ชาวเน็ตยก ‘ปลิว’ ของพลอยชมพู เป็นเพลงชาติของคนแอบรัก!

Home / ข่าววงการเพลง / ชาวเน็ตยก ‘ปลิว’ ของพลอยชมพู เป็นเพลงชาติของคนแอบรัก!

ชาวเน็ตยกให้ ปลิว ของสาวน้อยสองร้อยล้านวิว พลอยชมพู เป็นเพลงชาติของคนแอบรักแห่งปี 2559 หลังกระแสแรงจนยอดวิวทะลุ 3 ล้านวิว หลังปล่อยมิวสิควิดีโอเพียง 4 วัน!!

 

 

พลอยชมพู ปลิว 09

 

พลอยชมพู ปลิว 07

 

 

ฮอตไม่เลิกสำหรับ พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล สาวน้อยงานชุกที่มีผลงานในวงการบันเทิงออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับผลงานซิงเกิ้ลใหม่ เพลงช้าแพลงแรกในชีวิต อย่าง ปลิว ภายใต้สังกัด MBO(เอ็มบริโอ้) ในเครือ แกรมมี่ ก็ไม่ทำให้สาว พลอยชมพู ซึ่งร่วมแชร์ประสบการณ์จริงผ่านเพลงนี้ต้องผิดหวัง เพราะเนื้อหาโดนจนกระแสแรง! ยิ่งเมื่อคว้าตัวหนุ่มฮอต ต่อ ธนภพ มาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอ ยิ่งทำให้เกิดกระแสจิ้น ‘ต่อ-พลอย’ แถมถูกใจ ‘คนแอบรัก’ จนทำให้ยอดวิวเอ็มวีพุ่งแรงชนิดหยุดไม่อยู่!

 

 

[Official MV.] ปลิว (Away) – Ploychompoo (Jannine W)
youtube channel : MBOofficial

 

 

ซิงเกิ้ลใหม่ ชื่อสั้นๆ จำง่ายๆ เลยคะ ว่า ปลิว ดีใจมากเพราะเพลงนี้พลอยชมพูมีส่วนร่วมในการเสนอเนื้อหาจากประสบการณ์จริง ที่พลอยเคยรู้สึกและคิดว่าหลายๆ คนคงเคยรู้สึกแบบนี้เช่นกันค่ะ เนื้อหาพูดถึงช่วงเวลาที่เราแอบรักใครสักคน แล้วเขาแทบจะไม่สนใจเราเลย ความรู้สึกนี้เราก็เก็บไว้คนเดียว คืออยากจะให้เขารู้ว่าเรารักเขามากเหมือนกันนะ แต่มันก็คงส่งไปไม่ถึงเขา ทำได้แค่ปล่อยให้ความรู้สึกนี้ให้ปลิวหายไป”

 

พลอยชมพู ปลิว 08

 

พลอยชมพู ปลิว 06

 

“สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง ปลิว เป็นเอ็มวีที่พลอยชมพูประทับใจมากๆ ภาพสวย ตอนทำงานก็สนุก อากาศก็ดีถึงขั้นหนาวเพราะ 18 องศาตลอดทั้งวันเลยค่ะ ที่สำคัญได้ร่วมงานกับพี่ต่อ ธนภพ พระเอกในดวงใจของใครหลายๆ คนด้วย ยิ่งทำงานด้วยกันก็รู้เลยว่าทำไมแฟนๆ ถึงชอบพี่ต่อขนาดนี้ เพราะเค้าเป็นคนน่ารัก ร่าเริงตลอดเวลา ทำให้กองถ่ายคึกคักเป็นพิเศษ สมกับเป็นหนุ่มฮอตของสาวๆ ทั้งประเทศจริงๆ ค่ะ (หัวเราะ)

 

พลอยชมพู ปลิว 05

 

พลอยชมพู ปลิว 02

 

“ส่วนเนื้อเรื่องในเอ็มวีจะพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งก็รับบทโดยพลอยชมพูเองค่ะ ได้แอบหลงรักหนุ่มนักแต่งเพลง ซึ่งก็คือพี่ต่อ แต่เราก็ไม่กล้าบอกเขาตรงๆ ว่าเราชอบเขา ได้แต่แอบมองเวลาเดินผ่าน หรือเวลาที่ได้อยู่ใกล้ๆ เขาก็จะแอบยิ้มเขินอยู่คนเดียว คิดว่าผู้หญิงหลายคนคงเคยเป็น(หัวเราะ) และหวังว่าสักวันความรู้สึกที่เราเก็บไว้คงปลิวไปถึงเขา การถ่ายทำมีหลายฉากที่พลอยชมพูยังชอบเลย เพราะพี่ต่อเล่นเก่งมาก เขาจะส่งความรู้สึกทำให้เราอินไปกับเขาด้วย พี่ต่อจะมีเสน่ห์ที่สายตากับรอยยิ้มมากๆ ทำให้พลอยชมพูรับส่งอารมณ์ได้ง่ายขึ้น รับรองว่าถ้าได้ดูเอ็มวีนี้ต้องมีแอบอมยิ้มตามตั้งแต่ต้นจนจบแน่ๆ ค่ะ

 

พลอยชมพู ปลิว 04

 

พลอยชมพู ปลิว 03

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com