั้ง On Air, Online, On Ground ในรูปแบบเพลงเยอะ กิจกรรมเเน่นตลอดปี 2559

 

   โดยรวมเอาดีเจหนุ่มสาวเสียงดี การันตีได้จากผลงานในวงการเพลงมากมาย สแตนบายอยู่กับคุณทุกช่วงเวลา ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เสิร์ฟกิจกรรมและเรื่องราวดีๆ ที่คัดสรรอย่างตั้งใจ เสมือนทำรายการให้เพื่อนสนิท ให้คนพิเศษ อาทิ
‘ดีเจนัน – ดีเจเเม็กซ์ – ดีเจโอปอล์’ สองหนุ่มหนึ่งสาวที่จะทำให้ทุกเช้าของคุณ เต็มไปด้วยความสนุกในช่วง ‘E-D-S  Good Happening’ 08.00 – 10.00 น. เพราะเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นได้ทุกวัน
ดีเจนะ หนุ่มมาดเท่รับหน้าที่ดูแลคุณอย่างต่อเนื่อง 10.00 – 13.00 น.
ช่วงบ่ายที่น่าเบื่อของคุณจะเปลี่ยนไปพบ ‘ดีเจฟางข้าว’ สาวเซ็กซี่อารมณ์ดี เวลา 13.00 – 16.00 น.
ฟังเพลงเพราะพร้อมเสียงนุ่มๆของ ‘ดีเจกล้า’ 16.00 – 19.00 น.
ช่วงเย็นในทุกๆวันของคุณจะแสนพิเศษ เวลา 19.30 – 22.00 น. ในช่วง “E-D-S Music Together” สองดีเจสดใส สนุกสนาน ‘ดีเจอู๋ –  ดีเจเจน’  ทุกๆบทเพลงเป็นหนึ่งเดียวกันกับทุกความพิเศษในทุกวัน
ต่อเนื่องด้วย ‘ดีเจปอนด์’ เปิดไมค์เทคเเคร์คุณในยามดึก 22.00 – 24.00 น. และ ‘ดีเจนุ่น’ 05.00 – 07.00 น. อยู่เป็นเพื่อนคุณจนถึงเช้า”

 

มานั่งฟังเพลงที่ถูกใจ และยิ้มไปด้วยกันที่คลื่น 88.5 E-D-S (Everyday Station) “เพราะทุกวันคือวันพิเศษ” ฟังเพลงฟิน อินเพลงเพราะ ย้อนความประทับใจที่หายาก!! พบกิจกรรมดีๆมากมาย  รวมถึง “เพลงพิเศษ” ตั้งใจทำขึ้นโดยเฉพาะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/88.5EDS

 

เปิ้ล - หัทยา วงษ์กระจ่าง
เปิ้ล – หัทยา วงษ์กระจ่าง

 

 เปิ้ล หัทยา นำทีมดีเจรุ่นใหม่ เปิดตัวคลื่น 88.5 EDS
เปิ้ล หัทยา นำทีมดีเจรุ่นใหม่ เปิดตัวคลื่น 88.5 EDS

 

 ดีเจนุ่น - ณัชชานันท์ พีระณรงค์
ดีเจนุ่น – ณัชชานันท์ พีระณรงค์

 

ดีเจปอนด์ - ณปรัชญ์ รัตนนิตย์
ดีเจปอนด์ – ณปรัชญ์ รัตนนิตย์

 

ดีเจอู๋ - ธีรยุทธ เธียรชัยบัณฑิต ,ดีเจเจน - เมขลา เมฆวัฒนา
ดีเจอู๋ – ธีรยุทธ เธียรชัยบัณฑิต ,ดีเจเจน – เมขลา เมฆวัฒนา

 

 ดีเจกล้า - ไกรพิชญ์ ทัศนแสงสูรย์
ดีเจกล้า – ไกรพิชญ์ ทัศนแสงสูรย์

 

ดีเจฟางข้าว – ณัชชา จิตตานนท์
ดีเจฟางข้าว – ณัชชา จิตตานนท์

 

ดีเจนะ - ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์
ดีเจนะ – ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์

 

ดีเจปอนด์ - ณปรัชญ์, ดีเจนัน - สุนันทา, ดีเจเเม็กซ์ - ณัฐวุฒิ
ดีเจปอนด์ – ณปรัชญ์ รัตนนิตย์, ดีเจนัน – สุนันทา ยูรนิยม, ดีเจเเม็กซ์ – ณัฐวุฒิ เจนมานะ