ฟินล่วงหน้า! จากห้องซ้อมคอนเสิร์ต The Next Venture

Home / ข่าววงการเพลง / ฟินล่วงหน้า! จากห้องซ้อมคอนเสิร์ต The Next Venture

เจมส์ เรืองศักดิ์ นำทีม เดอะเน็กซ์ เวนเจอร์ เตรียมพร้อมสุดพลัง! อุ่นเครื่อง โชว์พลังเสียง ‘Love Of Generation Next’ เพื่อ The Next Venture Concert 2016

 

The Next Venture Concert

 

The Next Venture Concert

 

เตรียมระเบิดความฟินกับสเต็ปแดนซ์สายรุก!! งานนี้เหล่าศิลปินต่างพร้อมใจฟิตซ้อมกันอย่างหนัก ทั้งร้อง ทั้งเต้น สำหรับคอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016 (เดอะเน็กซ์ เวนเจอร์ คอนเสิร์ต 2016) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นำทีมความมันโดย โดม ปกรณ์ ลัม, จอนนี่-หลุยส์, เจมส์ เรืองศักดิ์, ลิฟท์–ออย, วอย-เกรียงไกร, ราฟฟี่–แนนซี่, เอิร์น และ โมเม งานนี้ทุกคนขอเคลียร์คิวฮอตเข้ามาซ้อมร้องซ้อมเต้นกันทุกวันแบบไม่มีพัก เพื่อให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้สมกับที่แฟนเพลงรอคอยมาตลอด 19 ปีเต็ม!

 

The Next Venture Concert

 

The Next Venture Concert

 

บรรยากาศเบื้องหลังการซ้อมรวมตัวกันครั้งแรกแบบสุดพิเศษครั้งนี้ พูดได้คำเดียวว่า ‘X’ ทุกตัวพร้อมเต็มร้อยแล้ว โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่มาซ้อมร้องกับวงดนตรีในเพลงฮิต Love Of Generation Next ให้ได้ฟังกันก่อน

 

เจมส์ โดม ลิฟท์-ออย วอย สดจากห้องซ้อม #thexconcert2016 #thenextventureconcert2016 #musicmthai #MThai

Posted by Mthaimusic on 28 กุมภาพันธ์ 2016

 

 

เจมส์ เรืองศักดิ์ เป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกว่า “เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้ร่วมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตาหลังจากวันแถลงข่าวคอนเสิร์ต วันนี้ถามว่าตื่นเต้นไหม บอกได้เลยครับว่ามาก เพราะเป็นครั้งแรกที่พวกเราได้มาซ้อมร้องเพลง Love Of Generation Next เป็นเพลงที่พวกเราเคยร่วมร้องและมีความทรงจำความประทับใจเมื่อ 19 ปีที่แล้ว ใช้เวลาไม่นานครับในการประสานเสียง พอทุกอย่างลงตัวฟิลอารมณ์ได้นึกถึงภาพบรรยากาศสมัยก่อน อินเนอร์มาที่นี้ทุกคนเข้าขาลงตัวกันสุดๆ ก็อยากจะให้แฟนเพลงไปสนุกกันนะครับในวัน อาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สะดวกรอบไหนไปรอบนั้น แล้วมาพบกับพวกเรานะครับ”

 

The Next Venture Concert   The Next Venture Concert

 

ถึงเวลานี้ แฟนๆ คนไหนที่ยังไม่ได้จับจองบัตร ต้องรีบกันหน่อยเพราะบัตรเหลือจำนวนจำกัดแล้ว! สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com